รับลมร้อนก่อนใคร! โฉมหน้าคอลเล็กชั่น Spring 2018 จาก Michael Kors

ฤดูใบไม้ผลิศักราชใหม่นี้แบรนด์เลือดนิวยอร์กที่ใส่ใจออกแบบเสื้อผ้าเพื่อทุกอิริยาบถในชีวิตประจำวันของผู้หญิงอย่างเสมอต้นเสมอปลายอย่าง Michael Kors เชื้อเชิญสาวๆ ให้จองตั๋วเครื่องบินไปพักใจริมชายหาดที่ไหนสักแห่งด้วยเสื้อผ้าคอลเล็กชั่น Spring 2018 หยิบเอาเสน่ห์ของวันหยุดพักผ่อนและบรรยากาศของทะเลมาผสมผสานกับวิถีชีวิตเวิร์กกิ้งวูเม่นของสาวนิวยอร์ก เกิดเป็นคอลเล็กชั่นที่เต็มไปด้วยสีสันชวนผ่อนคลายอย่างสีฟ้าน้ำทะเล สีชมพูหลากเฉด สีคลาสสิกอย่างดำ-ขาว ไปจนถึงสีที่ขาดไม่ได้เลยอย่างสีม่วงอัลตร้าไวโอเลตซึ่งเป็นสีฮอตประจำปีการันตีโดยแพนโทน

 

 

รันเวย์โชว์ Michael Kors คอลเล็กชั่น Spring 2018 / ภาพ: Indigital.tv

 

ตอกย้ำกลิ่นทรายและลมทะเลให้สาวๆ ได้สัมผัสเหมือนนั่งเครื่องไปจอดที่หาดไมอามีของจริงด้วยสลิปเดรสพิมพ์ลายใบปาล์ม เสื้อสเวตเชิ้ตลายผิวน้ำทะเลยามต้องแสงแดด ซันเดรสพิมพ์ลายโมโนโครม ไปจนถึงการจับคู่ทุกลุคกับรองเท้าแตะส้นเตี้ยได้อย่างไม่ขัดเขิน อย่างที่บอกว่าไมเคิล คอร์สถนัดเรื่องการออกแบบเสื้อผ้าเพื่อทุกอิริยาบถ แน่นอนว่านอกจากเสื้อผ้ากลิ่นอายพักร้อนแล้ว ในคอลเล็กชั่นนี้ยังถูกเติมเต็มด้วยเสื้อเบลเซอร์สูทคัตติ้งเนี้ยบสำหรับวันทำงานในสีเอิร์ธโทน ไปจนถึงชุดเดรสปักประดับเลื่อมระยิบระยับสำหรับงานกลางคืนด้วย อีกหนึ่งดาวเด่นคือเหล่าแอ็กเซสเซอรี่ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าโท้ทสานพับได้ กระเป๋าหนังพิมพ์ลาย และรองเท้าแตะสีเอิร์ธโทนก็เป็นไอเท็มที่ควรสอย

สำหรับสาวๆ ที่อยากชมคอลเล็กชั่นนี้อย่างใกล้ชิด โว้กประเทศไทยเตรียมรายงานส่งตรงจากงานพรีวิวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่กองทัพไอเท็มเด่นจากคอลเล็กชั่น Spring 2018 จะเดินทางมาให้เราได้สัมผัสของจริงเป็นครั้งแรก เวลาบ่าย 2 โมงตรง พร้อมส่งตรงบรรยากาศสดๆ กับไลฟ์พาชมคอลเล็กชั่นนี้โดยบรรณาธิการโว้กและใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เวลา 5 โมงครึ่งทางเฟสบุ๊กเพจ Vogue Thailand ที่โว้กที่เดียวเท่านั้น ห้ามพลาด!

 

เรื่อง: ปภัสรา นัฏสถาพร

ภาพ: Indigital.tv

อ่านเพิ่มเติม:

  1. Exclusive ที่นี่ที่เดียว! Michael Kors Spring 2018 Live Stream
  2. ทุกลุคจาก Michael Kors คอลเล็กชั่น Spring 2018
  3. Exclusive! เมื่อโว้กพาใหม่-ดาวิกา ชมคอลเล็กชั่นใหม่ Michael Kors ที่นิวยอร์ก!
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล