SKINCARE

แนะนำโฟมล้างหน้าผู้ชาย ทำความสะอาดล้ำลึก ไลฟ์สไตล์หนักแค่ไหนก็เอาอยู่

โว้กบิวตี้รวบรวม 5 โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายเพื่อให้ผิวกลับมาสุขภาพดีเหมือนเดิมมาไว้ที่นี่แล้ว!

     การล้างหน้าอย่างถูกต้องคือพื้นฐานของการมีผิวที่ดี ซึ่งผู้ชายเองก็ควรใส่ใจดูแลผิวไม่ต่างจากผู้หญิง หนึ่งในขั้นตอนสำคัญคือการทำความสะอาดใบหน้าที่หนุ่มๆ หลายคนอาจมองข้ามและใช้เพียงสบู่หรือน้ำเปล่าเท่านั้น ทางเลือกที่ดีกว่าคือการใช้ ‘โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย’ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสภาพผิวและไลฟ์สไตล์ของผู้ชายโดยเฉพาะ โฟมล้างหน้าที่ดีจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกไปได้อย่างหมดจด ในขณะที่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งกร้าน รวมถึงแต่ละสูตรก็ยังถูกคิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาผิวที่ผู้ชายกังวล และนี่คือโฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายสูตรต่างๆ ที่เราอยากแนะนำ

 

1. Men Extra White Foam จาก Nivea 100 ml (ราคา 129 บาท)

     โฟมล้างหน้าผู้ชายจาก Nivea สูตรผิวดูขาวใส เรียบเนียน ลดความหมองคล้ำเสียสะสม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยส่วนผสมจากวิตามินอี ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกฝังลึกได้อย่างหมดจด และควบคุมความมันได้ดี เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการลดเลือนจุดด่างดำ และฟื้นฟูผิวคล้ำเสียมากให้กลับมากระจ่างใส

 

 

 

2. Men Acno Fight Anti-Acne Scrub in Foam จาก Garnier 100 ml (ราคา 129 บาท)

     โฟมล้างหน้าสูตรแก้ปัญหาสิวสำหรับผู้ชายจาก Garnier ทำความสะอาดผิวล้ำลึก กำจัดความมันได้ดี มีซาลิไซลิก แอซิดลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิวอันเกิดจากสิ่งอุดตันตกค้างในรูขุมขน มีไมโครบีดส์เม็ดละเอียดช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นฟูใบหน้าให้กระจ่างใส นี่จึงถือเป็นโฟมล้างหน้าที่ทั้งทำความสะอาดและช่วยบำรุงในหนึ่งเดียวWATCH 

3. Vita Lift Revitalising Foam จาก Loreal Paris Men Expert 100 ml (ราคา 122 บาท)

     โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายสูตรผิวกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย สูตรนี้ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก เนื้อโฟมเข้มข้นด้วยคุณค่าของ ซาลิไซลิก แอซิดช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว ผิวหน้าจึงดูสดใสขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง รวมถึงช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย พร้อมกันนั้นยังมอบความรู้สึกสะอาดสดชื่น เหมาะกับผู้ชายที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ดูไม่สดใส และริ้วรอยแห่งวัยเริ่มปรากฏ

 

4. Anti Dullness Face Scrub จาก Vaseline Men 100 ml (ราคา 119 บาท)

     โฟมล้างหน้าสูตรผสมสครับ มีไมโครบีดส์ช่วยขจัดความหมองคล้ำ และผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน รวมถึงมีวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น โฟมตัวนี้จึงเหมาะมากกับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวหมองคล้ำหรือผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

 

 

5. Double Scrub Facial Foam Deep Clean Extra Cool จาก Biore Men’s 100 ml (ราคา 118 บาท)

     โฟมล้างหน้าสูตรสครับ ช่วยขจัดความหมองคล้ำ และลดสาเหตุของการเกิดสิวเสี้ยน ด้วยไมโครสครับธรรมชาติกว่า 1 ล้านเม็ด เพียงแค่นวดก็แตกตัวละเอียด ไม่บาดผิว อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ล้ำลึก ควบคุมความมันส่วนเกินได้ยาวนาน มาพร้อมกับสูตรเย็นตอบโจทย์คนที่ต้องการความรู้สึกเย็นสดชื่นหลังล้างหน้า

     ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้ชายไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ทำให้ผิวหน้าต้องเผชิญกับฝุ่น ควัน และมลภาวะอยู่เป็นประจำ ดังนั้นเพื่อเป็นการดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพดี และลดการเกิดปัญหาผิวต่างๆ ก็ต้องอาศัยการทำความสะอาดใบหน้าอย่างทั่วถึง พร้อมด้วยการใช้โฟมล้างหน้าที่ดีและตอบโจทย์กับสภาพผิวของแต่ละคน

ภาพ : Courtesy of brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: #CleansingFoam #CleansingFoamForMen