แคมเปญ Prada Days of Summer 2025 ขยายขอบเขตก้าวออกมาสู่โลกแห่งความจริง ณ Lido del Faro เมืองคาปรี จนถึงวันที่ 13 กรกฏาคม 2025 เปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นของการเดินทางแห่งจินตนาการ ภาพฝันที่กลายเป็นจริง และวิสัยทัศน์ที่ไม่ได้หยุดอยู่เพียงหน้ากระดาษ
เพื่อเล่นล้อไปกับการรับรู้ต่อภาพฝัน ตลอดหนึ่งสัปดาห์จะมีเรือไม้ Gozzo อันเป็นหัวใจหลักของแคมเปญครั้งนี้และเป็นสัญลักษณ์ของเรือไม้แบบอิตาเลียนจะทอดสมอเรียงรายอยู่ในอ่าว Punta Carena อันเงียบสงบ โดยเรือพายสิบลำนี้จะถูกย้อมด้วยโทนสีพาสเทลอ่อนเป็นเอกลักษณ์ของแคมเปญ สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยและการแสวงหาความสุขที่อยู่เบื้องหลังภาพแคมเปญ Days of Summer
ตัดมาบนฝั่งจะมีการจัด Prada Installation แบบชั่วคราว พร้อมของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ ไอศกรีมและชุด Scoubidou Kit สอดคล้องกับธีมทางทะเล โดยในชุดจะมีเชือกสีเดียวกับเรือ Gozzo ของ Parda และอะไหล่ที่ประดับโลโก้ของแบรนด์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมแคมเปญสามารถร้อยเชือกถักเป็นของตกแต่งหรือพวงกุญแจเฉพาะตัวได้ด้วยตัวเอง
แคมเปญ Days of Summer ที่เกาะคาปรีครั้งนี้เป็นการสานต่อวิธีการเล่าเรื่องของ Prada ผ่านความสนุกสนานแต่แอบแฝงไปด้วยความขบถต่อเส้นแบ่งที่เลือนรางระหว่างความฝันและความจริง ซึ่งแคมเปญนี้จะมีระยะเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ในช่วงเวลาที่ฤดูร้อนกำลังเบ่งบานและทุกอย่างล้วนเป็นเพียงสิ่งชั่วคราว เฉกเช่นกับวันเวลาในฤดูร้อนที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว
Photo: Courtesy of Prada
(สามารถตามไปอ่านบทความ 'Prada เผยแคมเปญ ‘Days of Summer’ สะท้อนความเงียบสงบของน้ำทะเลอันเป็นจุดเริ่มต้นของฤดูร้อน' ได้ที่นี่)

ฉลองครบรอบ 19 ปี! The Devil Wears Prada 2 เริ่มถ่ายทำแล้ว พร้อมนักแสดงนำชุดเดิมครบทุกคน

รวบทุกลุคจากคอลเล็กชั่นบุรุษฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2026 ของ Prada ส่งตรงจากมิลาน อิตาลี!

พูดคุยกับ Lorenzo Bertelli แห่ง Prada กับพันธกิจ ‘Sea Beyond’ บทบาทใหม่ของแฟชั่นควบคู่ความยั่งยืน

รวมภาพ Ahn Hyo Seop และแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง ‘เต้ย-วิน’ ในงานเปิดบูติกใหม่ของ PRADA










