SKINCARE

แนะนำ 7 โฟมล้างหน้าแบรนด์ญี่ปุ่นน่าใช้ เสกผิวสวยใส ช่วยลดสิว ในราคาที่เป็นมิตร

รวมโฟมล้างหน้าแบรนด์ญี่ปุ่นน่าใช้ คุณภาพดี หลากหลายสูตร หาซื้อง่ายๆ ไม่ต้องพรีออเดอร์ ทั้ง 7-11 และห้างสรรพสินค้าทั่วไป

     ประเทศญี่ปุ่นถือเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ความงามที่มาพร้อมกับคุณภาพและราคาที่เป็นมิตร นอกจากสกินแคร์และเครื่องสำอางแล้ว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยวันนี้โว้กบิวตี้ขอมาป้ายยาโฟมล้างหน้าแบรนด์ญี่ปุ่นน่าใช้ ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมเสกผิวหน้าให้สวยใสสไตล์สาวญี่ปุ่น ที่สำคัญยังหาซื้อได้ง่ายๆ ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปอีกด้วย

 

1.Nameraka Honpo Moist Cleansing Wash Foam จาก Sana (ปริมาณ 150g ราคา 360 บาท)

     โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของถั่วเหลือง ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกทั้งฝุ่น มลภาวะหรือเครื่องสำอาง พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์จึงช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า

 

 

 

2.Perfect Whip จาก SENKA (ปริมาณ 120g ราคา 179 บาท)

     โฟมล้างหน้าแบรนด์ดังอย่าง Perfect Whip จาก SENKA ที่หาซื้อง่ายทั้งตาม 7-11 และห้างสรรพสินค้า มีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์จากโปรตีนรังไหม Glycerin และ Hyaluronic acid ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวดูไม่แห้งตึง และที่สำคัญยังเป็นสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

 

 WATCH 

3.Gokujyun Hyaluronic Face Wash จาก Hada Labo (ปริมาณ 100g ราคา 289 บาท)

     อีกหนึ่งแบรนด์ดังของญี่ปุ่นจาก Hada Labo สำหรับสูตรนี้จะอุดมไปด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นและมีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติอย่าง Arbutin ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวที่ดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

4.Deep Moistening Foaming Wash MOKOMOKO จาก DHC (ปริมาณ 120g ราคา 550 บาท)

     โฟมล้างหน้าที่อุดมไปด้วยไฮยาลูรอน กรดอะมิโน และเชียบัตเตอร์ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องคงความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมทั้งช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดแต่อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ปราศจากสารที่ทำให้ระคายเคืองซึ่งผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

 

 

 

5.Mutenka Moisturizing Facial Foam จาก Cow (ปริมาณ 110g ราคา 290 บาท)

     โฟมล้างหน้าแบรนด์นี้ถือว่าตอบโจทย์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจากสารที่ทำให้ระคายเคืองทั้ง 5-free โดยมีส่วนผสมของเซราไมด์และกรดอะมิโนที่ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด แต่ไม่ทำร้ายปราการผิว ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบอาการแพ้จากแพทย์ผิวหนังญี่ปุ่นอีกด้วย

 

 

 

6.Foaming Whip Acne Care จาก Bifesta (ปริมาณ 180g ราคา 195 บาท)

     สำหรับโฟมล้างหน้าสูตรนี้เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ลดการสะสมของน้ำมันและแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว มาพร้อมกับเนื้อโฟมเนียนนุ่มที่ช่วยลดการเสียดสีกับผิวหน้า จึงไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงและเกิดริ้วรอย

 

 

7.Facial Foam Pure Perfect จาก Biore (ปริมาณ 100g ราคา 105 บาท)

     โฟมล้างหน้าจาก Biore เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดบริเวณ T-Zone โดยเฉพาะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างน้ำนมข้าว จึงช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้ดี พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง

 

 

     จะเห็นได้ว่าไม่ว่าจะเป็นสูตรสำหรับลดสิวหรือผิวแพ้ง่ายก็จะอุดมไปด้วยส่วนประกอบของมอยซ์เจอไรเซอร์หรือกรดไฮยาลูโรนิกเป็นหลัก โฟมล้างหน้าแบรนด์ญี่ปุ่นจึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึง นอกจากนี้ส่วนใหญ่แล้วยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาแบรนด์โฟมล้างหน้าที่อ่อนโยน บำรุงผิว อย่าลืมเลือกตัวที่ชอบไปลองใช้ตามกัน

ภาพ : Courtesy of brands
เรียบเรียง : Ramita Naungtongnim

WATCH

คีย์เวิร์ด: #CleansingFoam #AcneCleansingFoam