WELLNESS

8 คลินิกรักษาสิวติดท็อปลิสต์ มีหลายโปรแกรมรักษาสิวให้เลือกครบวงจร

รวมสถานที่ให้บริการรักษาสิวยอดนิยม ไม่ว่าสิวชนิดไหนก็หายแน่นอน!

หากรักษาสิวด้วยตัวเองเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที ดูเหมือนว่าการไปคลินิกรักษาสิวจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ซึ่งปัจจุบันมีสถานให้บริการรักษาสิวมากมาย วันนี้เราจึงจะพาไปรู้จักคลินิกรักษาสิวติดท็อปลิสต์ มีมาตรฐาน เชี่ยวชาญในการรักษาสิว และมีหลายโปรแกรมให้เลือกครบวงจร พ่วงมากับราคาที่คุ้มค่า ไม่เลี้ยงไข้ จนติดอันดับคลินิกรักษาสิวยอดนิยมที่ใครหลายคนให้ความไว้วางใจ

 


1. พรเกษมคลินิก

ที่นี่รักษาและดูแลสุขภาพผิวด้วยคณะแพทย์ฉพาะทางผิวหนัง และมีหลายโปรแกรมให้เลือกตอบโจทย์ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ได้แก่ ลดเลือนรอยสิว, เลเซอร์เปิดหัวสิวอุดตัน, เลเซอร์รักษารอยแดงจากสิว, หลุมสิวตื้นขึ้นด้วยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง, รักษาหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน และการใช้แสง Blue Light ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบและลดการทำงานของต่อมไขมัน โดยที่นี่เค้ามีสาขาให้เลือกใช้บริการทั่วทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ข้อมูลเพิ่มเติม

2. กัญวราคลินิก

กัญวราคลินิก คลินิกดูแลผิวพรรณและรักษาสิว ย่านคลองสามวาและพื้นที่ใกล้เคียง เน้นการดูแลแบบองค์รวมทั้งให้คำแนะนำ การจ่ายยา ตลอดจนโปรแกรมรักษาสิวไม่ว่าจะเป็นการกดสิว ทำทรีตเมนต์ เลเซอร์ ซึ่งรักษาได้อย่างตรงจุดทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยดำรอยแดงจากสิว รวมถึงทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ให้การดูแลด้วยความเอาใจใส่ ทำให้ทุกเคสได้รับการบริการที่ดี และอีกหนึ่งจุดเด่นของคลินิกนี้คือเรื่องของค่าบริการที่เป็นมิตรและไม่แพง ผสานเข้ากับคุณภาพของงานบริการ จึงเป็นคลินิกที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เสมอมา

ข้อมูลเพิ่มเติมWATCH3. M Vita Clinic

ที่เอ็มวีต้าคลินิกมีให้บริการทั้งการดูแลผิวและศัลยกรรม แต่ที่ถูกรีวิวเยอะที่สุดดูเหมือนจะเป็นโปรแกรมรักษาสิว ซึ่งที่นี่มีความเชี่ยวชาญในการรักษาสิวทุกประเภท รวมถึงรักษารอยสิว ทั้งรอยแดงและรอยดำด้วยขั้นตอนและเทคนิคเฉพาะตัว จึงให้ผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจน อีกทั้งยังมีระบบการติดตามผล เพื่อให้สิวหายขาดในระยะยาว ไม่กลับมาเป็นหนักอีก

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

4. Happiness Acne Beauty Center (HABC)

ที่นี่ใช้การรักษาสิววิธีธรรมชาติ ด้วยทรีตเม้นท์และผลิตภัณฑ์สกัดจากธรรมชาติ ร่วมกับการปรับสมดุลการใช้ชีวิตตามลักษณะเฉพาะของบุคคล มีการดูแลตั้งแต่การวิเคราะห์ปัญหาผิวที่ต้นเหตุ รวมถึงสภาพแวดล้อมปัจจัยที่กระตุ้นการเกิดสิว พร้อมทั้งหาแนวทางในการดูแลด้วยโปรแกรมการดูแลเฉพาะราย เพื่อแก้ไขปัญหาที่กังวลได้อย่างตรงจุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

5. ราชเทวีคลินิก

ที่ราชเทวีคลินิกมีโปรแกรมดูแลทุกปัญหาสิวอย่างตรงจุด ทั้งกดสิว ลอกสิวเสี้ยน รวมถึงทรีตเมนต์ต่างๆ ที่ฟื้นฟูผิวหลังการรักษาสิว โดยออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวทุกระดับตั้งเเต่ สิวอุดตัน สิวอักเสบ ไปจนถึงรอยดำรอยแดงจากสิว แถมสาขาของที่นี่ยังมีเยอะมากทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และในหลายจังหวัด

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

6. Punnisa clinic

ปันนิสาคลินิกเด่นเรื่องแก้ปัญหาหลุมสิว ทั้งร้อยไหมรักษาหลุมสิว ฟิลเลอร์เติมเต็มหลุมสิว ช่วยให้ผิวหน้าพระจันทร์กลับมาเรียบเนียนได้อีกครั้ง นอกจากนี้ก็ยังมีโปรแกรมรักษาสิวอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สิวหัวดำ หัวแดง สิวผด หรือสิวอุดตัน ซึ่งจะช่วยรักษาถึงต้นตอ ไม่เลี้ยงไข้ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ รวมถึงยังมีโปรแกรมเลเซอร์ต่างๆ เพื่อลดรอยแผลเป็นจากสิว

ข้อมูลเพิ่มเติม

7. KLEAR Clinic

โปรแกรมรักษาสิวที่เคลียร์คลินิกมีด้วยกันครบวงจรเลย ตั้งแต่การดูแลรักษาขั้นพื้นฐาน เช่น กดสิว ฉีดสิว และทรีตเม้นต์ รักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบ ไปจนถึงรักษาสิวเรื้อรัง สิวผด ลดรอยแผลเป็นจากสิว ซึ่งที่นี่จะใช้วิธีรักษาสิวแบบกระชับ หายเร็ว ในการรักษาแบบไม่เลี้ยงไข้ ทุกโปรแกรมออกแบบโดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

8. BSL clinic

ที่บีเอสแอลมีแนวคิดการรักษาสิวแบบยั่งยืน เน้นหลักการฟื้นฟูบำรุงให้ผิวแข็งแรง ควบคู่กับการรักษาที่ต้นตอและปลอดภัยในระยะยาว ซึ่งเทคนิคการรักษาสิวของที่นี่มีทั้งการใช้แสง เพื่อยับยั้งเชื้อสิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และการใช้เลเซอร์เพื่อปรับสภาพผิวและกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ทั้งนี้การรักษาสิวก็จะออกแบบให้ตรงตามอาการและจากสาเหตุที่เป็นของแต่ละคนด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหาสิวนั้นมีหลายประเภทและหลายระดับ หากเป็นสิวเล็กน้อยหรือปานกลางเรายังสามารถรักษาให้หายไปเองได้ด้วยการใช้สกินแคร์รักษาสิว แต่ถ้าหากเป็นสิวเรื้อรังหรือรุนแรงมาก รวมถึงมีรอยแผลเป็นจากสิวที่แก้ยังไงก็ไม่หาย แนวทางที่ดีที่สุดคือการไปคลินิกรักษาสิวเพื่อให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลรักษาได้อย่างตรงจุด

ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: คลินิก รักษาสิว สิว acne