SKIN CARE

รวม 10 เซรั่มแบรนด์เกาหลีสุดฮิต ผิวอิ่มน้ำฉ่ำเด้ง แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

แบรนด์สกินแคร์ยอดนิยมที่สาวเกาหลีต่างไว้วางใจในเรื่องของคุณภาพและราคา

สกินแคร์เกาหลีเป็นแบรนด์ที่สาวไทยค่อนข้างให้ความสนใจในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เพราะเป็นแบรนด์ที่ราคาเอื้อมถึงได้ไม่ยาก แถมยังมาพร้อมกับคุณสมบัติและส่วนผสมดีๆ ที่จัดเต็มเกินราคา เน้นเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำโกลว์สไตล์สาวเกาหลี โว้กบิวตี้รวม 10 เซรั่มแบรนด์เกาหลีที่น่าสนใจมาฝากกัน

1 / 10

Cicarelief Serum จาก Real Barrier (ราคา 990 บาท)
แบรนด์เวชสำอางจากเกาหลีที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Multi Lameller Emulsion ที่จะช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ช่วยฟื้นฟูผิวและลดผดผื่นจากสิว และซิก้าที่จะช่วยลดความหมองคล้ำ รอยด่างดำของสิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวได้ดีเยี่ยมไม่แพ้สารอื่นๆ

2 / 10

Green Tea Seed Serum จาก Innisfree (ราคา 1,000 บาท)
อุดมด้วยสารสกัดจากใบชาเขียวและเมล็ดชาเขียวที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและแลดูสดชื่น และพร้อมแก่การบำรุงในขั้นตอนต่อไป

3 / 10

Galactomyces Ferment Fil Trate Moistuizing Nourishment จาก Graymelin (ราคา 390 บาท)
มีสารสกัดกาแลคโตมัยเซสหรือเป็นที่รู้จักในอีกชื่อนึงว่าพิเทร่า ซึ่งเป็นสารที่ได้จากการหมักบ่มยีสต์สกุล Galactomyces Ferment Fil Trate มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับผิวพรรณของมนุษย์ จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ กระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน เสริมสร้างความแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำให้จางลง

4 / 10

Peptide Shot จาก Coreana Lab Ample N (ราคา 790 บาท)
เซรั่มสูตรเปปไทด์ เนื้อเข้มข้น ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ผิวฟูอิ่มน้ำ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ผิวถูกเติมเต็มกลับมายืดหยุ่นอีกครั้ง

5 / 10

Cicapair Serum จาก Dr.Jart+ (ราคา 1,350 บาท)
เซรั่มที่ประกอบด้วย Centella Rx™, Jartbiome™ และ Cicabond™ เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว โดยจะเข้าไปปรับผิวให้สมดุลด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ลดรอยแดงและลดการระคายเคืองของผิว ช่วยฟื้นฟูผิวบอบบางแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

6 / 10

Hyper-Intensive Conditioning Serum จาก Feev (ราคา 1,295 บาท)
เซรั่มเนื้อน้ำนม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองและอักเสบ เสริมเกราะป้องกันผิวให้กลับมาแข็งแรง พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีก 20 ชนิด

7 / 10

Red Energy Recovery Serum จาก Mamonde (ราคา 1,300 บาท)
เซรั่มสีแดงที่อุดมไปด้วยดอกไม้เบ่งบานอย่าง Blossoming Energy ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับปราการผิวจากการถูกคุมคามของมลภาวะภายนอกและฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวให้กระชับและลดริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย

8 / 10

Bloomstay Vitalizing Serum จาก Sulwhasoo (ราคา 4,700 บาท)
เซรั่มที่ผสานพลังจากดอกพลัมกับส่วนผสมจากต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 ชนิดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมคืนความแน่นกระชับให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งอีกครั้ง

9 / 10

Artemisia Return Ampoule จาก Vely Vely (ราคา 980 บาท)
แอมพูลสกัดจากจิงจูฉ่ายเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูบำบัดผิวที่มีรอยแดงอักเสบระคายเคืองที่เกิดจากมลภาวะและเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวกลับมาแข็งแรงสุขภาพดี พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวที่ขาดน้ำและควบคุมความมันในระดับที่เหมาะสม ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

10 / 10

Yehwadam Plum Flower Revitalizing Serum จาก The Face Shop (ราคา 1,599 บาท)
เซรั่มสูตรคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ด้วยส่วนผสมจากดอกพลัม, โสมเกาหลี, แซฟฟลาวเวอร์ และโกจิเบอรี่ มอบผิวเปล่งประกายสไตล์กลาสสกิน และยังมีเซรามายด์ที่ช่วยเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน

ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: serum korean brand skincare