SKINCARE

8 โทนเนอร์แบรนด์ไทย ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น

ตัวช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล พร้อมแก่การบำรุงในขั้นตอนต่อไป

อย่าลืมว่าการบำรุงผิวให้มีประสิทธิภาพควรเริ่มจากการที่ผิวของเรามีสมดุลที่ดีเสียก่อน ด้วยการทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดและปรับสมดุลผิวด้วยตัวช่วยง่ายๆ อย่างโทนเนอร์ เพราะสกินแคร์ชิ้นนี้มีคุณสมบัติหลักในการปรับสภาพผิวให้พร้อมแก่การบำรุงผิว บางตัวอาจมีส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ ให้ผิวหน้าเราเรียบเนียนมากขึ้นด้วย โว้กบิวตี้แนะนำ 8 โทนเนอร์แบรนด์ไทยสูตรอ่อนโยนที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

1 / 8

Tea Tree First Toner จาก Plantnery (ราคา 350 บาท)
โทนเนอร์ที่อุดมสารสกัดเข้มข้นพิเศษอย่างทีทรี ช่วยลดแบคทีเรีย P.Acnes ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบริเวณรูขุมขน ให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนขึ้น

2 / 8

Clarifying Toner จาก Facelabs (ราคา 199 บาท)
โทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันของสิวและกระชับรูขุมขน พร้อมคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวและทำให้ผิวหน้าใสสะอาดด้วยส่วนผสมของ Sodium PCA ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

3 / 8

Soothing Toner จาก Fundamental (ราคา 490 บาท)
โทนเนอร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยส่วนผสมของไนอาซินาไมด์ 2% และแพนทานอล 1% ช่วยปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง เสริมเกราะป้องกันจากมลภาวะภายนอกที่อาจทำให้ผิวไม่สมดุลและอ่อนแอได้

4 / 8

Nourish RiceMoss HyaQuench™ Pore Minimizer Alcohol-free Toner จาก Panpuri (ราคา 1,150 บาท)
ให้การปลอบประโลมผิวด้วยน้ำสกัดออร์แกนิกจากพืช 3 ชนิด วิช ฮาเซล, ดอกกุหลาบ และเปปเปอร์มิ้นต์ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวและปรับสมดุลให้ผิวมีความพร้อมสู่การบำรุงขั้นต่อไป

5 / 8

VC Sweet Orange Toner จาก Bryg (ราคา 390 บาท)
โทนเนอร์บำรุงและทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยลดจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส ผิวดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำ พร้อมให้การปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกได้เป็นอย่างดี สามารถใช้เป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิวหรือเอสเซนซ์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้เช่นกัน

6 / 8

Moroccan Rose Water จาก Brisuthi (ราคา 790 บาท)
โดดเด่นด้วยสารสกัดของกุหลาบหลายสารพันธุ์จากเมือง Halfeti ประเทศโมร็อกโก ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนในระยะยาว สามารถใช้เป็นโทนเนอร์หรือสเปรย์น้ำแร่อเนกประสงค์ระหว่างวันก็ได้

7 / 8

Deep Clarifying Hydration Toner จาก Skinplants (ราคา 690 บาท)
โทนเนอร์สูตรธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันและระดับความชุ่มชื้นบนผิวที่เหมาะสม เพื่อป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงให้ปราการคุ้มกันผิว พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างรวดเร็วและอ่อนโยน

8 / 8

Astringent Toner จาก THANN (ราคา 1,000 บาท)
มีสารสกัดจากใบชิโซะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวและต่อต้านสารอนุมูลอิสระ คืนความยืดหยุ่นแก่ผิว ช่วยรักษาสมดุลการทำงานของต่อมไขมันในผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้รู้สึกผ่อนคลายในขณะที่ใช้

WATCH

คีย์เวิร์ด: toner skincare thai brand