HAIR

Smart Dryer! พานาโซนิค เปิดตัวไดร์เป่าผมใหม่ “นาโนแคร์ EH-NA0J”

พาชมนวัตกรรมใหม่ของไดร์เป่าผมรุ่นล่าสุดจาก Panasonic

ความล้ำสมัยของไดร์เป่าผม! ล่าสุด Panasonic ได้ทำการเปิดตัว ไดร์เป่าผมใหม่ “นาโนแคร์ EH-NA0J” ไดร์เป่าผมรุ่นท็อปตัวดัง ที่มาพร้อมพลังนาโนอี มอยสเจอร์พลัส ผมชุ่มชื้นกว่าเดิม 18 เท่า ทั้งรูปลักษณ์ที่ดูไฮเทค น้ำหนักที่เบาขึ้น และประสิทธิภาพที่สามารถเป่าผมให้แห้งได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังมีโหมดการใช้งานมากมายในหนึ่งเครื่อง เป็นไดร์เป่าผมรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองมากเลยทีเดียว

 

นวัตกรรมของ ไดร์เป่าผม “Panasonic nanocare EH-NA0J”

ถูกพัฒนาขึ้นจากไลฟ์สไตล์ด้านความงามของผู้บริโภคเป็นหลัก ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะพานาโซนิค “นาโนอี มอยส์เจอร์พลัส” (nanoe™ MOISTURE+) และ Mineral ช่วยดูแลเส้นผมให้ชุ่มชื้น ได้มากกว่าเดิมมากถึง 18 เท่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน พร้อมป้องกันสีผมซีดจางและเสียจากการทำสี ช่วยให้เส้นผมมีชีวิตชีวา และมีสุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ ปกป้องเส้นผมจากความร้อนที่มากเกินไป เป่าผมให้แห้งไวอย่างมีประสิทธิภาพ และสะดวกสบายด้วยกระแสลมอ่อนโยนที่อุณหภูมิ 50°C ช่วยให้ดูแลหนังศีรษะได้ดีขึ้น พร้อมโหมดดูแลผิว เติมน้ำผิวหน้าหลังการอาบน้ำ เพื่อผิวนุ่มละมุนและเพิ่มความชุ่มชื้นต่อผิวได้มากถึง 70%WATCH 

ด้านการดีไซน์ตัวผลิตภัณฑ์เน้นคอนเซ็ปต์ความเรียบง่าย ทันสมัย ออกแบบมาให้เอื้อต่อการใช้งาน น้ำหนักเบาเพียง 460 กรัม ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกต่อการจัดเก็บ และสะดวกพกพาไปยังสถานที่ต่าง ๆ ที่สำคัญมีเสียงเบาไม่รบกวนคนรอบข้าง อีกทั้งยังผลิตด้วยเทคโนโลยี Zero waste ที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

“Panasonic nanocare EH-NA0J” มาพร้อมอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม 4 ชิ้น ได้แก่

  • หัวเป่าแบบแห้งเร็ว(ในตัว) ทำให้ผมของคุณแห้งอย่างรวดเร็ว
  • ดิฟฟิวเซอร์ เพิ่มลอนผมด้วยลมที่นุ่มนวลยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มวอลลุ่มจากโคนผมเพื่อให้ได้ลอนผมที่นุ่มสลวย
  • หัวเป่าเฉพาะจุด เหมาะสำหรับการจัดแต่งทรงผมเข้าถึงพื้นที่เฉพาะได้อย่างง่ายด้วยลมที่กว้างและนุ่มนวล
  • หัวเป่าเพิ่มอากาศ ด้วยกระแสลมที่เน้นไปที่โคนผม เหมาะสำหรับผมหนาหรือบริเวณที่แห้งยาก

 

 

งานเปิดตัวไดร์เป่าผม “Panasonic nanocare EH-NA0J”

ภายในงานเปิดตัวเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2567 ที่ผ่านมาได้นักแสดงและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง กว่า 20 ท่าน อาทิ ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ อายตา-ศรสวรรค์ ใจมั่น, ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ, บีม-สรีดา ประสิทธิ์ดำรง, โจ้แฮร์, แอมมี่ กิติยา พร้อมด้วย ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง Hive Salon) ท็อปแฮร์สไตลิสท์เมืองไทย มาร่วมเปิดประสบการณ์พร้อมบอกเทคนิคขั้นตอนการใช้ไดร์เป่าผมนี้ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

สัมผัสพลังนาโนอี มอยส์เจอร์พลัส จาก “Panasonic nanocare EH-NA0J” ไปพร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

Photo: Courtesy of brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: #PanasonicBeauty #NA0J #nanocare #Hairdryer