นับถอยหลังสู่มหกรรมโอลิมปิก ประจำปี 2024 บริษัท LVMH ได้จัดงานปาร์ตี้ The Prelude ณ Fondation Louis Vuitton กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อเฉลิมฉลองให้กับมหกรรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ครั้งที่ 33 ซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก LVMH บริษัทผู้ถือลิขสิทธิแบรนด์แฟชั่นลักชัวรีระดับโลก กับเหล่าแขกคนสำคัญจากทั้งวงการกีฬา และวงการแฟชั่นที่ตบเท้าเข้าร่วมงาน ตอกย้ำภาพลักษณ์ 'โอลิมปิกแฟชั่น' ก่อนพิธีเปิดงานโอลิมปิกจะมาถึงในค่ำคืนนี้
มีแขกผู้มีเกียรติมากมายเข้าร่วมงาน อาทิ ประธานและซีอีโอของ LVMH อย่าง Bernard Arnault, ประธานและซีอีโอของ Comcast NBCUniversal อย่าง Brian Roberts รวมถึง Pharrell Williams ผู้ชนะรางวัลแกรมมี่และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Louis Vuitton และที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้เลย Anna Wintour จาก Vogue
ก่อนที่บรรดานักกีฬา และศิลปินจะสนุกสนานกันเต็มที่ พวกเขาได้เดินบนพรมแดงในชุดแฟชั่นที่หรูหราเหมาะกับค่ำคืนแห่งความสนุกสนาน โว้กจึงคัดลุคที่ดีที่สุดในจาก Prelude มาให้ได้ชม
ตามไปดูลุคทั้งหมดได้ที่ Vogue
1 / 20
Tyla
2 / 20
Zendaya
3 / 20
Jeremy Allen White
4 / 20
Pharrell Williams
5 / 20
Snoop Dogg
6 / 20
Rosalia
7 / 20
Charlize Theron
8 / 20
Serena Williams
9 / 20
Pascal Le Segretain
10 / 20
Julien M. Hekimian
11 / 20
Naomi Oska (Tennis Player)
12 / 20
Angel Reese (Basketball Player)
13 / 20
Emma Chamberlain
14 / 20
lB Kamara
15 / 20
Ashlyn Harris และ Sohia Bush
16 / 20
Nina Dobrev และ Shaun White
17 / 20
18 / 20
Meadow Walker
19 / 20
Cindy Bruna
20 / 20
Simon Porte Jacquemus



