CELEBRITY

ทำความรู้จัก ‘ซงจีอา’ บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอตจากรายการเดทติ้งเรียลลิตี้ Single's Inferno

ทำความรู้จักพร้อมส่องความสวยของ ‘ซงจีอา’ บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดฮอตจากรายการเดทติ้งเรียลลิตี้ Single's Inferno

     ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก 'Single's Inferno' รายการเดทติ้งเรียลลิตี้จากแดนกิมจิที่ออนแอร์บนแพลตฟอร์มของ Netflix โดยเป็นการนำบรรดาหนุ่ม-สาวโสดมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันบนเกาะร้างเป็นเวลา 9 วัน 8 คืน โดยทางเดียวที่พวกเขาจะออกไปจากที่นี่ได้คือการตามหาคนที่ใช่ หลังจากที่ออนแอร์ได้ไม่นานก็กลายเป็นกระแสและถูกพูดถึงมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกันกับสมาชิกผู้ร่วมรายการที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน โดยเฉพาะบิวตี้บล็อกเกอร์สุดฮอตอย่าง 'ซงจีอา' (Song Ji-a) สาวสวยเครื่องหน้าเป๊ะที่มาพร้อมเสน่ห์อันแพรวพราว บวกกับสไตล์แฟชั่นการแต่งกายที่โดดเด่น ซึ่งทำให้เธอเป็นหนึ่งในผู้ร่วมรายการที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ โว้กบิวตี้จึงถือโอกาสพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ

 

     สำหรับ ซงจีอา (Song Ji-a) อายุ 25 ปี จบการศึกษาเอกระบำพื้นบ้านเกาหลีจาก Hanyang University ในกรุงโซล ปัจจุบันเธอเป็นทั้งอินฟลูเอนเซอร์ นางแบบ บิวตี้บล็อกเกอร์และยูทูเบอร์เจ้าของช่อง free지아 ที่มีผู้ติดตามประมาณ 5 แสนคน แต่หลังจากที่รายการเริ่มออนแอร์ได้ไม่นานผู้ติดตามของเธอก็ทะยานแตะ 1.2 ล้านคนอย่างรวดเร็ว โดยวีดีโอคอนเทนต์บนช่องยูทูปของเธอมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Vlog บันทึกเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตประจำวันของเธอ ไม่ว่าจะเป็น เคล็ดลับในการแต่งหน้า, แนะนำสกินแคร์, เพ้นท์เล็บ และตอบคำถาม Q&A จากแฟนๆ เป็นต้น

 WATCH 

     ในรายการ Single's Inferno ซงจีอาเปิดตัวด้วยลุคสวยหรูดูแพงตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยเธออธิบายตัวเองด้วย 2 คำ คือ “น่ารักและเซ็กซี่” ซึ่งผู้ชมหลายคนต่างแสดงความคิดเห็นว่าเธอมีความละม้ายคล้าย เจนนี่ BLACKPINK และจางวอนยอง IVE ทั้งใบหน้า รูปร่าง และสไตล์การแต่งตัว นอกจากนี้ซงจีอายังมาพร้อมเสน่ห์อันแพราวพราวที่ดึงดูดผู้ร่วมแข่งขันและทำให้ผู้ชมโดนตกไปตามๆ กัน ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงโดดเด่นและถูกจับตามองมากที่สุด ทั้งนี้ หากใครเป็นแฟนคลับของสาวซงจีอาก็สามารถติดตามเธอได้แล้ววันนี้ในรายการเดทติ้งเรียลลิตี้ Single's Inferno ทาง Netflix

 

1 / 6

2 / 6

3 / 6

4 / 6

5 / 6

6 / 6

ภาพ : IG : @dear.zia

WATCH