SKINCARE

ทำความสะอาดผิวแบบไม่แห้งตึงด้วย 10 เคลนซิ่งแบรนด์ไทยหลากหลายเนื้อสัมผัส ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

ไอเท็มทำความสะอาดผิวให้สะอาด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมได้รับสารบำรุงผิวแบบเต็มๆ

การทำความสะอาดผิวเป็นเรื่องสำคัญที่ควรให้การดูแลเอาใจใส่ เพราะเป็นสเต็ปที่จะช่วยให้การบำรุงผิวมีประสิทธิภาพ แนะนำให้เริ่มจากการใช้เคลนซิ่งเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางให้หมดจดเสียก่อน แล้วค่อยใช้เคลนเซอร์เพื่อล้างหน้าให้สะอาดอีกครั้ง โว้กบิวตี้รวม 10 เคลนซิ่งหลากหลายเนื้อสัมผัสที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

1 / 10

Smooth Cleansing Water จาก Mizumi (ราคา 490 บาท)
เคลนซิ่งวอเตอร์ สูตรลดแรงเสียดสีผิวด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เหมือนไม่ได้ใช้สำลี โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Double Micellar ช่วยดูดจับสิ่งสกปรก ทำความสะอาด ลดการอุดตันผิว พร้อมให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังเช็ด อ่อนโยน เหมาะสําหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นสิว

2 / 10

Cleanse and Remove จาก Mellow Naturals (ราคา 890 บาท)
บาล์มเนื้อเนียนนุ่มด้วยนวัตกรรมการทำความสะอาดผิวสกัดจากพืชธรรมชาติ คงความสมดุลชุ่มชื้น ลดแรงตึงผิว ผสานกับ BioDtox™ ที่สกัดจากว่านหางจระเข้, ซิตรัส และ บล็อคโคลี ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก รวมถึงขับสารพิษและมลภาวะที่ผิวต้องเผชิญ เนื้อสัมผัสผิวเนียนนุ่มหลังใช้ ไม่แห้งตึงหรือก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

3 / 10

Cleansing Water จาก Derclema (ราคา 380 บาท)
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าและเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ปราศจากส่วนผสมของสารเคมี น้ำมัน แอลกอฮอล์และน้ำหอม พร้อมนวัตกรรม Micellar Solution ที่จะดักจับไขมันและสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวเนียนนุ่มใส

4 / 10

Argan Golden Lake Cleanser Oil จาก Amira (ราคา 1,350 บาท)
เคลนซิ่งออยล์ที่เปลี่ยนเป็นน้ำนมเมื่อโดนน้ำ ด้วยอานุภาคขนาดเล็กถึง 0.001 ไมครอน จากเทคโนโลยี Bio Argan Nano Clean จึงสามารถชำระล้างสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งมีสารบำรุงจากอาร์แกนออยล์ ช่วยปรับสมดุลเกราะปกป้องผิว คืนความแข็งแรงสุขภาพดีให้กลับมาได้อีกครั้ง

5 / 10

Ter Clear Micellar Cleansing Water จาก EVE'S (ราคา 300 บาท)
เคลนซิ่งเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมไมเซลล่าร์ ที่มีการทำงานเสมือนแม่เหล็ก ดึงสิ่งสกปรกออกจากผิว พร้อมส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากสารสกัดทรีทีออยล์ธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดสิ่งสกปรกไขมันอุดตันที่สะสมบนใบหน้า เติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมดีท็อกซ์ผิวจากความเมื่อยล้าให้กลับมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

6 / 10

Micellar Water Anti- Acne Cleanser จาก JUV (ราคา 490 บาท)
ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าด้วยไมเซลล่า วอเตอร์ สูตรเนเชอรัล 100% ช่วยทำความสะอาดคราบเมกอัพ กันแดด ความมัน และสิ่งสกปรก PM 2.5 ที่ตกค้างรูขุมขนได้อย่างหมดจด ลดการอุดตันผิว โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ

7 / 10

Virgin Face Cleansing Balm จาก IndiGlow (ราคา 1,090 บาท)
เคลนซิ่งบาล์มที่คัดสรรส่วนผสมอันทรงคุณค่าพิเศษจากธรรมชาติ ด้วยสารสกัดของเลมอน สามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน รวมถึงสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

8 / 10

Double Micellar Water จาก DDC (ราคา 590 บาท)
เคลนซิ่งวอเตอร์สูตรธรรมชาติ 100% เพราะเป็นสารสกัดจากน้ำตาล ใช้ได้ทั้งผิวหน้ารอบดวงตาและริมฝีปาก ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน เหมาะกับทุกสภาพผิว

9 / 10

Gentle Facial Cleansing Gel จาก Fyne (ราคา 690 บาท)
เคลนซิ่งเจลท่ีขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองที่อุดตัดตามรูขุมขนออกไปได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ และปลอดภัยไม่ระคายเคืองผิวด้วยค่า pH 5.5 ที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติของผิว พร้อมทั้งคุณประโยชน์จากกลีเซอรีน อัลลันโทอิน และโซเดียมไฮยาลูรอเนต ช่วยทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีชุ่มชื้นไม่แห้งตึง

10 / 10

Ultra Gentle Cleansing Water จาก Lalil (ราคา 380 บาท)
เคลนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ด้วยส่วนผสมของ ‘กุหลาบบัลแกเรีย’ น้ำสกัดที่มีความเย็นสบายผิว ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่เกิดจากความร้อนและการอักเสบของผิว ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม

WATCH

คีย์เวิร์ด: cleansing skincare thai brand