HAIR

รวม Pre-Shampoo ตัวช่วยทำความสะอาดและดีท็อกซ์หนังศีรษะและเส้นผมให้สะอาดกว่าเดิม

ไอเท็มที่จะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะให้สะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมปรับสภาพเส้นผมให้แข็งแรง แลดูนุ่มสลวย

     “Pre-Shampoo” เป็นไอเท็มที่จะช่วยดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น โดยจะเข้าไปช่วยดูดซับและขจัดสิ่งตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะจากการเผชิญมลภาวะและการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่อาจทำให้เกิดปัญหาหนังศีรษะมัน รังแค และผมร่วงได้ในอนาคต ถ้าหากทำความสะอาดได้ไม่หมดจด พรีแชมพูมีให้เลือกหลากหลายเนื้อสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม มาสก์ ครีม สามารถเลือกได้ตามความต้องการของสภาพเส้นผมของตัวเอง เพียงแค่ใช้ชโลมให้ทั่วศีรษะและทิ้งไว้ 15-20 นาทีก่อนสระผมก็จะช่วยให้ผมสวยแข็งแรง แลดูนุ่มสลวยมากกว่าเดิม

 

1. Pre-Shampoo Purifying Mask With White Clay จาก Sisley Paris

(ปริมาณ 200 ml ราคา 2,970 บาท)

     พรีแชมพูเนื้อครีมโคลนบางเบา ช่วยดูดซับและขจัดสิ่งตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะจากการเผชิญมลภาวะ, ฝุ่นละออง, ความมันส่วนเกินและการใช้สารเคมีต่างๆ มีส่วนผสมของวิตามิน E และ B ที่ช่วยซ่อมแซมโครงสร้างเส้นผมได้อย่างล้ำลึก พร้อมปลอบประโลมหนังศีรษะที่รู้สึกคันระคายเคืองให้เบาสบายมากขึ้น อ่อนโยนต่อหนังศีรษะที่บอบบางแพ้ง่าย มาพร้อมกับกลิ่นหอมจากส่วนผสมธรรมชาติที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะที่ใช้

 

 

2. Botanicals Lavender Pre-Shampoo Oil จาก L’oreal Paris

(ปริมาณ 150 ml ราคา 399 บาท)

     ออยล์หมักผมที่ได้ส่วนผสมจากแหล่งธรรมชาติถึง 99% ด้วยคุณค่าน้ำมันสกัดจากลาเวนเดอร์ออร์แกนิก รวมกับน้ำมันมะพร้าวและโซยาออยล์ ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะที่บอบบางและเส้นผมให้นุ่มสลวยจากโคนจรดปลาย พร้อมกลิ่นหอมสุดผ่อนคลายของดอกลาเวนเดอร์ ปราศจากซิลิโคน, พาราเบน และสีสังเคราะห์ เพียงแค่ชโลมให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผมที่แห้ง นวดเบาๆ ตั้งแต่โคนจรดปลายเส้นผม หมักทิ้งไว้ 5-15 นาทีแล้วสระผมตามปกติWATCH 

3. Balance Scalp Detox Pre-Wash Treatment จาก Panpuri

(ปริมาณ 100 ml ราคา 750 บาท)

     ทรีตเมนต์ดีท็อกซ์หนังศีรษะด้วยส่วนผสมจากน้ำส้มสายชูที่หมักจากสมุนไพร, Buchu จากแอฟริกาใต้, สารสกัดจากเปลือกไม้ของต้นวิลโลว์, และสารสกัดจากขมิ้น ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกที่ตกค้างบนหนังศีรษะจากผลิตภัณฑ์ใส่ผม และน้ำมันส่วนเกิน รวมถึงช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมพร้อมคืนความสมดุลให้หนังศีรษะด้วยค่า pH 4.5-5.5 ลดอาการคัน และการระคายเคือง เติมความนุ่มสลวย เงางาม และมีน้ำหนักให้กับเส้นผม ปราศจากส่วนผสมของซัลเฟต, ซิลิโคน, พาราเบน และกลูเตน เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม

 

 

4. Detox Pre-Shampoo Mask จาก Phyto

(ปริมาณ 125 ml ราคา 1,300 บาท)

     พรีแชมพูที่ช่วยในการขจัดสารเคมี มลภาวะหรือฝุ่นควันออกจากเส้นผมและหนังศีรษะ อุดมด้วยส่วนผสมของโคลน Ghassoul จากประเทศโมร็อกโกที่สามารถดูดซับสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกจากหนังศีรษะได้หมดจด เพื่อทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างล้ำลึก มอบความรู้สึกสดชื่นและเบาสบายศีรษะหลังจากที่ใช้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหารังแค หนังศีรษะมัน และผมลีบแบน

 

 

5. Volumizing Pre-Shampoo Clay Mask จาก Abyssian

(ปริมาณ 250 ml ราคา 1,290 บาท)

     พรีแชมพูเนื้อเคลย์มาส์ก ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผมออก เพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายและล้ำลึกมากขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ พร้อมปรับสภาพเส้นผมให้ดูแข็งแรงและนุ่มสลวยกว่าเดิมด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพให้เส้นผมสามารถดูดซึมสารอาหารและแร่ธาตุเข้าไปได้มากขึ้น มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น

 

6. Micelle Pre-Shampoo จาก Marlies Moller

(ปริมาณ 200 ml ราคา 990 บาท)

     โดดเด่นด้วยส่วนผสมของไมเซลล่าจากมะพร้าวและน้ำตาล ช่วยทำความสะอาดเส้นผมในขั้นตอนแรก เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ระคายเคืองหรือทำให้ผมแห้งเสีย ช่วยลดการใช้แชมพูในการสระผม ปรับสภาพรากผมให้แข็งแรง ลดผมขาดหลุดร่วง โดยใช้นวดบนเส้นผมในขณะผมแห้ง ทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาทีแล้วล้างออก หลังจากนั้นตามด้วยแชมพูสระผมตามปกติ

 

7. Purity Pre-Shampoo Absorbing Mask จาก Yves Rocher

(ปริมาณ 150 ml ราคา 459 บาท)

     พรีแชมพูที่มาในรูปแบบของมาส์กโคลนสีครีม ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างหมดจด ปรับสมดุลความมันส่วนเกินให้อยู่ในระดับพอดี ลดปัญหาผมมัน คืนความสดชื่นให้กับหนังศีรษะ โดยใช้หมักทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้งก็จะช่วยให้เส้นผมดูแข็งแรง นุ่มสลวย ลดความมันได้ถึง 48 ชั่วโมง

 

 

8. Specifique Argile Equilibrante จาก Kerastase

(ปริมาณ 250 ml ราคา 1,760 บาท)

     ครีมเคลย์ดีท็อกซ์หนังศีรษะและเส้นผม มีส่วนผสมของคาโอลิน เคลย์ ซึ่งจะพบในใต้ทะเลลึกเท่านั้น ทําหน้าที่เสมือนฟองน้ำดูดซับสิ่งตกค้าง ความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกได้ดีขึ้นถึง 54% โดยไม่ทําร้ายหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยสร้างสมดุลซีบัม เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม พร้อมยกโคนผมให้เส้นผมแลดูมีวอลลุ่มขึ้น หนังศีรษะและเส้นผมหอมสดชื่น เบาสบาย

     ใครที่กำลังประสบปัญหารังแค หนังศีรษะมัน เส้นผมแลดูไม่แข็งแรงและไม่สะอาดเท่าที่ควร “พรีแชมพู” คือตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมให้สะอาดมากขึ้นและมีความสมดุลจากสภาวะแวดล้อมต่างๆ จากภายนอก พร้อมปรับสภาพเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มสลวยเสมือนได้รับการปรนนิบัติเป็นอย่างดีจากสปาผม

 

ภาพ : Courtesy of brands, @julia.stnbh

WATCH

คีย์เวิร์ด: #PreShampoo