MAKE UP

ส่อง 9 เมกอัพลุคสุดแซ่บของ 'Lisa BLACKPINK' จากมิวสิควีดีโอเพลง LALISA

เมกอัพทัั้ง 9 ลุค ซ่อนกิมมิคและสามารถสะท้อนตัวตนของลิซ่าออกมาได้เป็นอย่างดี

     สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับมิวสิกวีดีโอเพลง “LALISA” ซิงเกิลเดี่ยวของสาว “ลิซ่า BLACKPINK” ที่ปล่อยออกมาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็ทะยานสู่ 10 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย โดยชื่อเพลง LALISA มาจากชื่อจริงของลิซ่า ซึ่งแสดงถึงความเป็นตัวเอง อีกทั้งยังมีท่อนฮิตติดหู อย่าง “SAY LALISA LOVE ME, LALISA LOVE ME” ที่หลายคนฟังครั้งเดียวก็สามารถร้องตามได้ เรียกได้ว่าปังสมการรอคอยเลยทีเดียว

     อีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนตั้งตารอที่จะได้เห็นในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นเมกอัพลุคของสาวลิซ่า ที่บอกเลยว่าจัดเต็มทุกลุค ซึ่งแต่ละลุคก็แอบซ่อนกิมมิคและสะท้อนตัวตนของลิซ่าออกมาได้เป็นอย่างดี โว้กบิวตี้จึงไม่พลาดรวบรวมลุคเริ่ดๆ ของเธอจากในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้มาฝากกันค่ะ

 

Soft Smokey Eye

ลุคนี้แต่งตาสโมกกี้อายแบบไม่เข้มมาก เน้นคัดเบ้าตาให้ดูมีติ ตัดกับลิปกลอสโทนสีม่วงเพิ่มประกายมันวาว  และแต่งไฝบริเวณใต้ตาของลิซ่าให้ดูชัดขึ้น แสดงถึงจุดเด่นบนใบหน้าของเธอ

  

Foxy Eyes

ลุคนี้เป็นการแต่งตาเบาๆ เขียนขอบตาล่างด้วยอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ และกรีดอายไลเนอร์ให้ยกหางตาขึ้นเพิ่มความเฉี่ยว ปิดท้ายด้วยลิปสติกโทนสีน้ำตาลนู้ดอมชมพู ทำให้ลุคนี้ของเธอดูเท่และสมาร์ทสุดๆ

 WATCHGlitter Eye

เมกอัพลุคนี้เป็นการแต่งเปลือกตาด้วยกลิตเตอร์หลากสี โดยไล่จากสีอ่อนช่วงหัวตาและเข้มขึ้นบริเวณหางตา ซึ่งเป็นการเพิ่มมิติให้กับดวงตา ในเมื่อเน้นบริเวณดวงตาแล้ว ริมฝีปากจึงต้องซอฟท์ลงด้วยสีชมพูนู้ด เพื่อให้องค์ประกอบบนใบหน้าดูไม่หนักจนเกินไป

 

Pink Glitter

แต่งขอบตาล่างด้วยอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์สีชมพู พร้อมเพิ่มลูกเล่นโดยการติดเพชรสีชมพูที่บริเวณหัวตา ถึงแม้จะเป็นเมกอัพลุคโทนชมพูแต่ก็ดูไม่หวานจนเกินไป แถมยังซ่อนความเท่ห์ตามสไตลของสาวลิซ่าอีกด้วย

 

Soft Gold Smokey Eye

ก็ยังคงอยู่กับการแต่งตาสโมกกี้อายแบบซอฟต์ แต่ลุคนี้จะเป็นการเพิ่มอายแชโดว์สีทองเข้าไปด้วย โดยเน้นบริเวณหัวตา อีกทั้งยังเพิ่มกิมมิคด้วยการติดขนตาโทนสีเหลืองสลับดำ

 

Gold Makeup

ลุคนี้เป็นการแต่งเปลือกตาและขอบตาล่างแบบซอฟต์สโมกกี้อาย พร้อมเพิ่มอายแชโดว์สีทองบริเวณหัวตา ปิดท้ายด้วยลิปสติกโทนสีส้มและแต่งริมฝีปากด้วยการทากลิตเตอร์สีทองทับด้านบน ซึ่งเข้ากับชุดไทยสีทองได้อย่างลงตัว

 

Metallic Eyeliner

ถึงแม้สไตล์การแต่งตัวจะอยู่ในโทนสีดำ แต่ก็ยังแอบเพิ่มความสดใสด้วยอายไลเนอร์เมทัลลิคสีสันคัลเลอร์ฟูล พร้อมตกแต่งเพชรที่บริเวณเปลือกตา

 

Gold Glitter

แต่งตาลุคซอฟต์สโมกกี้อาย และเพิ่มความระยิบระยับด้วยการตกแต่งเปลือกตาบนด้วยกลิตเตอร์สีทอง ตัดกับริมฝีปากสีแดงอิฐ

 

Diamond Eyes

เมกอัพลุคนี้โดดเด่นด้วยการกรีดอายไลเนอร์เส้นหนาวิงหางตาสูง และตกแต่งเปลือกตาข้างหนึ่งด้วยเพชร ปิดท้ายด้วยริมฝีปากสีแดง ทำให้ลุคนี้ของเธอดูแซ่บมาก!

 

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูมิวสิกวีดีโอเพลง LALISA ของสาวลิซ่า BLACKPINK ก็สามารถรับชมได้พร้อมกันแล้วทาง BLACKPINK Official YouTube Channel


LISA - 'LALISA' M/V

ภาพ : BLACKPINK Official YouTube Channel

WATCH