MAKE UP

10 อายไลเนอร์สีสัน สีคมชัด ติดทนนาน เพิ่มลูกเล่นให้กับดวงตาแบบไม่เหมือนใคร

ไอเท็มที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้ดวงตามีกิมมิก เพียงแค่เส้นไลเนอร์ก็ช่วยปรับลุคให้ดูเป็นสาวขี้เล่นมากขึ้น

     ออกจากกรอบการเขียนอายไลเนอร์แบบเดิมๆ ด้วยการใช้อายไลเนอร์สีสันสุดเก๋ ตัวช่วยที่จะสร้างมิติและสีสันให้กับดวงตาดูมีลูกเล่น เหมาะสำหรับคนที่อยากลองเริ่มต้นเล่นสีสันให้กับเมกอัพลุค โดยไม่จำเป็นจะต้องแต่งตาหลายขั้นตอนก็สามารถดูสวยโดดเด่นได้ โว้กบิวตี้รวม 10 แบรนด์อายไลเนอร์สีสันที่น่าสนใจมาฝากกัน

 

 

1. The Color Pen Eyeliner จาก 3INA (ปริมาณ 1.2 ml ราคา 590 บาท)

     เจลไลเนอร์สีสันสดใสปลายเรียวเล็ก ควบคุมทิศทางการเขียนได้ง่าย มอบผลลัพธ์เส้นไลเนอร์เรียวเล็กได้ตามต้องการ เนื้อแห้งไว ติดทนนานถึง 14 ชั่วโมง เป็นไอเท็ม Vegan ที่ปลอดภัยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และไม่มีส่วนผสมของพาราเบนหรือสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อดวงตา

 

 

2. Electric Vibes Liner จาก Essence (ปริมาณ 0.28 g ราคา 115 บาท)

     ดินสอเขียนขอบตา เนื้อนุ่ม เขียนง่าย ไม่บาดตา พร้อมคุณสมบัติกันน้ำและติดทนนาน มาพร้อมกับสีสันสุดเก๋ที่เน้นสไตล์นีออน สามารถใช้เป็นดินสอไลเนอร์หรือเบสอายแชโดว์ เพื่อเพิ่มสีสันให้ชัดเจนยิ่งกว่าเดิม แพ็กเกจจิ้งมีน้ำหนักเบา พกพาไปแต่งที่ไหนก็สะดวก

 

 WATCH 

3. Flypencil Longwear Pencil Eyeliner จาก Fenty Beauty (ปริมาณ 0.3 g ราคา 900 บาท)

     ดินสอเขียนขอบตาสูตรติดทนนานและกันน้ำกันเหงื่อ เนื้อครีมเนียนนุ่ม สูตร hyper-pigmented จึงมีเม็ดสีเข้มข้น เขียนง่ายและเห็นสีชัดในปาดแรก มาพร้อมกับหัวหมุนเมื่อต้องการใช้ สะดวกพกพา สามารถใช้เป็นอายไลเนอร์หรือดินสอเขียนขอบตาก็ได้เช่นกัน

 

 

 

4. Stylo Contour Des Yeux จาก Gucci Beauty (ปริมาณ 0.3 g ราคา 1,280 บาท)

     อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ เนื้อครีมเนียนนุ่ม พิกเมนต์สีแน่น ติดทนนาน โดดเด่นด้วยแพ็กเกจจิ้งสีชมพูนู้ดตัดด้วยฝาสีทองสุดหรูตามสไตล์แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ มีทั้งหมด 6 สี ตั้งแต่สีดำเข้มไปจนถึงสีฟ้าอ่อนสดใส เรียกว่าสามารถเนรมิตได้หลายลุคตั้งแต่ลุคใสๆ ประจำวันไปจนถึงลุคแกลมออกงานก็เอาอยู่ 

 

 

 

5. Voyeur Waterproof Gel Eyeliner จาก Hourglass (ปริมาณ 0.32 g ราคา 1,150 บาท)

     ดินสอไลเนอร์เนื้อเจลสุดนุ่ม สูตรกันน้ำ ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง พิกเมนต์สีแน่นชัด ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน หมดห่วงสำหรับคนที่มีเปลือกตามัน และด้วยความที่เป็นเนื้อเจลจึงสามารถเบลนด์ให้กลายเป็นเบสอายแชโดว์ได้ สำหรับคนที่อยากได้ลุคสโมกี้สุดแซ่บกับดวงตาคมเฉี่ยว

 

 

 

6. Colour Excess Gel Pencil Eyeliner จาก MAC Cosmetics (ปริมาณ 0.35 g ราคา 1,150 บาท)

     ดินสออายไลเนอร์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีกันน้ำ กันเหงื่อ ลดปัญหาการตกร่องและเป็นแพนด้าใต้ตา เมื่อเขียนบนเปลือกตาจะติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง และ 12 ชั่วโมง เมื่อเขียนตรงขอบตา พิกเมนต์สีคมชัดตั้งแต่ปาดแรก เนื้อสัมผัสมีเท็กซ์เจอร์เนียนนุ่ม เขียนง่าย ไม่บาดผิวดวงตา

 

 

 

7. Aqua Resist Color Pencil จาก Make Up For Ever (ปริมาณ 0.5 g ราคา 700 บาท)

     อายไลเนอร์ดินสอเนื้อนุ่มลื่น ให้สีคมชัดและเขียนง่าย กันน้ำ ติดทนยาวนานตลอดทั้งวันถึง 24 ชั่วโมง มอบฟินิชเนื้อซาตินที่ไม่แมตต์หรือวาวจนเกินไป เหมาะสำหรับการใช้เขียนเป็นอายไลเนอร์สุดคมหรือจะใช้คู่กับแปรงเกลี่ย เพื่อให้ได้ลุคอายแชโดว์ฟุ้งๆ ก็ได้เช่นกัน

 

 

 

8. Epic Wear Long Lasting Liner Stick จาก NYX Professional Makeup (ปริมาณ 1.22 g ราคา 390 บาท)

     ดินสอเขียนขอบตาที่มีเม็ดสีแน่น เนื้อนุ่มเขียนง่าย มีทั้งเนื้อแมตต์และเมทัลลิก มาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อได้ถึง 36 ชั่วโมง มีให้เลือกถึง 24 สี ครอบคลุมทั้งโทนร้อนและโทนเย็น สามารถใช้ได้ลุคสีสันสดใสได้หลากหลายสไตล์

 

 

 

9. Endless Silky Eye Pen Eyeliner จาก PIXI (ปริมาณ 1.2 g ราคา 550 บาท)

     อายไลเนอร์สูตร Waterproof ติดทนนานยาวนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่ทิ้งคราบหรือหลุดร่อนระหว่างวัน มาพร้อมสีสันให้ครีเอตลุคใหม่ๆ ได้อย่างไม่จำกัด เป็นสูตร Hypoallergenic ซึ่งมีความบอบบางแม้แต่บริเวณผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองดวงตา ปราศจากพาราเบนและมิเนอรัลออยล์

 

 

 

10. Diorshow On Stage Liner Waterproof Felt Tip Liquid Eyeliner จาก Dior (ปริมาณ 0.55 ml ราคา 1,400 บาท)

     ลิควิดอายไลเนอร์หัวสักหลาดเรียวแหลมแบบน้ำ จึงมีความยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก ทำให้ใช้งานง่ายได้เส้นไลเนอร์ละเอียดแม่นยำ สูตรกันน้ำ ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง มอบฟินิช 3 แบบ ได้แก่ ​​ซาติน แมตต์ และแวววาว เหมาะสำหรับคนที่ชอบเส้นไลเนอร์คมชัด

 

 

     เพิ่มความเก๋ให้กับอายเมกอัพด้วย ‘อายไลเนอร์สีสัน’ เมกอัพที่จะช่วยมอบสีสันและลูกเล่นให้ดวงตาสวยโดดเด่น ดูมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร เพราะสามารถใช้ได้หลายวิธีและนำมาแต่งได้ทุกโอกาส เรียกว่ามีแค่แท่งเดียวก็สามารถเนรมิตได้ทุกลุคตามความต้องการ

 

ภาพ : Courtesy of brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: #Eyeliner #EyelinerColourful