SKINCARE

ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วย 8 บอดี้โลชั่นแบรนด์ไทย กลิ่นหอมติดผิว น่าทะนุถนอม

บอดี้โลชั่นบำรุงผิวแบรนด์ไทยที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนละไม ราคาไม่แรง ใช้ได้ทุกสภาพผิว

สกินแคร์แบรนด์ไทยมักขึ้นชื่อเรื่องการใช้ส่วนผสมหลักที่ได้จากพืชพรรณธรรมชาติ มักมาพร้อมกับกลิ่นหอมสุดผ่อนคลายที่หอมเตะจมูกไม่แพ้กับสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ โว้กบิวตี้พาทุกคนมาบำรุงผิวให้เรียบเนียนชุ่มชื้นด้วย 8 บอดี้โลชั่นแบรนด์ไทยที่น่าสนใจ

1 / 8

Sweet Dew Perfume Lotion จาก Cathy Doll (ราคา 259 บาท)
โลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวกายกลิ่นเกรปฟรุ๊ต อุดมไปด้วยสารสกัดของน้ำมันเมล็ดทับทิมที่ช่วยฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ทั้งยังมีกรดแอสคอบิกและอาร์บูติน ช่วยปรับผิวกระจ่างใส มาพร้อมกลิ่นหอมยาวนานติดทนตลอดวัน

2 / 8

White Tea & Camellia Body Lotion จาก HARNN (ราคา 1,490 บาท)
โลชันบำรุงผิวเนื้อบางเบา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยป้องกันการสูญเสียโปรตีนในชั้นผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากใบชาขาว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ทั้งยังเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิวหนัง ผสานวิตามินบี 3 วิตามินบี 5 และวิตามินซี อุดมด้วยกรดที่มีประโยชน์ต่อผิว BHA และ AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เพื่อผิวสุขภาพดี เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

3 / 8

Thai Jasmine Body Lotion จาก Bath & Bloom (ราคา 590 บาท)
ครีมทาผิวกายที่มีสารสกัดจากดอกมะลิ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและปรับผิวให้มีความเนียนเรียน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุของความแห้งกร้านและคงความชุ่มชื้นตลอดวัน เหมาะทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย

4 / 8

Hand and Body Lotion จาก Common Ground (ราคา 220 บาท)
โลชั่นบำรุงมือและผิวกายสูตรออร์แกนิกจากประเทศออสเตรเลีย มีสารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโด เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นกับผิวให้กลับมาชุ่มชื้น แลดูมีสุขภาพดี แพ็กเกจจิ้งผลิตพลาสติกจากรีไซเคิล 100% ย่อยสลายได้ง่าย ดีต่อผิวและดีต่อสิ่งแวดล้อม

5 / 8

Love Story Perfume Body Lotion จาก SELENE (ราคา 199 บาท)
โลชั่นน้ำหอมให้กลิ่นติดผิวยาวนาน หัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศอังกฤษ เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมสาร Pentavitin ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นอย่างยาวนาน เพื่อผิวเนียนนุ่ม แลดูเปล่งประกาย

6 / 8

Eastern Orchard Rice Extract Body Milk จาก THANN (ราคา 850 บาท)
ครีมบำรุงผิวกายอุดมด้วยวิตามินอีจากน้ำมันรำข้าว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นและลดการระคายเคือง มาพร้อมกับกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยจากยูซุและเนโรลี่ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นขณะที่ใช้ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารเคมีที่ทำให้อาจเกิดการระคายเคืองได้

7 / 8

Balance Skin Clarity Body Lotion จาก Panpuri (ราคา 950 บาท)
ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากขมิ้นช่วยลดการอักเสบ และบำรุงผิวที่แห้งกร้าน และส่วนผสมของน้ำมันจากเมล็ดสะเดาอินเดีย ช่วยเติมความชุ่มชื้นและคุณค่าจากเมล็ดเซเลอรี่ที่ช่วยลดการระคายเคือง ทำให้ผิวดูสดใส เรียบเนียน แลดูเปล่งประกาย

8 / 8

Blissful Soul Restorative Body Lotion จาก Lalil (ราคา 360 บาท)
โลชั่นบำรุงผิวกายที่อุดมด้วยน้ำมันจมูกข้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และเชียร์ บัตเทอร์ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน มาพร้อมกลิ่นหอมจากพิมเสนและจันทน์เทศ รู้สึกผ่อนคลายและสบายผิว

ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH