4 ดีไซเนอร์เลือดไทยโกจีน! ร่วมแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นล่าสุดที่ Harbin Fashion Week 2018

     หลายคนที่เคยไปจีนคงไม่พลาดแวะฮาร์บิน เมืองที่เป็นทั้งศูนย์กลางทางการเมือง เศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการท่องเที่ยวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน แถมยังมีแฟชั่นวีคเป็นของตัวเองในทุกๆ ซีซั่นด้วย! นับว่าเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่มีดีไซเนอร์เลือดไทยได้ร่วมโชว์คอลเล็กชั่นบนรันเวย์ Harbin Fashion Week โดยซีซั่น Spring/Summer 2018 นี้มีแบรนด์ไทยทั้ง TandT, PanyaPJ, Vinnpatararin และ Leisure Projects ร่วมโชว์ผลงานสู่สายตาชาวจีน

 

 

    Harbin Fashion Week จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2011 ภายในงานประกอบด้วยโซนหลักๆ คือแฟชั่นโชว์ นิทรรศการศิลปะ ป๊อปอัพแสดงสินค้าของแบรนด์ต่างๆ ที่สนับสนุนและเปิดโอกาสให้ดีไซเนอร์ต่างประเทศได้แสดงผลงาน รวมไปถึงบายเออร์จากทั้งในและนอกประเทศจีนที่กำลังมองหาแบรนด์และสินค้าใหม่ๆ เข้าประเทศ การได้เข้าร่วมแฟชั่นวีคครั้งจึงเป็นโอกาสทองของเหล่าดีไซเนอร์!

    Harbin Fashion Week มักจะมีดีไซเนอร์จากหลากหลายประเทศสนใจเข้าร่วมเสมอ ไม่ว่าจะเป็นจีน, รัสเซีย, เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ไทย, ยูเครน, คาซัคสถาน, สโลวาเกีย, ฮังการี และสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งนับว่าเป็นแฟชั่นวีกในประเทศจีนที่มีดีไซเนอร์นานาชาติเข้าร่วมมากที่สุดก็ว่าได้

อ่านเพิ่มเติม:

  1. 11 ผลงานผ้าไทยจากดีไซเนอร์ในโครงการ Vogue Who’s on Next The Vogue Fashion Fund 2017
  2. VOGUE Who’s on Next The Vogue Fashion Fund: In Search for Inspirations
  3. กิจกรรมแรก Vogue Who’s on Next The Vogue Fashion Fund Season 4
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล