SKIN CARE

7 ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมฟุ้ง ติดผิว เพิ่มเสน่ห์ให้ผิวกายหอม เย้ายวนใจ

ไอเท็มครีมอาบน้ำที่ช่วยเพิ่มความหอมให้ผิวกายราวกับฉีดน้ำหอม

กลิ่นตัวหอมๆ เป็นอีกอย่างที่ช่วยเสริมเสน่ห์และดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้างได้ แต่การจะมีกลิ่นตัวหอมนั้นไม่ได้มีเพียงการฉีดน้ำหอมอย่างเดียว แต่สามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่ขั้นตอนการการอาบน้ำ ด้วยการเลือกใช้ครีมอาบน้ำที่มอบกลิ่นหอมติดผิวนั่นเอง แน่นอนว่าโว้กบิวตี้ก็เอามาป้ายยากันอีกเช่นเคย

 

 

1. Warm Vanilla Sugar Shower Gel จาก Bath & Body Works

เจลอาบน้ำผสมน้ำหอมกลิ่นวานิลลาและดอกไม้อันหอมหวาน ท็อปโน้ตจะเป็นกลิ่นของวานิลลาตามด้วยกล้วยไม้ขาว น้ำตาล ดอกมะลิ ไม้จันทน์ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และวิตามินอีรวมกับเชียบัตเตอร์ ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น น่าสัมผัส

ปริมาณ 295 ml.
ราคา 420 บาท

 

2. Magical Spell Fine Fragrance Elixirs Body Wash จาก Lux

ครีมอาบน้ำตัวดังจากแบรนด์ Lux สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือกหลายกลิ่นมาก แต่กลิ่นที่โดดเด่นคือกลิ่นสีม่วง Magical Spell กลิ่นท็อปโน้ตจะเป็นกลิ่นหอมของพีช, ลูกเกดแดง และ Kumquat Peel ให้กลิ่นออกแนวหวานๆ เซ็กซี่เล็กๆ มอบกลิ่นหอมติดกายยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

ปริมาณ 500 ml.
ราคา 270 บาท

 

 

3. Fresh & Foamy Sugar Crush Body Wash จาก Soap and Glory

ครีมอาบน้ำเนื้อโฟมคุณสมบัติ 2in1 ที่ใช้เป็นทั้งสบู่และ Bubble Bath ได้ กลิ่นหวานอมเปรี้ยวที่ผสมผสานความหอมของเลมอนและวานิลลาได้อย่างลงตัว ให้ความหอม สดชื่นหลังอาบเสร็จ ล้างออกง่าย ให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง

ปริมาณ 500 ml.
ราคา 320 บาท

 

4. Beauty Blooming Violet Shower Cream จาก Oriental Princess

ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้นานาพรรณ ผสานคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ ทั้ง Cherry Extract ที่อุดมด้วยคุณค่าวิตามินซี เพื่อผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส และ Vitamin E บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น พร้อมต้านอนุมูลอิสระ เผยผิวสวย เปล่งปลั่งกว่าที่เคย

ปริมาณ 400 ml.
ราคา 115 บาท

 

 

5. Cellulite Protection Shower Cream จาก Benice

อีกแบรนด์ที่มอบกลิ่นหอมสดชื่น ติดผิว ด้วยครีมอาบน้ำจาก Benice สำหรับสูตรนี้เป็นกลิ่นหอมฟรุ๊ตตี้ สดชื่น อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติที่มีวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ผสมผสานกับสารสกัดจากเมล็ดกาแฟ ช่วยให้ผิวนุ่ม เด้ง กระชับยิ่งขึ้น

ปริมาณ 450 ml.
ราคา 89 บาท

 

6. Energizing Bath & Shower Gel จาก Yves Rocher

ครีมอาบน้ำที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% กับกลิ่นหอมสดชื่นของราสป์เบอร์รีและเปปเปอร์มินต์ ช่วยทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจด พร้อมมอบความสดชื่น และผ่อนคลายให้ผิว ปราศจาก Alcohol Ethoxyl,มิเนอรัลออยล์และสารกันเสียพาราเบน จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังอาบน้ำ

ปริมาณ 400 ml.
ราคา 279 บาท

 

 

7. Hyaluron Vitamin C&E Morning Peony จาก Parrot

ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมหวานโรแมนติกจากดอกพีโอนี่ พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงจากไฮยาลูรอนและทริปเปิ้ล มอยส์เจอร์ จากธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียน นุ่มชุ่มชื่น และดูเปล่งประกาย

ปริมาณ 450 ml.
ราคา 89 บาท

นอกจากการใช้ครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมแล้ว การใช้บอดี้โลชั่นที่มอบกลิ่นหอมทาตัวด้วยอีก ก็จะช่วยให้ผิวกายของเรายิ่งมีกลิ่นหอมฟุ้งติดทนไปทั้งวันเลยค่ะ

เรื่อง : ชลดา คร่ำมา
ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: ครีมอาบน้ำ shower cream