HAIR

แนะนำ 10 ดรายแชมพูหรือแชมพูสระผมแห้ง เพื่อแก้ปัญหาผมมันภายในพริบตา

ตัวช่วยลดความมันบนเส้นผมและพร้อมกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์บนเส้นผมและหนังศีรษะ ตอบโจทย์คนขี้เกียจสระผม ให้ความรู้สึกสะอาดทันทีที่ใช้

     ดรายแชมพูเป็นไอเท็มช่วยชีวิตสำหรับใครหลายคน เพราะช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ปรับสภาพเส้นผมให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา ทั้งยังเพิ่มกลิ่นหอมเสริมความมั่นใจก่อนออกจากบ้าน เหมาะสำหรับใครที่ขี้เกียจสระผมหรือมีปัญหาเส้นผมลีบแบน ดูไม่มีน้ำหนัก โว้กบิวตี้แนะนำ 10 ดรายแชมพูสุดปังที่ต้องมีติดบ้านมาไว้ที่ด้านล่างนี้แล้ว

 

1 / 10

Dry Shampoo จาก Batiste

     สเปรย์แชมพูแห้งไม่ต้องล้างออก ใช้งานง่ายเพียงแค่ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม ช่วยขจัดความมัน ปรับสภาพผมลีบแบนให้กลับมามีชีวิตชีวาโดยไม่ง้อน้ำ มอบกลิ่นสะอาดสดชื่นและช่วยให้เส้นผมดูมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ปริมาณ 200 ml

ราคา 250 บาท

 

2 / 10

Blossom & Bloom Ginseng + Biotin Volumizing Root Powder & Dry Shampoo จาก Briogeo

     ผงแป้งเนื้อบางเบาทำจากแป้งข้าวโพดที่ผสานแร่ธาตุและ Maltodextrin ที่ช่วยยกโคนผมให้แลดูหนานุ่ม พร้อมทั้งส่วนผสมของขิง, โสม และไบโอติน ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ทั้งยังไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์และไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ แพ็กเกจจิ้งทำจากวัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้

ปริมาณ 35 g

ราค

3 / 10

Dry Shampoo Extreme Volume จาก CoLab

     แชมพูแบบแห้งที่ให้ความหอมสะอาดสดชื่นกับหนังศีรษะและเส้นผมได้ตลอดวันโดยไม่ต้องใช้น้ำ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมไม่ลีบแบน ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนหนังศีรษะและเส้นผม พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยทำให้เส้นผมอยู่ทรง จัดทรงได้ง่าย ปราศจากพาราเบน

ปริมาณ 200 ml

ราคา 350 บาท

 

4 / 10

DOVE Care Between Washes Go Active Dry Shampoo จาก Dove

     สเปรย์คุมมันที่ช่วยรีเฟรชให้ผมสะอาดสดชื่นเหมือนได้สระใหม่ ช่วยลดความมัน ไม่ทำให้เส้นผมลีบแบน ไม่ทิ้งคราบขาวบนหนังศีรษะ พร้อมสารบำรุงหนังเพื่อหนังศีรษะดูสุขภาพดี แนะนำให้ถือหัวฉีดห่างจากหนังศีรษะประมาณ 8 - 10 นิ้ว แล้วค่อยกดฉีดในบริเวณที่ต้องการ นวดบริเวณหนังศีรษะเพื่อให้ดรายแชมพูดูดซับความมันได้ดีขึ้นภายใน 1 นาที

ปริมาณ 180 ml

ราคา 199 บาท

 

5 / 10

Perfect Hair Day Dry Shampoo จาก Living Proof

     ดรายแชมพูสำหรับทุกสภาพผม เป็นสูตรผสมด้วย Healthy Hair Molecule (OFPMA) ช่วยเพิ่มวอลลุ่มและทำให้ผมแข็งแรง ปรับสภาพเส้นผมให้มีน้ำหนัก ไม่เหนียวหนะ จับตัวกันเป็นก้อน อีกทั้งยังช่วยให้ผมเงางามและสุขภาพดี ปราศจากซัลเฟต ซิลิโคน และน้ำมัน

ปริมาณ 198 ml

ราคา 1,120 บาท

 

6 / 10

Super Dry Shampoo จาก OUAI

     ดรายแชมพูผสมส่วนผสมของแร่ธาตุจากภูเขาไฟและแป้งข้าวเจ้าที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินออกจากหนังศีรษะ ให้เส้นผมมีวอลลุ่ม สะอาดสดชื่น ไม่ทำให้หนังศีรษะมันเยิ้มระหว่างวัน เพิ่มน้ำหนักให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวา มาพร้อมกลิ่น Melrose ที่เป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความหอมสดชื่นให้เส้นผมตลอดทั้งวัน

ปริมาณ 127 g

ราคา 1,080 บาท

 

7 / 10

Turn Up The Volume Volumising Dry Shampoo จาก Percy & Reed

     ตัวช่วยในเรื่องขจัดความมันบนเส้นผมและทำให้มีวอลลุ่ม ไม่ทิ้งคราบขาวกวนใจ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเส้นผมลีบแบน ดูไม่มีน้ำหนัก ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับเส้นผมด้วยกลิ่นดอกไม้และเปลือกไม้ ปราศจากพาราเบน ซิลิโคน และกลูเตน

ปริมาณ 200 ml

ราคา 940 บาท

 

8 / 10

The Rushower Scent-sational Dry Shampoo จาก Soap & Glory

     ดรายแชมพูที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Touch-Release ที่ช่วยเพิ่มความหอมติดทนให้กับเส้นผมถึง 12 ชั่วโมง พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินบนเส้นผมได้ทันที ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ไร้สี ไม่ทิ้งคราบผงแป้งขาวให้ต้องกังวลใจ ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปริมาณ 200 ml

ราคา 940 บาท

 

9 / 10

Oil Killer Hair Push-up Dry Shampoo จาก Sunsilk

     แชมพูแบบแห้งที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Instant Oil Absorption ขจัดความมันบนเส้นผมในทันที ช่วยให้เส้นผมพลิ้วสวยเบาสบาย พร้อมกับ Super Volume Push Up ยกโคนผมขึ้น ให้ผมมีวอลลุ่มไม่ลีบแบน เส้นผมสะอาดสดชื่น เหมือนเพิ่งสระผมใหม่ทุกครั้งที่ใช้

ปริมาณ 180 ml

ราคา 199 บาท

 

10 / 10

Volume & Refresh Dry Shampoo จาก TRESEMME

     สเปรย์คุมมันกู้ผมมันแบบเร่งด่วน เพื่อผมและหนังศีรษะรู้สึกสะอาด หอม สดชื่นทันที ด้วยนวัตกรรมสูตรไม่ทิ้งคราบขาวบนเส้นผม ช่วยยกโคนผมทันที ด้วย Root Booster Technology ช่วยดูแลปัญหาผมลีบแบน ยกโคนผม เพื่อผมสวยเด้ง มีวอลลุ่ม เหมาะสำหรับผมมัน ผมลีบ ต้องการให้ผมสวยแบบเร่งด่วน

ปริมาณ 180 ml

ราคา 259 บาท

 

ภาพ : Courtesy of brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: #DryShampoo