CELEBRITY

ส่องแฟชั่นนอกจอสุดเรียบง่ายสไตล์มินิมอลของ ‘อีเซยอง’ นางเอกจากซีรีส์ The Red Sleeve

ครีเอทลุคลุคมินิมอลสไตล์เรียบง่ายแต่สวยมากแบบ 'อีเซยอง' นางเอกจากซีรีส์ The Red Sleeve

     ถึงแม้จะจบลงไปแล้ว แต่ยังคงกระแสและความแรงยังคงอยู่ สำหรับ The Red Sleeve ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์แนวดราม่าโรแมนติก ซึ่งถือเป็นผลงานชิ้นแรกหลังปลดประจำการของ อีจุนโฮ แห่ง 2PM รับบทเป็น องค์รัชทายาทอีซาน ประกบคู่กับ อีเซยอง รับบทเป็น ซองด็อกอิม นางในที่องค์รัชทายาทอีซานตกหลุมรัก นอกจากซีรีส์เรื่องนี้จะมีเนื้อเรื่องที่ทั้งสนุก เข้มข้น และน่าติดตามแล้ว คู่พระนางยังเคมีเข้ากันจนคนดูฟินจิกหมอนไปตามๆ กัน

 

 

     อย่างที่ทราบกันดีว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในวังสมัยโชซอน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้นักแสดงในเรื่องแต่งกายด้วยชุดเกาหลีย้อนยุค เช่นเดียวกับอีเซยองที่มาในชุดฮันบก แต่เห็นแบบนี้ขอบอกเลยว่าลุคในจอกับนอกจอของเธอแตกต่างกันมาก เพราะนอกจออีเซยองเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์การแต่งตัวที่เรียบง่ายสุดๆ พูดแบบนี้หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยเห็นภาพ วันนี้โว้กบิวตี้ได้รวบรวมแฟชั่นเรียบง่ายที่น้อยแต่มากของสาวอีเซยองมาฝาก เพื่อช่วยให้ทุกคนมีอินสไปร์ในการแต่งตัวสไตล์มินิมอลกันค่ะ

 

1. เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรมถือเป็นไอเท็มชิ้นโปรดของอีเซยองเลยก็ว่าได้ โดยเธอมักจะหยิบมาแมทช์กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขายาวง่ายๆ ถึงแม้จะเป็นลุคที่ดูเรียบๆ แต่พอแต่งออกมาแล้วน่ารักสุดๆ เหมาะสำหรับออกไปนั่งชิลๆ จิบกาแฟและถ่ายรูปสวยๆ ที่คาเฟ่

 WATCH1 / 5

2 / 5

3 / 5

4 / 5

5 / 5

2. เสื้อเบลเซอร์

ช่วงนี้จะเห็นได้ว่าสาวๆ นิยมใส่เสื้อเบล์เซอร์กันมากขึ้น เช่นเดียวกับอีเซยองที่หยิบเสื้อเบลเซอร์มาจับคู่กับกางเกงยีนส์ กางเกงขายาว และกระโปรง โดยด้านในสวมแค่เสื้อยืดหรือสายเดี่ยวธรรมดา แต่กลับทำให้ลุคของเธอดูดีมีสไตล์สุดๆ ซึ่งข้อดีเสื้อเบลเซอร์นอกจากจะนำมาแมทช์ได้หลายลุคแล้ว ยังสามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาสด้วย บอกเลยว่าเป็นไอเท็มอีกชื้นที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้

 

1 / 5

2 / 5

3 / 5

4 / 5

5 / 5

3. ชุดเดรส

ชุดเดรส 3 ลุค 3 สไตล์ของอีเซยอง โดยมีทั้งชุดเดรสสั้น ชุดเดรสสายเดี่ยว และชุดเดรสยาวที่ดูเหมือนจะเรียบง่ายแต่เมื่อนำมาจับคู่กับรองเท้าบูทหนังสีดำแล้วกลับทำให้ลุคนี้ดูชิคขึ้นอีกเป็นกองเลย ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็รอด

 

 

1 / 3

2 / 3

3 / 3

ภาพ : IG : @seyoung_10

WATCH