SKINCARE

‘คลีนซิ่งผัก’ Super Vegitoks Cleanser ตัวช่วยทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวให้ไบรท์ ห่างไกลสิว

แนะนำคลีนซิ่งผักชื่อดังจากแบรนด์ Wonder Bath ทำความสะอาดพร้อมดูแลผิวหน้าไปในตัว

คลีนซิ่ง (Cleansing) คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำ บาล์ม ออยล์ ซึ่งคลีนซิ่งที่เราจะขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันในวันนี้มาในรูปแบบของ “คลีนซิ่งผัก” หรือ “Wonderbath Super Vegitoks Cleanser” แบรนด์คลีนซิ่งตัวดังจากเกาหลีนั่นเอง

บอกเลยว่าหลังจากที่คลีนซิ่งผักตัวนี้เข้าไทยก็ได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงในวงการรีวิวเป็นอย่างมาก จุดเด่นจะอยู่ที่วิธีการใช้ที่ไม่ต้องพึ่งสำลี เพียงนวดให้ทั่วหน้าและทิ้งเอาไว้ก็จะเกิดฟองฟู่ที่ช่วยดูดเมคอัพและสิ่งสกปรกออกมาได้ ว่าแล้วเราก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่าคลีนซิ่งผักตัวนี้ดียังไง? มีสูตรไหนบ้าง? 

 

สูตรสีเขียว

คลีนซิ่งผักที่สามารถเป็นได้ทั้งคลีนซิ่ง คลีนเซอร์ มาสก์ สครับ และดีท็อกซ์ มีส่วนผสมของบร็อคโคลี, อโวคาโด, กะหล่ำปลี, มะนาว และอื่นๆ ซึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นของสูตรสีเขียวนี้คือมีส่วนช่วยลดปัญหาสิวและปรับผิวให้ไบรท์ขึ้น ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือแห้งตึง หรือหากใครที่มีปัญหาผิวโทรม ไม่สดชื่นก็สามารถรีบูสต์ผิวด้วยคลีนซิ่งผักสูตรสีเขียวนี้ได้เลย

ปริมาณ 300 ml.
ราคา 590 บาท

สูตรสีแดง

คลีนซิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ อย่างอ่อนโยน เน้นการบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม รูขุมขนเล็กลง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรงทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวามากขึ้น โดยสูตรสีแดงนี้จะมีส่วนผสมของทับทิม, มะเขือเทศ, สตรอว์เบอร์รี และแครอทเป็นหลัก

ปริมาณ 300 ml.
ราคา 590 บาท

 WATCHสูตรสีม่วง

สำหรับคลีนซิ่งผักสูตรสีม่วงจะเน้นไปที่การฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ลดปัญหาผิวแห้งกร้านและผิวที่ขาดการบำรุง คุณสมบัติโดดเด่นอีกหนึ่งอย่างของคลีนซิ่งผักสูตรสีม่วงนี้คือมีส่วนช่วยให้ผิวหน้ากระชับ แลดูอ่อนเยาว์ เนื่องจากมีส่วนผสมของผลไม้มากมาย เช่น องุ่นม่วง, อโรเนียเบอร์รี, บีทรูท, ลูกพลัม, มะเขือม่วง เป็นต้น

ปริมาณ 300 ml.
ราคา 590 บาท

สูตรสีเหลือง

คลีนซิ่งผักที่ช่วยทำความสะอาดผิวพร้อมแอนตี้แบคทีเรีย มีส่วยช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เพิ่มความเฟรชและผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว สำหรับคลีนซิ่งผักสูตรสีเหลืองจะมีส่วนผสมเข้มข้นจากผลไม้อย่างส้มยูซุ, เลมอน, มะยมอินเดีย เป็นต้น ซึ่งส่วนผสมทุกตัวที่ใส่มาจะอุดมไปด้วยวิตามินซีทำให้ผิวของเราไบรท์ขึ้น เปล่งปลั่ง และแข็งแรงขึ้น

ปริมาณ 300 ml.
ราคา 590 บาท

 

วิธีการใช้: ลงคลีนซิ่งผักให้ทั่วใบหน้าและทิ้งไว้จนเกิดฟองฟู่ > นวดฟองให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือและทิ้งไว้ 2-3 นาที > ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

การบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์แม้จะเป็นเรื่องสำคัญ แต่การทำความสะอาดผิวให้สะอาดและแข็งแรงอยู่เสมอจะช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างเห็นผล สำหรับใครชอบคลีนซิ่งผักสูตรไหนก็สามารถเลือกได้ตามความชอบเลย แต่อย่าลืมสังเกตสภาพผิวของเราก่อนว่าปัญหาผิวหน้าแบบนี้ควรเลือกใช้สูตรไหนจะเหมาะสมที่สุด

ข้อมูล : เสาวลักษณ์ กังวานกิจเจริญ
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: สกินแคร์ skincare cleansing