gucci-store
FASHION

โว้กพาชมแฟล็กชิปสโตร์ GUCCI สาขาใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดไอเท็มกระเป๋าชิ้นพิเศษที่มีเพียง 7 ใบในประเทศไทย

การกลับมาครั้งนี้ของกุชชี่ได้ขนความพิเศษต่างๆ มาไว้ในงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญ แม้กระทั่งบรรยากาศภายในร้านที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของกุชชี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

     เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2565 ที่ผ่านมาคงไม่มีใครไม่พูดถึงเกี่ยวกับงานเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่จากแบรนด์ ‘GUCCI’ ณ ดิ เอ็มโพเรียม ซึ่งเรียกได้ว่าสร้างความพึงพอใจให้เหล่าแขกคนพิเศษไม่น้อย เนื่องจากการกลับมาครั้งนี้ของกุชชี่ได้ขนความพิเศษต่างๆ มาไว้ในงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญ แม้กระทั่งบรรยากาศภายในร้านที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของกุชชี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงการต้อนรับอันอบอุ่นของทางแบรนด์ที่โว้กได้รวบรวมบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาไว้ที่บทความนี้แล้ว

gucci-store

1 / 4

บรรยากาศแฟล็กชิปสโตร์ GUCCI แห่งใหม่ล่าสุดที่ ดิ เอ็มโพเรียมgucci-store

2 / 4

บรรยากาศแฟล็กชิปสโตร์ GUCCI แห่งใหม่ล่าสุดที่ ดิ เอ็มโพเรียมgucci-store

3 / 4

บรรยากาศแฟล็กชิปสโตร์ GUCCI แห่งใหม่ล่าสุดที่ ดิ เอ็มโพเรียมgucci-store

4 / 4

บรรยากาศแฟล็กชิปสโตร์ GUCCI แห่งใหม่ล่าสุดที่ ดิ เอ็มโพเรียม     เริ่มต้นด้วยการตกแต่งสุดประณีตที่ต้องบอกเลยว่าหากใครเข้ามาเยี่ยมชมจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย มีการผสานความสง่างามและหรูหราตามฉบับภูมิภาคเอเชียสมัยใหม่ รวมถึงลูกเล่นที่สร้างความตื่นตาตื่นให้แก่ผู้เยี่ยมเยือนไม่ว่าจะเป็นส่วนดิสเพลย์และชั้นโชว์สินค้าทองเหลืองตัดกับงานตกแต่งด้วยผ้าซาตินสีทองเข้ม  โต๊ะกลมที่วางไว้ข้างโต๊ะสี่เหลี่ยม  โซฟาและเก้าอี้นวมบุกำมะหยี่สีน้ำทะเล รวมถึงพรมวินเทจสไตล์ตะวันออกที่วางซ้อนกันเพื่อเพิ่มมิติให้ภายในร้านดูสง่ามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์โดยเฉพาะ บ่งบอกถึงความเป็นบรรยากาศเฉพาะตัวของกุชชี่อย่างแท้จริงWATCH
gucci-store

1 / 4

กระเป๋า GUCCI รุ่น ‘Bamboo’ สี Silvergucci-store

2 / 4

กระเป๋า GUCCI รุ่น ‘Jackie Mini’ สี Silvergucci-store

3 / 4

กระเป๋า GUCCI รุ่น ‘Dionysus’ สี Silvergucci-store

4 / 4

กระเป๋า GUCCI รุ่น ‘Diana’ สี Silver     นอกจากบรรยากาศของร้านที่แสนพิเศษ กลับมีสิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าคือการจัดเสนอผลงานที่ได้รับการคัดสรรสำหรับบุรุษและสตรี รวมถึงคอลเล็กชั่นเรดี้ทูแวร์ กระเป๋า แอ็กเซสเซอรี่ และสินค้าตกแต่งบ้าน GUCCI DÉCOR ไม่เพียงเท่านั้นกุชชี่ยังได้เผยคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง ‘Gucci Beloved Silver’ ซึ่งประกอบไปด้วยชิ้นงาน 4 สไตล์สุดคลาสสิกที่โดดเด่นและแตกต่างไม่เหมือนใครอย่างรุ่น Bamboo, Diana, Dionysus และ Jackie นอกจากนี้ยังมีผ้าพันคอไหมเนื้อนุ่มลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ของกุชชี่พร้อมอวดความงามร่วมกับไอเท็มชิ้นประวัติศาสตร์ที่ถูกนำออกมาจากพิพิธภัณฑ์กุชชี่แห่งเมืองฟลอเรนซ์ประเทศอิตาลีมาร่วมจัดแสดงในพื้นที่ ‘Installation of Archive Pieces’ อีกด้วย 

gucci-store

1 / 3

กระเป๋า GUCCI รุ่น ‘Horsebit 1955’ รังสรรค์ร่วมกับวัสดุหนังอนาคอนดาที่วางขายเพียง 7 ใบในประเทศไทยgucci-store

2 / 3

กระเป๋า GUCCI รุ่น ‘Horsebit 1955’ รังสรรค์ร่วมกับวัสดุหนังอนาคอนดาที่วางขายเพียง 7 ใบในประเทศไทยgucci-store

3 / 3

กระเป๋า GUCCI รุ่น ‘Horsebit 1955’ รังสรรค์ร่วมกับวัสดุหนังอนาคอนดาที่วางขายเพียง 7 ใบในประเทศไทย     แน่นอนว่าจะขาดไปไม่ได้กับไอเท็มชิ้นเอ็กซ์คลูซีฟประจำร้านและถือเป็นไฮไลต์ของงานนี้อย่างกระเป๋า ‘Horsebit 1955’ เพิ่มความเรียบหรูด้วยสีน้ำตาลตัดกับขอบและสายสีขาว พร้อมรังสรรค์ร่วมกับวัสดุหนังอนาคอนดาที่วางขายเพียง 7 ใบในประเทศไทยและต้องเป็นที่แฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้เท่านั้น เรียกได้ว่าดึงดูดสายตาของเหล่าแขกคนสำคัญในงานทุกคนเพราะต่างก็อยากจับจองไอเท็มชิ้นนี้กันถ้วนหน้า

     อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่สุดของงานเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์กุชชี่แห่งนี้คงหนีไม่พ้นกับเหล่าเซเลบริตี้คนสำคัญที่ปรากฏตัวขึ้นในงานด้วยลุคอันสง่างามจากการสไตลิ่งของทางแบรนด์ทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็นงานร่วมแสดงความยินดีเสมือนคนในครอบครัวและเรียกรอยยิ้มได้ตลอดทั้งงานเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเซเลบริตี้คนไหนมาในลุคใดบ้าง โว้กได้รวบทุกลุคจากทุกคนไว้ด้านล่างนี้แล้ว

gucci-store

1 / 7

     ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ มาพร้อมกับไอเท็มกระเป๋า Jackie GG Monogram คอมพลีตลุคด้วยเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่น Gucci Love Paradegucci-store

2 / 7

     นานิ- หิรัญกฤษฎิ์ มาพร้อมกับไอเท็มกระเป๋าสุดคลาสสิก Gucci Bamboo 1947 คอมพลีตลุคด้วยเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่น Gucci Love Paradegucci-store

3 / 7

     หมาก-ปริญ สุภารัตน์ มาในโททัลลุคสีขาวดำสะท้อนความมีเสน่ห์อันเย้ายวนของชายหนุ่มแมตช์กับไอเท็มกระเป๋าสีดำสุดคลาสสิกจากคอลเล็กชั่น Gucci Love Paradegucci-store

4 / 7

     วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ปรากฏตัวขึ้นกับชุดสูทลายตารางสะท้อนความสนุกสนานจากคอลเล็กชั่น Gucci Love Paradegucci-store

5 / 7

     บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล โดดเด่นด้วยลวดลายและงานเทเลอริ่งจากคอลเล็กชั่น Gucci Love Paradegucci-store

6 / 7

     พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร มาในลุคสูทโคร่งสีเทาสวมทับด้านนอกจากคอลเล็กชั่น Gucci Love Parade พร้อมแมตช์กับไอเท็มกระเป๋าชิ้นพิเศษ Horsebit 1955 หนังอนาคอนดาgucci-store

7 / 7

     ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ในฐานะ ‘Friend of Gucci’ เพียงหนึ่งเดียวของประเทศไทยมาในโททัลลุคเสื้อเสริมไหล่และกระโปรงลูกไม้ออลแบล็ก พร้อมเผยเครื่องประดับชิ้นพิเศษจากคอลเล็กชั่น Premium Jewelry     หากใครอยากสัมผัสบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและไอเท็มแฟชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และจิวเวลรี พร้อมไอเท็มชิ้นคีย์พีซสุดเอ็กซ์คลูซีฟดังกล่าว สามารถร่วมชมและเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของได้ที่แฟล็กชิปสโตร์กุชชี่แห่งใหม่ล่าสุดในประเทศไทยที่ ดิ เอ็มโพเรียม เท่านั้น

WATCH

คีย์เวิร์ด: #Gucci #GucciEmporium