CELEBRITY

5 เรื่องจริงที่คุณอาจยังไม่รู้! กับ Rebel Wilson สาวสายฮาจาก Pitch Perfect

หากพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง Pitch perfect หลายคนคงนึกถึง “Fat Amy” ที่รับบทบาทโดย Rebel Wilson สาวผู้สร้างร้อยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้าง นอกจากความสามารถแล้ว เธอยังเต็มไปด้วยเรื่องจริงอันน่าสนใจที่คุณอาจยังไม่รู้!

นักแสดงสาวสายฮาชาวออสเตรเลีย Rebel Wilson ที่มีภาพจำจากหลากหลายบทบาทโดยเฉพาะบท ‘Fat Amy’ ในภาพยนตร์ Pitch Perfect ทั้งสามภาค ด้วยความสามารถทั้งด้านการแสดงและการร้องเพลง บวกกับความตลกที่กลายเป็นเสน่ห์มัดใจคนดูของเธอ ทำให้เธอมีผลงานออกมาให้ชมอยู่เรื่อยๆ แต่กว่าเธอจะมีวันนี้นั้น เรื่องราวในชีวิตของเธอเต็มไปด้วยความน่าสนใจมากมาย เราลองมารู้จักกับเธอให้มากขึ้นกับ 5 ความจริงของ Rebel Wilson  ที่เราอาจยังไม่รู้กันเลย

1.เธอลดน้ำหนักกว่า 80 ปอนด์ หรือ 36 กิโลกรัมในหนึ่งปี

ในปี 2020 ที่ผ่านมา Rebel Wilson ตั้งเป้าให้เป็น ‘Year Of Health’ หรือปีที่เธอจะใส่ใจกับสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยจุดเริ่มต้นการลดน้ำหนักของเธอ เริ่มต้นจากความต้องการมีลูก ซึ่งในปี 2019 Rebel ต้องเผชิญกับภาวะถุงน้ำรังไข่หลายใบ (Polycystic Ovary Syndrome: PCOS) อันเป็นปัญหาหนึ่งกับความต้องการมีลูกของเธอ ดังนั้นเธอจึงตั้งเป้าหมายในการดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นรวมถึงการลดน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ปกติเช่นกันWATCH2.บทนางเอกเรื่องแรกของเธอคือ ‘Natalie’ ใน Isn’t It Romantic

แม้เธอจะเริ่มเข้าสู่วงการภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2003 แต่บทที่เธอได้ก็ยังคงเป็นนักแสดงสมทบมาโดยตลอด จนในปี 2019 เธอได้รับบทเป็นนางเอกครั้งแรกกับภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ Isn’t It Romantic ที่แสดงคู่กับหนุ่ม Liam Hemsworth และ Adam DeVine


วิดีโอ : BBC One


3.The Edge Of Glory คือเพลงที่ทำให้เธอได้แสดงเรื่อง Pitch Perfect

Rebel Wilson ได้บอกกับรายการ The Graham Norton Show ว่าเพลงที่เธอใช้ร้องในการแคสติ้งภาพยนตร์เรื่อง Pitch Perfect คือเพลง The Edge Of Glory จาก Lady Gaga โดยเธอไม่เพียงยืนร้องธรรมดา แต่เธอได้เพิ่ม ‘Body Percussion’ หรือการใช้การกระทบกันของร่างกายเพื่อเกิดเสียงหรือจังหวะ จนเข้าตาของโปรดิวเซอร์และผู้กำกับ และได้รับบทบาท Fat Amy ในที่สุด

ภาพ : The Guardian


5.เธอกลับมากับภาพยนตร์เรื่องใหม่ในฐานะนางเอกอีกครั้ง

ในปี 2022 นี้เธอกลับมาพร้อมบทบาทนางเอกอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Senior Year กับบท Stephanie เชียร์ลีดเดอร์สุดฮอตที่อยู่ๆ ต้องเข้าโรงพยาบาลในอาการโคม่าด้วยอุบัติเหตุจากการเต้น จน 20 ปีผ่านไปเธอตื่นขึ้นมาในวัย 37 ปี แต่เธอกลับยังคงจดจำตัวเองในฐานะเชียร์ลีดเดอร์วัยรุ่นสุดฮอตอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ในภาพยนตร์เรื่อง Senior Year ทาง Netflix ได้เลย

ข้อมูล : Pedestrian.TV, Lopper, Netflix

WATCH

คีย์เวิร์ด: Rebel Wilson Pitch Perfect Netflix