MAKE UP

รู้จัก Denitslava Makeup ยูทูบเบอร์สายบิวตี้ที่มีทักษะการแต่งหน้าตั้งแต่เด็ก!

สาวน้อยผู้หลงใหลในเมกอัป ระยะเวลากว่าเจ็ดปีกับหลายร้อยคอนเทนต์ด้านความงามที่ทำให้เธอมียอดผู้ติดตามกว่า 3.5 ล้านคน!

หากใครติดตามวงการบิวตี้ตั้งแต่ช่วง 6-7 ปีก่อนที่เริ่มมีการทำคลิปวิดีโอรีวิวหรือสอนแต่งหน้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างยูทูบ อาจต้องคุ้นหน้ากับ Denitslava สาวน้อยผู้หลงใหลในเมกอัปและความงาม วันนี้โว้กบิวตี้จะพามารู้จักกับเธอให้ดียิ่งขึ้นกัน 

ภาพ: Instagram @denitslava

Denitslava สาวชาวบัลแกเรียที่มาพร้อมความสามารถด้านเมกอัปและความงามอันเป็นเอกลักษณ์ เธอเริ่มต้นการเป็นยูทูบเบอร์ตั้งแต่ปี 2015 ด้วยอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น ถือเป็นการเริ่มต้นลองผิดลองถูกตั้งแต่เด็ก โดยช่องยูทูบแรกของเธอคือ Denitslava Makeup ที่เน้นคอนเทนต์ด้านบิวตี้และเมกอัปทั้งหมด ปัจจุบันช่องนี้มียอดผู้ติดตามกว่า 3.5 ล้านคน WATCH

เนื้อหาคอนเทนต์หลักๆ ของช่อง Denitslava Makeup เป็นคลิปการสอนขั้นตอนแต่งหน้าลุคต่างๆ และการลองแต่งตามเทรนด์หรือบิวตี้แฮ็กในติ๊กต๊อก ซึ่งจุดเด่นของเธอคือความสามารถในการครีเอตอายเมกอัปออกมาได้หลากหลายตั้งแต่ลุคใสๆ ธรรมชาติไปจนถึงลุคสุดแกลม

ภาพ: Instagram @denitslava

นอกจากความสามารถด้านการแต่งหน้าของเธอที่เป็นจุดเด่นแล้ว ตัวตนของเธอที่มีความน่ารักปนกับความเป็นเด็กวัยรุ่นที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ และกล้าคอมเมนต์ถึงตัวผลิตภัณฑ์ว่ามีจุดเด่นหรือจุดด้อยด้านไหน รวมถึงการลองทำตามเทรนด์หรือบิวตี้แฮ็กให้ดูว่าได้ผลจริงหรือไม่ ทำให้ผู้ชมสามารถสัมผัสกับความจริงใจในการทำคอนเทนต์และความเป็นธรรมชาติที่ดูไม่ประดิษฐ์จนเกินไป จนไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีผู้ติดตามมากมายหลายล้านคนแม้ว่าช่องยูทูบแรกจะปังแล้ว แต่เธอก็ยังไม่หยุดทำสิ่งใหม่ๆ มาในปี 2018 เธอได้เปิดช่องยูทูบอีกหนึ่งช่องในชื่อ Denitslava ที่เน้นคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์อย่างการทำชาเลนจ์ตามเทรนด์ เปิดกล่อง เล่นเกม รวมไปถึงทำอาหาร ปัจจุบันช่องนี้มีผู้ติดตามกว่าสองแสนคน 

ภาพ: Instagram @denitslava

ช่วงเวลากว่า 7 ปีในฐานะการเป็นยูทูบเบอร์และติ๊กต๊อกเกอร์ของเธอถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ซึ่งเว็บไซต์ Net Worth Spot ได้คาดการณ์รายได้สุทธิของสาว Denitslava ไว้ที่ประมาณสามแสนเก้าหมื่นดอลลาร์สหรัฐหรือคิดเป็นเงินไทยประมาณสิบสี่ล้านบาท 

 

หากใครชื่นชอบคอนเทนต์บิวตี้ดูเพลินๆ หรืออยากหาเรฟแต่งหน้าลุคใหม่ๆ ลองเข้ายูทูบหรืออินสตาแกรมของสาว Denitslava แล้วแต่งตามกันได้เลย 

WATCH

คีย์เวิร์ด: Beauty Blogger