SKINCARE

8 โทนเนอร์รับมือปัญหาสิวกวนใจ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ

ปัญหาสิวจะไม่เป็นเรื่องน่าปวดหัวอีกต่อไปถ้าให้ 8 โทนเนอร์นี้เป็นตัวช่วย

ปัญหาสิวคือสิ่งที่รับมือได้ยาก ทำให้บางครั้งต้องใช้การแต่งหน้าเพื่อปกปิด แต่ยิ่งพยายามปกปิดก็ยิ่งอุดตันและกลับมาเป็นสิวซ้ำๆ เป็นเรื่องน่าปวดหัว แต่ปัญหานี้จะคลี่คลายได้เพียงแค่ลองปรับเปลี่ยนไอเท็มในบิวตี้รูทีนอย่าง “โทนเนอร์” ให้เป็นโทนเนอร์ที่สามารถรับมือกับสิวได้ดี ช่วยผลัดเซลล์ผิวลดการอุดตัน ซึ่งโว้กบิวตี้ได้รวบรวมมาฝากกันในลิสต์นี้

Prebiotic Anti Acne Balance Essence Toner จาก CURA-MD

แบรนด์น้องใหม่มาแรงที่เด่นเรื่องการรักษาสิวด้วยนวัตกรรมพรีไบโอติก กับโทนเนอร์เอสเซนส์ 2in1 ที่เป็นได้ทั้งโทนเนอร์และน้ำตบในขวดเดียว ช่วยปรับสมดุลผิว ลดสิวอุดตัน สิวผด พร้อมช่วยผลัดเซลล์ให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น มีเทคโนโลยี AC° Complex™ รวมสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ที่มีคุณสมบัติช่วยลดความมันบนผิวพร้อมกระชับรูขุมขนและยังช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย C.Acne ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผสานด้วย Centella Asiatica ช่วยลดการระคายเคือง พร้อมกับ Natural Amino Acid ตัวช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ซึ่งสามารถเลือกใช้ได้ 3 แบบตามสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นการเช็ด, การตบหรือมาส์ก เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยนและผิวระคายเคืองง่าย

AC Clean Up Facial Toner จาก Etude House

โทนเนอร์สัญชาติเกาหลีที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก ทีทรีออยล์ และมาดิคาสโซไซด์ ซึ่งสกัดจากธรรมชาติ ดูแลเรื่องสิวอย่างเห็นผลแม้จะเป็นผิวที่เป็นสิวง่าย ทำให้สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เพื่อความผ่อนคลายWATCHAcne Clear Whitening Toner จาก Smooth E

โทนเนอร์เวชสำอางที่ให้ผลลัพธ์ 4 อย่างในขวดเดียว ทั้งจัดการทุกสาเหตุของการเกิดสิว ลดการสะสมชองแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวด้วย 10-HDA Analogue รับมือสิวที่เกิดซ้ำซากด้วย Sebacic Acid ที่ช่วยลดการอักเสบและคุมความมันส่วนเกิน ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสด้วยพลังของวิตามินอีและวิตามินบี 3 สุดท้ายคือการกระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนละเอียดด้วย Willow Bark Extract

Pro Acne Solution Toner จาก Eucerin

โทนเนอร์ที่สาวๆ ผิวมัน เป็นสิวง่ายจะต้องหลงรัก การันตีด้วยชื่อ Pro Acne Solution ที่เป็นไลน์สินค้าที่จัดการปัญหาสิวได้อย่างอยู่หมัด ตัวโทนเนอร์ผสานกรดแลคติก 2% ลดสาเหตุของการเกิดสิว สลายความมันและสิ่งอุดตัน ลดปัญหาการเกิดสิวซ้ำ นอกจากนี้ยังปรับสมดุลผิวให้พร้อมรับการฟื้นบำรุง ให้ผิวดูเนียนและรูขุมขนดูกระชับ

Heartleaf 77% Soothing Toner จาก ANUA

โทนเนอร์สุดดีงามที่จะทำให้สิวกลายเป็นเรื่องที่รับมือง่าย ด้วยสารสกัดฮาร์ทลีฟถึง 77% จึงสยบได้ทุกปัญหาสิว โดยเฉพาะสิวผดหรือสิวจากแมสก์ (Maskne) รวมถึงรอยแดงจากสิวด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อใช้ต่อเนื่องยังช่วยให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

Tea Tree First Toner จาก Plantnery

              โทนเนอร์สูตรลดสิว ควบคุมความมัน ที่ผสมสารสกัดจากทีทรีออยล์ออร์แกนิกเพื่อช่วยจัดการสิวอย่างได้ผล ลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และจัดการกับแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวและจัดการกับสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนเพื่อไม่ให้เกิดสิวอีก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก Witch Hazel ธรรมชาติเพื่อปลอบประโลมผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ ในส่วนของเนื้อก็บางเบา เกลี่ยง่าย และซึบซาบไว

Tea Tree Facial Toner จาก Naturista

โทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายที่ผสมสารสกัดจากทีทรีออยล์ธรรมชาติเพื่อลดการอักเสบของสิวและฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการกลับมาเป็นสิวอีก ช่วยทำความสะอาดสิ่งตกค้างบนผิวอย่างล้ำลึกและกระชับรูขุมขนเพื่อใบหน้าดูเรียบเนียน พร้อมสารสกัดจาก Witch Hazel และ Hyaluronic Acid เพื่อช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เนื้อโทนเนอร์เป็นชนิดเหลว สีใส ไม่มีกลิ่นฉุน

Pink AHA BHA Toner จาก Nacific

ปิดท้ายกันด้วยโทนเนอร์ที่ส่งตรงจากเกาหลี แม้จะไม่ได้ทำให้สิวที่มีหายไปแต่เป็นการจัดการกับสิวตั้งแต่จุดเริ่มต้น ด้วยส่วนผสมจาก AHA และ BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางตกค้าง ลดการอุดตันของรูขุมขนเพื่อป้องกันการเกิดสิว ความพิเศษคือสารสกัดจากแตงโม 75% ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมกลูตาไธโอนเพื่อผิวกระจ่างใสและยืดหยุ่น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย

 

และถ้าหากสาวๆ สนใจจะซื้อโทนเนอร์ตัวไหนมาลองใช้ ก็สามารถกดใส่ตะกร้าเตรียมไว้แล้วไปช็อปกันในวันที่ 15 กรกฎาคม 2021 กับแคมเปญ Mid Month Sale ( https://shp.ee/w4e8peb ) ที่ Shopee จะมอบโค้ดส่วนลด 15% และโค้ดรับเงินคืน 15% Coins ให้ นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกมากมายที่ร่วมลดราคาในแคมเปญ รวมถึงสินค้าราคาถูกสุดๆ เพียง 15 บาทเท่านั้น สินค้าที่ร่วมรายการจะมีอะไรบ้าง จะใช่โทนเนอร์ที่เล็งไว้หรือไม่ คลิกลิงก์ไปดูและเก็บโค้ดเตรียมช็อปกันได้เลย

WATCH

คีย์เวิร์ด: toner skincare acne