MAKE UP

KIKO Milano แบรนด์เมกอัพสัญชาติอิตาลีเข้าไทยเป็นครั้งแรกและนี่คือ 5 ไอเท็มที่ควรไปช็อปปิ้งกัน

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สายเมกอัพจังกี้ไม่ควรพลาด

KIKO Milano แบรนด์เครื่องสำอางค์อันดับหนึ่งส่งตรงจากมิลาน ประเทศอิตาลี เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งแรกแล้วบนเซ็นทรัลออนไลน์ พร้อมให้ได้เข้ามาชมมาช็อปกันได้ทุกเวลาในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งแต่ละไอเท็มเมกอัพโดดเด่นด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสีสัน เท็กซ์เจอร์ แพ็กเกจจิ้งที่สามารถเข้าถึงและตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย โดยมีให้เลือกสรรมากมายกว่า 200 ชิ้น นอกจากนี้แฟนๆ KIKO Milano ยังสามารถติดตามข่าวสารและอัพเดตผลิตภัณฑ์ได้ที่อินสตาแกรม @kikomilanth ว่าแล้วอย่ารอช้าตามไปดูกันว่ามีไอเท็มอะไรน่าช็อปบ้าง

 

1 / 5

KIKO MILANO Smart Hydrating Foundation (ราคา 449 บาท)
รองพื้นเนื้อบางเบา สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตั้งแต่ปานกลางขึ้นไป ช่วยให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยฟินิชแบบซาติน ติดทนนาน อุดมด้วยสารบำรุงเพื่อผิวชุ่มชื่น ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคือง

2 / 5

KIKO MILANO Green Me Eyeshadow (ราคา 699 บาท)
พาเลตต์อายแชโดว์ 9 เฉดสี มีทั้งเนื้อสัมผัสแบบแมตต์ ชิมเมอร์ เมทัลลิก ความพิเศษคือเป็นอายแชโดว์สูตรที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม 93% ของส่วนผสมทั้งหมดคือสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ อุดมด้วยสารบำรุงอย่างอาร์กันออยล์, คอตตอนซีดออยล์ และอโวคาโดออยล์ พิกเมนต์แน่น สีชัดเจน เนื้อเกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง

3 / 5

KIKO MILANO Unlimited Blush (ราคา 449 บาท)
บลัชออนเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ เม็ดสีแน่นชัด เป็นบลัชเนื้อฝุ่นที่มอบสีสันให้กับพวงแก้มได้อย่างชัดเจนและยาวนาน 12 ชั่วโมง สามารถเกลี่ยให้เรียบเนียนกลืนไปกับผิวได้ง่าย ให้ลุคผิวดูมีสุขภาพดี

4 / 5

KIKO MILANO Ultimate Pen Long Wear Eyeliner (ราคา 399 บาท)
ลิควิดอายไลเนอร์ ด้วยหัวแปรงที่นุ่มและยืดหยุ่นลากเส้นได้เข้ากับรูปตา ช่วยเขียนขอบตาให้ได้เส้นที่คมชัด เม็ดสีแน่นมาพร้อมกับเทคโนโลยี Capillary System ซึ่งจะช่วยควบคุมปริมาณการใช้ในแต่ละครั้งได้อย่างพอเหมาะจึงไม่มีไลเนอร์ที่ไหลเลอะเปรอะเปื้อนระหว่างวัน

5 / 5

KIKO MILANO Smart Fusion Lipstick (ราคา 299 บาท)
ลิปสติกเนื้อครีมเข้มข้น สามารถกลบริมฝีปากให้ดูเรียบเนียน ไม่ตกร่อง เนื้อสัมผัสเบาสบายและมอบความนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน สีสันคมชัด มาในโทนสีที่ทาง่าย สามารถจับคู่ได้กับทุกลุคเมกอัพ

ภาพ : Courtesy of brand

WATCH

คีย์เวิร์ด: kiko milano makeup