WELLNESS

#VogueReview เพิ่มความผ่อนคลายกับ Auriga Wellness สปาทรีตเมนต์สุดหรูในโรงแรม Capella Bangkok

สัมผัสประสบการณ์สุดหรูกับสปาทรีตเมนต์แห่งใหม่ในโรงแรมใจกลางเมือง

Auriga Wellness” คือสวรรค์แห่งการพักผ่อนแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นและเงียบสงบรายล้อมด้วยต้นไม้อันเขียวชอุ่มของโรงแรม Capella Bangkok ประกอบด้วยห้องทำทรีตเมนต์จำนวน 7 ห้อง พร้อมสระน้ำอุ่น Vitality Pool ที่มีเตียงหินโมเสกควบคุมอุณหภูมิให้ได้นอนพักกาย ห้องอาบน้ำเรนชาวเวอร์ที่มอบประสบการณ์ใหม่ในการอาบน้ำแบบ 4 ประสบการณ์ ห้องสตีมและซาวน่า ห้องจิบชาที่มีแสงธรรมชาติสาดส่องและชมวิวของสวนสปากลางแจ้งได้ไปพร้อมๆ กัน ตลอดจนห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์การออกกำลังกายทันสมัยครบครัน

1 / 2

2 / 2

 

ความโดดเด่นของโปรแกรมสปาและทรีตเมนต์ของ “Auriga Wellness” คือ การผสมผสานองค์ประกอบที่สำคัญของศาสตร์การแพทย์แผนจีน ศาสตร์การบำบัดแบบอินเดีย และเทคนิคการดูแลสุขภาพแผนไทยที่ได้รับการยกย่องและสืบทอดมายาวนาน อาทิ การตอกเส้น ซึ่งเป็นรูปแบบการบำบัดที่มีแบบแผนมาจากเมืองเชียงใหม่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้นำแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชื่อดังอย่าง ‘111SKIN’ มาใช้ในการปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายแบบเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นเอกลักษณ์แห่งเดียวในประเทศไทย

นอกจากการนวดตัว การสครับขัดผิว การพอกตัว การดูแลผิวหน้า และการทำความสะอาดใบหน้า ยังมีกิจกรรมสไตล์แอคทีฟอื่นๆ เช่น กิจกรรมโยคะ ไทเก็ก โบก้าฟิต หรือคลาสเทรนนิ่งส่วนตัวและการออกกำลังกายแบบ TRX หรือมวยไทย ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับร่างกายและจิตใจในเวลาเดียวกัน โดยแต่ละกิจกรรมก้จะมีโค้ชหรือเทรนเนอร์ดูแลและช่วยแนะนำเทคนิคการออกกำลังกายอย่างใกล้ชิด ปลอดภัยและตอบโจทย์กับสุขภาพแน่นอน

 WATCH1 / 2

2 / 2

 

และถ้าใครกำลังมองหาสถานที่เพื่อ Staycation แบบไม่ออกไปนอกกรุงเทพฯ ที่นี่คือที่ที่เหมาะสำหรับคุณ ด้วยห้องพัก Riverfront ขนาดกว้างถึง 61 ตารางเมตร วิวหันเข้าแม่น้ำเจ้าพระยา Walk-in Wardrobe ที่เหมาะสำหรับการแต่งหน้าและเก็บของ แถมยังมาพร้อมกับห้องน้ำที่เรียกว่าเป็นสวรรค์ของใครหลายคนด้วยอ่างน้ำให้ได้แช่ตัวกันแบบฟินๆ ใครที่อยากลองสัมผัสประสบการณ์ดีๆ แบบนี้ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อได้ที่ https://www.capellahotels.com/en/capella-bangkok 

 

1 / 2

2 / 2

WATCH