ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามองในช่วงปารีสแฟชั่นวีกอย่าง Balenciaga ที่เปิดตัวคอลเล็กชั่นโอตกูตูร์ครั้งที่ 54 ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นสุดท้ายของอดีตหัวเรือใหญ่แห่งแบรนด์อย่าง Demna ก่อนจะอำลาตำแหน่งไปแล้วได้ Pierpaolo Piccioli มารับไม้ต่อ ซึ่งสิ่งที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่าสาวกและสร้างความภาคภูมิใจให้แก่ชาวไทยอีกครั้งคือแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง 'พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร' ได้ร่วมเดินรันเวย์ในครั้งนี้ พร้อมพากย์เสียงประกอบในโชว์โดยการกล่าวชื่อตัวเองพร้อมกับการปรากฏตัวของเขา ซึ่งเป็นความตั้งใจของเดมน่าที่ต้องการสรรเสริญทีมงานที่ยอดเยี่ยม ผู้ที่ช่วยให้วิสัยทัศน์ของเขาสำหรับแฟชั่นเฮาส์แห่งนี้เป็นจริงมาตลอดทศวรรษที่ผ่านมา และนี่ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่พีพีได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรันเวย์บาเลนเซียกา
ย้อนกลับไปยังเดือนพฤษภาคม 2024 บาเลนเซียกาได้นำเสนอรันเวย์คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2025 ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน พีพีเป็นหนึ่งในนายแบบบนรันเวย์ที่จัดขึ้นกลางแจ้งริมแม่น้ำ Pudong ท่ามกลางฝนที่โปรยปรายพร้อมฉากพื้นหลังเป็นเส้นขอบฟ้าของเมือง โดดเด่นด้วยรองเท้าแพลตฟอร์มสูงประมาณ 18 เซนติเมตรหรือราว 8 นิ้ว ซึ่งการปรากฏตัวครั้งนี้ทำให้พีพีกลายเป็นศิลปินไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้เดินแบบบนรันเวย์ของบาเลนเซียกา ตอกย้ำกระแสของ THAI POWER ที่พร้อมโลดแล่นในอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับโลกอย่างแท้จริง
ตามมไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ รวมทุกลุคของ 'พีพี-กฤษฏ์' ศิลปินไทยที่ได้เดินบนรันเวย์ BALENCIAGA เป็นคนแรกในประวัติศาสตร์!

1 / 2
พีพี-กฤษฏ์ บนรันเวย์คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2025 ของ Balenciaga ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

2 / 2
พีพี-กฤษฏ์ เดินแบบคอลเล็กชั่นโอตกูตูร์ครั้งที่ 54 ของ Balenciaga ณ ปารีสแฟชั่นวีก
View this post on Instagram