HAIR

8 สไตล์ทรงผม ลิซ่า BLACKPINK จาก MV ‘LALISA’ สวย เฉี่ยว เท่ ครบทุกลุค

ชาวบลิ๊งห้ามพลาด! เพราะเราจะพามาดูทรงผมของลิซ่า BLACKPINK ใน MV ‘LALISA’ ที่ยกขบวนมากันถึง 8 สไตล์เลยทีเดียว

ชาวบลิ๊งค์และแฟนๆ K-POP ทั้งหลายต่างตื่นเต้นและเคาน์ดาวน์รอคอย MV สำหรับการเดบิวต์โซโล่ของ ลิซ่า BLACKPINK กันในครั้งนี้ ซึ่งหลังจากที่ปล่อย MV ‘LALISA’ ตัวเต็ม ออกมาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ยอดการเข้าชมทะลุไปหลายล้านแล้วค่ะ

ซึ่งหลังจากที่ได้ดู MV กันไปแล้ว บอกเลยว่าตื่นตาทุกช็อตจริงๆ ทั้งชุดคอสตูม ทรงผม เมคอัพ ไปจนถึงเล็บสวยๆ และนี่จะต้องเป็นเทรนด์บิวตี้ในช่วงนี้กันแน่นอน

ทีมโว้กบิวตี้ก็ไม่พลาดที่จะมาแกะลุคบิวตี้ของลิซ่ามาฝากกันค่ะ โดยเฉพาะเรื่องทรงผม ซึ่งเป็นอีกส่วนที่สะดุดตาเราเอามากๆ โดยมากันถึง 8 สไตล์ด้วยกัน ซึ่งทั้งสวย เฉี่ยว เท่ ครบทุกลุคกันเลยทีเดียว วันนี้เราก็เลยจะขอมาเจาะลุคในส่วนของทรงผมกันก่อนเลยค่ะ

1. ผมบ๊อบตัดตรงกับผมหน้าม้า (Blunt Bob & Bang)

ทรงผมบ๊อบตรง ตัดปลายผมตรงเท่ากันคมกริบ มาพร้อมกับหน้าม้าซิกเนเจอร์ของลิซ่า ที่เต้นแรงแค่ไหนก็อยู่ทรงไม่กระดิก บวกกับสีผมน้ำตาลคาราเมลละมุน ลุคนี้ได้ฟีลสาวเฉี่ยวเท่ในคนเดียวกัน ผมทรงนี้ถูกจับคู่กับหลายชุด และแทรกอยู่ทุกช่วงของ MV เลยค่ะWATCH2. ผมยาวสีทูโทน (Two Tone Hair)

ผมสีทูโทน ที่จับคู่ 2 สี อย่างสีดำและสีบลอนด์มาไว้ด้วยกัน แมทช์มากับหมวกทรงบีนนี่ ได้เป็นลุคแนวสตรีทเท่ๆ และถือเป็นอีกซีนที่ออกมาเต้นได้สนุกมากๆ จนคนดูแทบจะลุกขึ้นมาเต้นด้วยเลย

3. ผมตรงยาวกับหน้าม้าตรง (Straight Long Hair with Blunt Bang)

ผมตรงยาวเงาสวยกับหน้าม้าตรงฉบับลิซ่า ออกมาในซีนที่เซ็กซี่ขั้นสุด เพราะลิซ่าได้โหนตัวกับเสา โชว์สเต็ปเต้นกับ Pole Dance เรียกว่าดาเมจแรงมาก จนละสายตาจากลิซ่าไม่ได้เลยค่ะ

4. ผมสั้นครึ่ง ยาวครึ่ง

ถ้าสังเกตดูดีๆ จะเห็นว่าฉากที่ลิซ่าขับรถวิบากสีชมพูนั้น ตอนนี้ผมปลิวสู้ลมอยู่ เราจะเห็นว่าทรงผมของลิซ่าไม่ได้ยาวเท่ากัน แต่ครึ่งด้านหน้าจะเป็นผมสั้นแบบผมบ๊อบ ส่วนผมครึ่งหลังจะปล่อยยาว เป็นอีกลุคที่ดูเท่ลุยมากๆ เลย

5. ผมหางม้าสูง (High Ponytail)

แน่นอนว่าลิซ่าไม่ได้มีแต่ลุคเท่หรือเซ็กซี่อย่างเดียวเท่านั้น เพราะใน MV ก็มีแนวหวานๆ อยู่ด้วยเหมือนกัน กับทรงผมรวบเรียบตึงเป็นหางม้าสูง โดยผมทรงนี้ออกมาในซีนที่มีสีสันสดใส ทำให้ลิซ่าดูโซคิวท์มากๆ เห็นแล้วอดยิ้มไม่ได้เลยค่ะ

6. ทรงผมมัดจุก (Top Knot)

ต่อด้วยทรงผมมัดจุกเก๋ๆ ที่รวบผมลิซ่าขึ้นให้เรียบตึง และมัดเป็นจุกด้านบน โดยทิ้งให้เหลือปลายผมแหลมๆ เป็น Piggy tail เอาไว้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าลิซ่าทำให้ทรงผมธรรมดาๆ ดูไม่ธรรมดาขึ้นทันที

7. ผมปล่อยยาวสวมรัดเกล้ายอด

ถึงแม้จะปล่อยผมยาวธรรมดา แต่เมื่ออยู่คู่กับชุดและเครื่องประดับที่สะท้อนความเป็นไทย ก็ทำให้ดูเป็นลุคที่อลังการจนขนลุก โดยลุคนี้เป็นที่ฮือฮามากๆ เพราะลิซ่า BLACKPINK ห่มสไบโดยฝีมือของแบรนด์ ASAVA ที่ออกแบบให้เป็นพิเศษสำหรับลิซ่าโดยเฉพาะ แถมยังมาพร้อมกับรัดเกล้ายอดสีทองงดงาม สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้เต็มเปี่ยม

8. ผมยาวสีดำขลับ (Black long hair)

ผมตรงยาวสีดำขลับกับหน้าม้า เป็นสไตล์ทรงผมของลิซ่าที่สะกดสายตาจริงๆ โดยสีดำขลับของเส้นผมนั้น ตัดกับชุดและฉากสีขาวสว่างได้โดดเด่น เรียกว่าดึงเอาลิซ่าออกมาจากจอได้เลย นับเป็นซีนปิดท้ายที่ทำให้เราต้องกด replay ดูซ้ำอีกครั้งเลยค่ะ

และนี่ก็คือทรงผมที่โว้กบิวตี้เอามาฝากจาก MV ‘LALISA’ ค่ะ โดยแน่นอนว่าทุกทรงก็ยังคงมีหน้าม้าในแบบของลิซ่าอยู่ เพียงเอามาแมทช์กับสไตล์ต่างๆ ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าลิซ่านั้นเข้าได้กับทรงผมทุกทรงเลยจริงๆ  ใครชอบสไตล์ไหน ก็เอาไปเป็นอินสไปร์ และลองทำตามลิซ่ากันดูนะคะ

ภาพ : BLACKPINK YouTube

WATCH