HAIR

ลดผมฟู-เพิ่มความเงาแบบไม่ต้องยืดถาวร ด้วยทรีตเมนต์ Brazilian Blowout

สาวๆ ผมฟูฟังทางนี้! นี่คือทรีตเมนต์ที่ช่วยให้ผมสวยแบบไม่ต้องยืด จะหนีบตรงหรือม้วนลอนก็เอาอยู่

ปัญหาผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ถือเป็นปัญหากวนใจที่สาวๆ หลายคนต้องเจอ ซึ่งสาเหตุอาจเกิดขึ้นจากทั้งพันธุกรรม สภาพอากาศ รวมไปถึงรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวัน แต่อย่างไรก็ตามทุกปัญหามีทางแก้ รวมไปถึงปัญหาผมชี้ฟู หนึ่งในนั้นคือทรีตเมนต์ Brazilian Blowout นั่นเอง  

Brazilian Blowout

ทรีตเมนต์เพื่อฟื้นฟูโครงสร้างผมให้มีน้ำหนัก เพิ่มความเงางาม และปกป้องผมจากความร้อน ผลลัพธ์ที่ได้คือผมที่ตรง เงางาม และชี้ฟูน้อยลง เหมาะมากกับสาวๆ ผมฟูหรือสาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบทำผมหลายขั้นตอน อย่างเป่าผมเสร็จก็หนีบผมต่อ เพราะเมื่อทำทรีตเมนต์นี้แล้ว แค่เป่าผมให้แห้งก็จะเห็นถึงความแตกต่างระหว่างก่อนและหลังทำทันที 

ต่างจากการทำทรีตเมนต์อื่นๆ ไหม?

ในแง่ของผลลัพธ์อาจไม่แตกต่างกันมาก เพราะช่วยให้ผมสวย เงางามและไม่ชี้ฟูได้เหมือนกัน แต่สิ่งที่ Brazilian Blowout โดดเด่นกว่าคือไม่มีข้อจำกัดอย่างการรวบหรือมัดผมเมื่อทำทรีตเมนต์เสร็จ แถมยังสามารถทำทรงผมต่างๆ ได้ โดยไม่ต้องเว้นระยะสามหรือสี่วันหลังเหมือนทรีตเมนต์อื่นๆ

ที่สำคัญ Brazilian Blowout จะไม่เหมือนกับการยืดผมถาวรที่ให้ผมตรงดิ่ง ถ้าหากเป็นคนผมหยิกหรือผมเส้นหนาและหยักศก ทรีตเมนต์นี้จะช่วยลดความชี้ฟูและเพิ่มความเงางามโดยที่ยังคงความหยิกลอนหรือหยักศกตามธรรมชาติไว้อยู่ แต่ถ้าเป็นคนผมตรงปกติหรือหยักศกเล็กน้อย ทรีตเมนต์นี้จะช่วยให้ผมตรงของคุณดูสุขภาพดียิ่งกว่าเดิม

 WATCH
Brazilian Blowout อยู่ได้นานกี่เดือน

เช่นเดียวกับทรีตเมนต์อื่นๆ Brazilian Blowout สามารถอยู่ได้ 10 - 12 สัปดาห์ โดยมีปัจจัยเรื่องสภาพผมของแต่ละบุคคล รวมถึงการใช้แชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของ Sulfates และ Chorine ที่สามารถส่งผลกับระยะเวลาการติดทนได้ 

เราสามารถสังเกตด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ว่ายังมีทรีตเมนต์อยู่หรือไม่ โดยสามารถสังเกตที่บริเวณไรผมหรือปอยผมว่าเริ่มกลับมาชี้ฟูหรือมีความหยักศกตามพื้นผมเดิมของเราหรือยัง 

 

3 ทิปส์ลดผมฟูง่ายๆ

  • ไม่สระผมด้วยน้ำที่อุ่นเกินไป

  • ใช้ครีมนวดผมหลังแชมพูเสมอ

ข้อมูล : Brazilian Blowout

WATCH

คีย์เวิร์ด: Haircare Hair Treatment Brazilian Blowout