Han so hee
FASHION

ส่องลุค 2 สไตล์ของ 'Han So-hee' จากอีเวนต์ในกรุงโซล พร้อมเผยเสน่ห์ที่แตกต่างไว้ในคนเดียว

ไม่ว่าจะลุคไหนฮันโซฮีก็เอาอยู่ทุกลุคทุกสไตล์

     ยังคงปรากฏตัวให้เห็นกันอยู่เสมอกับนักแสดงสาวจากแดนกิมจิผู้ที่สามารถตกหัวใจจากเหล่าแฟนๆ ได้เสมออย่าง 'Han So-hee' ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านาทีนี้เธอคือนางเอกอันดับต้นๆ แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยเธอได้รับความสนใจมากที่สุดจากแฟนคลับทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นผลงานซีรี่ส์ ผลงานการแสดงมิวสิกวิดีโอ หรือแม้แต่ผลงานในวงการแฟชั่นที่ตอนนี้โซฮีเริ่มปรากฏตัวตามอีเวนต์ต่างๆ ที่เหล่าแบรนด์แฟชั่นจัดขึ้น โดยล่าสุดโซฮีได้เข้าร่วมงานของ Dior ใน 'LADY DIOR CELEBRATION EXHIBITION' ณ ซองซูดง กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นการจัดแสดงผลงานกระเป๋าชิ้นไอคอนิกอย่าง Lady Dior ที่สร้างสรรค์ไว้หลากหลายคอลเล็กชั่นมารวมไว้ที่นิทรรศการแห่งนี้ แต่สิ่งที่น่าสนใจนอกจากผลงานชิ้นคลาสสิกแล้ว ลุคของฮันโซฮีก็สามารถเรียกแสงแฟลชไปได้อย่างล้นหลาม ชวนสะกดสายตาตั้งแต่การสวมคอนแทคเลนส์สีเทา และเมกอัพแนวพังก์อันจัดจ้าน เพิ่มเติมความเท่ด้วยการรังสรรค์โททัลลุคจากคอลเล็กชั่นเรดี้ทูแวร์ประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 ด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวพับปลายแขนเสื้อ แมตช์เข้ากับเนกไทสีดำ และกางเกงยีนส์ฟอกขายาวดีเทลเย็บติดขอบสีดำทำให้กางเกงยีนส์นี้มีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น และไม่ลืมที่จะหิ้วกระเป๋า Lady Dior สีกรมท่าไว้ข้างกาย เพิ่มความสมบูรณ์แบบกับลุคนี้ได้อย่างเต็มขั้น

      ลุคถัดมาอาจจะต้องลบภาพจำจากลุคเดิมไปโดยปริยาย เมื่อฮันโซฮีปรากฏตัวขึ้นที่งาน Private Event ของแบรนด์ Charles & Keith ในกรุงโซล ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก แน่นอนว่าฮันโซฮีไม่ได้เป็นสาวเท่เหมือนเคย ทว่าเธอเลือกรังสรรค์ลุคออลแบล็กด้วยชุดเดรสสั้นสีดำ และรองเท้าแบบสวมส้นตึกสีดำเข้าชุดจากแบรนด์ชาร์ลสแอนด์คีธ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแมตช์เข้ากับกระเป๋าจากคอลเล็กชั่น "The Petra" ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นแรกที่เปิดตัวเธอคนนี้ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ เรียกได้ว่าเป็นลุคที่มีความเฟมินีนที่แฝงไปด้วยความเท่และความน่ารักอย่างพอดิบพอดี

     แน่นอนว่าเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้คงจะเห็นแล้วฮันโซฮีคือบุคคลที่มากด้วยเสน่ห์และสามารถสไตลิ่งเข้าได้กับทุกลุคแต่ก็ยังคงความเป็นเธอไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และไม่ว่าจะปรากฏตัวด้วยลุคไหน ฮันโซฮีจะสามารถสร้างภาพจำที่แตกต่างแต่ผู้คนก็จะยังจดจำทุกลุคของเธอได้แน่นอน สามารถชมลุคของเธอทั้งสองสไตล์ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

 

1 / 8

Han So-hee ปรากฏตัวด้วยลุคสุดเท่ที่ 'LADY DIOR CELEBRATION EXHIBITION' ณ ซองซูดง กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้2 / 8

Han So-hee ปรากฏตัวด้วยลุคสุดเท่ที่ 'LADY DIOR CELEBRATION EXHIBITION' ณ ซองซูดง กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้3 / 8

Han So-hee ปรากฏตัวด้วยลุคสุดเท่ที่ 'LADY DIOR CELEBRATION EXHIBITION' ณ ซองซูดง กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้4 / 8

Han So-hee ปรากฏตัวด้วยลุคสุดเท่ที่ 'LADY DIOR CELEBRATION EXHIBITION' ณ ซองซูดง กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้5 / 8

Han So-hee ปรากฏตัวด้วยลุคออลแบล็กในงาน Private Event ของแบรนด์ Charles & Keith ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้6 / 8

Han So-hee ปรากฏตัวด้วยลุคออลแบล็กในงาน Private Event ของแบรนด์ Charles & Keith ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้7 / 8

Han So-hee ปรากฏตัวด้วยลุคออลแบล็กในงาน Private Event ของแบรนด์ Charles & Keith ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้8 / 8

Han So-hee ปรากฏตัวด้วยลุคออลแบล็กในงาน Private Event ของแบรนด์ Charles & Keith ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ภาพ : Osen, iMBC, Newsen, 엑스포츠뉴스 , 헤럴드

WATCH

คีย์เวิร์ด: #HanSoHee