TREATMENTS

ปักหมุดร้านต่อขนตาในกรุงเทพฯ งานสวยพลิ้วเป็นธรรมชาติ มีเทคนิคออกแบบเฉพาะบุคคล

รวมร้านต่อขนตาที่น่าสนใจในกทม. งานสวยละเอียด ใช้วัสดุแบบพรีเมียม ราคาจับต้องได้ มีการออกแบบให้เฉพาะบุคคล เพื่อให้ได้ขนตาที่เหมาะกับความต้องการและรูปทรงตาของลูกค้ามากที่สุด

สาวๆ ที่กำลังตามหาร้านต่อขนตาอยู่ วันนี้มาถูกที่แล้วค่ะ เพราะโว้กบิวตี้ลิสต์ร้านต่อขนตาที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ มาไว้ให้แล้ว  ทุกแห่งการันตีเรื่องฝีมือ งานดีระดับพรีเมียม ได้งานขนตาที่สวยพลิ้วดูเป็นธรรมชาติแน่นอน โดยแต่ละแห่งก็มีหลายวัสดุให้เลือกตามความชอบ และที่สำคัญราคายังจับต้องได้ รับรองงานนี้ขนตาเด้งกันถ้วนหน้า ไม่ต้องง้อมาสคาร่ากันอีกแล้ว

 


1. Lash Boutique

ร้านต่อขนตากึ่งถาวรสไตล์เกาหลี มีทั้งแบบเส้นต่อเส้นหรือเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาแลดูหนาขึ้น ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการ และรูปตาของแต่ละคนโดยเฉพาะ โดยใช้หลักการวิเคราะห์สัดส่วนของใบหน้าและโครงสร้างของรูปตาในรูปหน้าดูมีมิติ วัสดุที่ใช้มีคุณภาพสูง ปลอดภัย ถนอมขนตาจริง และไม่ทำให้รู้สึกรำคาญหรือไม่สบายตา

ราคาเริ่มต้น: 1,000 – 3,900 บาท

พิกัด: มี 3 สาขา ได้แก่ ทองหล่อซอย 13 / เมกะบางนา ชั้น G / พระราม 4

ช่องทางติดต่อ: 095 539 2935

ข้อมูลเพิ่มเติม


2. BLANC Eyelash & Eyebrow Salon Tokyo

ร้านนี้มีจุดเด่นที่เทคนิคการเรียงเส้นขนตา เน้นความประณีตตามแบบฉบับของญี่ปุ่น ขนตามีความนุ่ม โดยมีเส้นขนตาให้เลือกมากกว่า 180 ชนิด การดีไซน์ขนตาของจะพิจารณาจากความต้องการของลูกค้าประกอบกับลักษณะพื้นฐานของดวงตา ความงอนของเส้นขนตามีให้เลือก 4 ระดับ คือ J, B, C, D Curl ส่วนเทคนิคการต่อมีทั้งแบบเส้นต่อเส้น และแบบวอลลุ่มหรือการจับช่อ

ราคาเริ่มต้น: 1,190 – 4,390 บาท

พิกัด: มี 7 สาขา ได้แก่ สยามพารากอนชั้น 4 / ไอคอนสยาม ชั้น 5 / เซ็นทรัลบางนา ชั้น 3 / เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 3 / เซ็นทรัลอีสวิลด์ ชั้น 3 / เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 5 / Mercury Ville ชิดลม ชั้น 2

ช่องทางติดต่อ: 095 539 2935

ข้อมูลเพิ่มเติม

 WATCH
3. Daisy from Japan

ร้านนี้มีรูปแบบการต่อขนตาที่หลากหลายให้คุณลูกค้าได้เลือกตามความต้องการและสไตล์ที่ชอบ หากไม่เคยต่อขนตามาก่อนหรือมีคำถามสามารถขอคำปรึกษาก่อนได้ วัสดุที่ใช้ของร้านนี้มีคุณภาพสูงและนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งหมด เส้นไหมที่ใช้มีความบางเบาเหมือนขนตาจริง ช่างของที่นี่จะได้รับการฝึกฝนการต่อขนตาและเทคนิคเฉพาะจากผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้น: 1,100 - 4,280 บาท

พิกัด: ซอยสุขุมวิท 61

ช่องทางติดต่อ: 099-265-5024

ข้อมูลเพิ่มเติม


4. Lalalash Bangkok

ร้านนี้มีเทคนิคต่อขนตาทั้งแบบเส้นต่อเส้น แบบจับช่อ และแบบผสมการต่อขนตาทั้งสองแบบ มีการดีไซน์แบบ Customized ให้เฉพาะบุคคลเพื่อให้ได้ขนตาที่เหมาะกับความต้องการและรูปทรงตาของแต่ละคน ลูกค้าสามารถเลือกความยาว ความงอน และทรงของขนตาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รวมถึงมีการปรึกษากับทางร้านฟรีก่อนเข้ารับบริการ

ราคาเริ่มต้น: 720 – 2,100 บาท

พิกัด: มี 3 สาขา ได้แก่ โครงการ สนั่นนภา อารีย์ซอย 1 / อาคาร Exchange Tower / อาคาร Empire Tower

ช่องทางติดต่อ: 087 591 7777

ข้อมูลเพิ่มเติม

 


5. Tingle

ร้านนี้ใช้เทคนิคแบบญี่ปุ่น ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ และไม่ทำน้าบขนตาจริง ทำให้ดวงตาดูสดใสและเป็นธรรมชาติมากที่สุด ขนตาที่ใช้ผลิตและนำเข้าจากญี่ปุ่น มีคุณภาพสูงและน้ำหนักเบา ต่อแล้วไม่เจ็บ ไม่หนัก ไม่เป็นปุ่มๆ ที่ขนตา และไม่ทำให้ระคายเคือง มีขนตาให้เลือกหลากหลายเพื่อให้ได้ขนาดที่เหมาะกับแต่ละบุคคล

ราคาเริ่มต้น: 1,500 – 3,000 บาท

พิกัด: เกษรพลาซ่า

ช่องทางติดต่อ: 0818299905

ข้อมูลเพิ่มเติม

การต่อขนตาเป็นเทคนิคที่จะช่วยเปลี่ยนดวงตาให้ดูสวยขึ้นในทันทีแม้ไม่ได้แต่งหน้า เหมาะสำหรับคนที่มีขนตาสั้น แต่หากใครที่มีขนตาค่อนข้างยาวอยู่แล้ว ก็สามารถเลือกใช้เทคนิคลิฟติ้งขนตาแทนได้ ซึ่งก็จะช่วยให้ขนตางอนเด้งสวยและดูเป็นธรรมชาติเช่นกัน

ภาพ : Courtesy of the brands, @lashboutique_thailand, @blanc.thailand, @lalalash_bangkok, @tinglebrow

WATCH

คีย์เวิร์ด: ขนตา lash false lashes ขนตาปลอม