WELLNESS

เปิดพิกัด 7 ร้านข้าวกล่องอาหารคลีนเดลิเวอรี่ อร่อยง่าย ดีต่อสุขภาพ ไม่ต้องทำเอง!

อาหารคลีนทานไม่ยากอย่างที่คิด! แนะนำร้านข้าวกล่องอาหารคลีนที่จัดเซ็ตเป็นคอร์สแถมมีบริการส่งเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน!

     สำหรับใครที่เป็นสายรักสุขภาพต้องการควบคุมน้ำหนัก จำเป็นที่จะต้องใส่ใจเลือกทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์เป็นพิเศษ ดังนั้น ‘อาหารคลีน’ จึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์และเหมาะสม วันนี้โว้กบิวตี้เลยขอมาแนะนำร้านอาหารคลีนที่มีบริการจัดแจงเป็นกล่องต่อมื้อเรียบร้อย ช่วยลดความยุ่งยากในการเตรียมวัตถุดิบเอง แถมยังมั่นใจได้ว่าวัตถุดิบมีคุณภาพ สะอาด ที่สำคัญมีบริการส่งเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้านมาฝากกัน

 

 

1. Yummy Cleanfood Delivery

     ร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่จำเจ แถมยังคำนวณแคลอรี่แต่ละเมนูให้เรียบร้อย เรียกได้ว่าเหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีบริการจัดเซ็ตอาหารคลีนแบบกล่องตามจำนวนวันมาให้พร้อมบริการส่งถึงหน้าบ้านผ่านเดลิเวอรี่เพื่อความสะดวกของผู้สั่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

2. Under360

     อีกหนึ่งร้านอาหารคลีนที่มีเมนูเพื่อสุขภาพให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูอาหารไทย ญี่ปุ่น จีน และเกาหลี มาพร้อมกับรสชาติที่อร่อย เข้มข้น แต่มีความคลีนด้วยการเลือกวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ ทำให้ลืมภาพจำเดิมๆ ว่าอาหารคลีนต้องจืดชืดเสมอไป ที่สำคัญยังมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่กล่อง 85 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ในเทศกาลกินเจ ร้านนี้ก็มีอาหารเจหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทานกันอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 WATCH 

3. Eatcleananddiet

     ร้านอาหารคลีนร้านดังที่เป็นขวัญใจเหล่าดารานักแสดงอย่าง Eatcleananddiet ที่มีครบทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน แถมรสชาติยังอร่อย รับประทานง่าย โดยเมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือข้าวต้มปลากะพงสูตรคลีนที่ไม่ใช้ผงชูรส พร้อมรสชาติที่อร่อยจนลืมไปว่าเป็นอาหารคลีนเลยทีเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

4. Clean2lean

     เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารคลีนที่เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวกับร้าน Clean2lean นอกจากจะใช้วัตถุดิบที่สะอาด ได้มาตรฐาน ยังมีเมนูให้เลือกหลากหลายแบบไม่จำเจ มาพร้อมราคาที่ไม่แรง คุ้มค่า ที่สำคัญจุดเด่นของร้านนี้คือสามารถเล่าเป้าหมายพร้อมวางแผนการลดน้ำหนัก เพิ่มน้ำหนัก หรือต้องการดูแลส่วนไหนของรูปร่างเป็นพิเศษ ก็สามารถปรึกษากับทางร้านได้โดยตรง โดยทางร้านจะช่วยวางแผนและจัดเซ็ตอาหารที่ตอบโจทย์ของลูกค้าแต่ละรายมากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

5. DJPoom Menu

     ร้านอาหารคลีนที่ดังอีกหนึ่งร้านกับร้าน DJPoom Menu โดยร้านนี้มีอาหารที่หลากหลาย เลือกรับประทานได้แบบไม่เบื่อ แถมยังมีจุดเด่นด้วยการเน้นอาหารไทยที่มีความคลีน ช่วยให้รับประทานได้ง่าย อร่อยถูกปาก ที่สำคัญที่นี่เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ทำสดวันต่อวัน ไม่ใช้สารกันเสียและไม่ใช้ผงชูรส

ข้อมูลเพิ่มเติม

 
 

6. Pk.cleanfood

     ร้านอาหารคลีนร้านนี้บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวว่าจะได้รับประทานอาหารเมนูซ้ำๆ เพราะมีเมนูหลากหลายเกือบร้อยเมนู มีครบทั้งเมนูกุ้ง ไก่ ปลาและเมนูเนื้อประเภทอื่นๆ นอกจากนี้ยังใช้วัตถุดิบที่คุณภาพดี เลือกใช้เป็นข้าวกล้องหอมมะลิผสมข้าวไรซ์คัดพิเศษ ไม่ใช้น้ำมัน ไม่ใส่ผงชูรส รวมถึงผงปรุงรสและสารกันบูด รับรองได้ว่าคลีนดีต่อสุขภาพแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

 

7. Fit Food Always

     ปิดท้ายกันด้วยร้านอาหารคลีนที่มีครบทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ขึ้นชื่อเรื่องการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งที่นี่ยังใส่ใจในการเลือกเมนูที่ไม่ให้น่าเบื่อ ด้วยการปรับเปลี่ยนรายการอาหารไปแต่ละสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ทำจากมังสวิรัติที่เลือกใช้โปรตีนจากพืชอื่นๆ ที่ให้เลือกรับประทานกันได้อย่างหลากหลาย

เมนูเพิ่มเติม

 

ภาพ : Courtesy of brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: #CleanFoodBoxDelivery