SKINCARE

กู้ผิวสวยอย่างเร่งด่วนด้วย 'สลีปปิ้งมาส์ก' เติมความสดชื่นให้ผิวสวยเปล่งปลั่งเพียงแค่ข้ามคืน

ดูแลผิวในเวลารวบรัดข้ามคืนด้วย Overnight Mask ที่จะคืนความสวยเปล่งปลั่งให้ผิวในวันถัดมา

สลีปปิ้งมาส์ก หรือ “โอเวอร์ไนท์มาส์ก” เป็นไอเท็มสกินแคร์ที่จะช่วยเสริมการบำรุงผิวในตอนกลางคืนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสดใสและเปล่งปลั่งในเช้าวันถัดมา เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนเป็นพิเศษ โว้กบิวตี้รวม 10 โอเวอร์ไนท์มาส์กที่น่าสนใจด้วยคุณสมบัติการบำรุงผิวแบบจัดเต็ม

สลีปปิ้งมาส์ก

1 / 10

Brightening Pore Sleeping Mask จาก Innisfree ปริมาณ 100 ml (ราคา 780 บาท)

สลีปปิ้งมาส์กที่เน้นการบำรุงแก้ปัญหารอยจุดด่างดำบนผิวยามค่ำคืน โดยจะสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นให้ผิวดูเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งแลดูกระจ่างใส ด้วยส่วนประกอบด้วยสารสกัดจากเปลือกส้ม ฮัลลาบงที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมเม็ดสีและปริมาณจุดด่างดำและปรับรูขุมขนให้เล็กลง เนื้อมาส์กค่อนข้างบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของส้ม

 

สลีปปิ้งมาส์ก

2 / 10

Moisture Surge Overnight Mask จาก Clinique ปริมาณ 100 ml (ราคา 1,550 บาท)

มาส์กเนื้อครีมเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื่นและเติมน้ำให้ผิวยาวนานตลอดคืน พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องด้วย Activated Water และน้ำสกัดจากว่านหางจระเข้ และยังมีส่วนผสมของ Seed Butter ที่ช่วยปลอบประโลมผิวและลดอาการระคายเคืองผิวที่เกิดจากความแห้งกร้าน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากน้ำหอม 100%

 

สลีปปิ้งมาส์ก

3 / 10

Rose Sleeping Mask จาก Femmue ปริมาณ 50 g (ราคา 1,750 บาท)

ด้วยส่วนผสมหลักที่ได้จากน้ำของกุหลาบดามัสก์ (Damask Rose) ซึ่งมีคุณสมบัติในเรื่องของความอ่อนเยาว์ของผิว เพราะมีปริมาณของเอสโตรเจนสูงมากกว่าสารสกัดจากทับทิมถึง 8 เท่า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยและลดเลือนริ้วรอยเเละยังช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดี นอกจากนี้ยังมีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่ช่วยในเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระ เช่น Vitamin A, B,E, K, C, Ascorbic acid , Anthocyanin เป็นต้น

 

สลีปปิ้งมาส์ก

4 / 10

Floral Recovery Calming Mask จาก Fresh ปริมาณ 100 ml (ราคา 2,900 บาท)

สลีปปิ้งมาส์กเนื้อเนียนนุ่ม มีส่วนผสมจากดอกไม้นานาชนิด ได้แก่ Passionflower Seed oil, Peony Extract, Cornflower Water และ Cherry Blossom Extract ทำหน้าที่ช่วยลดอาการระคายเคืองและรอยแดง พร้อมปลอบประโลมผิวภายในข้ามคืน นอกจากนี้ยังมีสควาเลนและวิตามินซีที่ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น

 

สลีปปิ้งมาส์ก

5 / 10

Ultra Facial Overnight Hydrating Masque จาก Kiehl’s ปริมาณ 125 ml (ราคา 1,550 บาท)

มาส์กเนื้อเจลใส ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างต่อเนื่องด้วย Ophiopogon Japonicus Extract หรือสารสกัดจากรากต้น Fountain Plant ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี และสารสกัดจากพืชทะเลทราย จะช่วยปกป้องและเสริมความแข็งแรงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น คืนความสดใสให้ผิวเปล่งปลั่งในวันต่อมา

 

สลีปปิ้งมาส์ก

6 / 10

Cica Sleeping Mask จาก Laneige ปริมาณ 60 ml (ราคา 1,200 บาท)

สลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมของ Cica และเทคโนโลยี Sleeping Microbiome ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูเซลล์ผิวตามธรรมชาติและปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองอย่างอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้ผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน เพื่อลดปัญหาผิวอื่นๆ ที่อาจตามมาได้ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะเป็นสูตรปราศจากสารก่อภูมิแพ้ 9 ชนิด

 

สลีปปิ้งมาส์ก

7 / 10

Drink Up™ Intensive Overnight Hydrating Mask จาก Origins ปริมาณ 75 ml (ราคา 1,250 บาท)

มาส์กสูตรเข้มข้นที่จะช่วยโอบอุ้มผิวด้วยการเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วย Advanced Hydration Technology เทคโนโลยีที่ผสานคุณค่าของธารน้ำแข็งจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และกรดไฮยาลูรอนิก ช่วยทำให้ผิวอิ่มน้ำและช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในผิวยาวนานตลอดทั้งคืน และยังอุดมด้วยส่วนผสมของกรดไขมันโอเมก้า-3, วิตามิน A, D  และ E ที่จะปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น

 

สลีปปิ้งมาส์ก

8 / 10

Tea Tree Sleeping Mask จาก Plantnery ปริมาณ 50 g (ราคา 189 บาท)

สลีปปิ้งมาส์กสูตรสำหรับผู้มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่าย เพราะมีสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทีทรี ช่วยลดและยับยั้งการอักเสบของสิว ละลายสิวอุดตัน พร้อมปรับสมดุลและลดความมันบนผิวหน้า รูขุมขนกระชับขึ้น เนื้อครีมเบาสบายผิว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้น ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และสารเปลี่ยนสี

 

สลีปปิ้งมาส์ก

9 / 10

Hyalu-Cica Sleeping Pack จาก SKIN1004 ปริมาณ 100 ml (ราคา 690 บาท)

สลีปปิ้งแพ็คเนื้อเจลสีฟ้าธรรมชาติจาก Gardenia Florida fruit extract เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วย Hyalu-Cica สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของ Cica และ Hyaluronic จึงช่วยปรับสมดุลน้ำและความมันผิว เติมเต็มความชุ่มชื่นผิวอย่างล้ำลึก เสริมเกราะปกป้องผิวและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวให้ผิวอ่อนเยาว์ ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส

 

สลีปปิ้งมาส์ก

10 / 10

Watermelon Sleeping Mask จาก Glow Recipe ปริมาณ 80 ml (ราคา 1,950 บาท)

สลีปปิ้งมาส์กเนื้อเจลบางเบา มีส่วนผสมหลักของแตงโมและสารสกัดจากผลไม้อีกมากมาย ซึ่งมีคุณสมบัติหลักในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำด้วยกรดไฮยาลูรอนิก และ กรด Alpha-Hydroxy (AHA) ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน สามารถใช้เป็นโอเวอร์ไนท์มาส์กข้ามคืนตื่นมาแล้วค่อยล้างหน้า หรือจะใช้มาส์กก่อนนอนโดยทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกก็ได้

เสริมการบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งและสดใสมากกว่าเดิมด้วย “โอเวอร์ไนท์มาส์ก” ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และเข้าตรงแก้ปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในช่วงเวลาที่เรานอนหลับ เพื่อเปลี่ยนผิวแห้งกร้านและหมองคล้ำให้กลับมาดูสดชื่นขึ้นในเช้าวันต่อไปWATCHเรื่อง : ปัญยภัสสร์ พรหมชัยวัฒนา
ภาพ : Courtesy of the brands, @karinaablackk

WATCH

คีย์เวิร์ด: สกินแคร์ skincare sleeping mask