CELEBRITY

เผยเคล็ดลับไดเอ็ทฉบับ 'Kendall Jenner' ต้นแบบหุ่นสุดเซ็กซี่ที่สาวๆ ใฝ่ฝัน

Kendall Jenner เผยที่มาของหุ่นเป๊ะไม่ใช่เพราะเป็นลูกรักพระเจ้า แต่เธอทำสิ่งเหล่านี้เป็นประจำทุกวัน!

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีสาวๆ จำนวนไม่น้อยใฝ่ฝันอยากมีหุ่นที่สวยเป๊ะเหมือนเหล่านางแบบ ซึ่งหากพูดถึงนางแบบที่หลายคนเอามาเป็นแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ Kendall Jenner รวมอยู่ในลิสต์ด้วยอย่างแน่นอน เพราะนอกจากเธอจะเป็นนางแบบที่มีเครื่องหน้าเป๊ะแล้ว ยังเป็นเจ้าของหุ่นสุดเซ็กซี่ที่ทั้งเพรียวและเฟิร์มกระชับจนได้รับฉายาว่า ‘ลูกรักพระเจ้า’ วันนี้โว้กบิวตี้จึงได้นำเคล็ดลับไดเอ็ทฉบับ Kendall Jenner มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรละก็ ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

 

1. ดื่มชาดีท็อกซ์ทุกเช้า

สิ่งแรกที่เธอจะทำในทุกๆ เช้าหลังตื่นนอนคือการดื่มชาดีท็อกซ์เพื่อขจัดของเสียออกจากร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น สารพิษ โลหะหนัก สิ่งตกค้างในร่างกาย รวมถึงเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยลดความหิวได้ถึง 4-6 ชั่วโมงและสามารถดื่มเพื่อทดทนกาแฟได้อีกด้วย ซึ่งในบางครั้ง Kendall ยังดื่มชาดีท็อกซ์มากถึง 12 แก้วต่อวัน ด้วยเหตุนี้จึงสามารถพูดได้เต็มปากว่าเธอคือ Tea Lover ตัวจริง!

 

 

2. ตารางการรับประทานอาหารในแต่ละวันของ Kendall Jenner

  • อาหารเช้า : อย่างที่ทราบกันดีว่าอาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดของวัน Kendall ค่อนข้างจะเต็มที่กับมื้อเช้ามากเป็นพิเศษ โดยสิ่งที่เธอเลือกรับประทาน คือ อะโวคาโดและขนมปังปิ้งท็อปด้วยไข่ หรือกรีกโยเกิร์ตพร้อมผลไม้
  • อาหารกลางวัน : อาหารที่เธอเลือกรับประทานเป็นประจำในมื้อกลางวันคือ ข้าวกล้อง ไก่ย่างไม่ติดมัน และผักสลัด
  • ของว่าง : ระหว่างวันเธอมักจะรับประทานของว่างจำพวกถั่ว แอลมอนด์ น้ำผลไม้ และแครอทแท่งจิ้มครีมซอส
  • อาหารเย็น : เธอเลือกทานเป็นซูชิ, สปาเก็ตตี้มังสวิรัส, เฟตตุชชีเน, ถั่ว หรือชีสพาร์เมซานปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย

 WATCH 

3. Cheat Day

เห็นสาว Kendall หุ่นดีแบบนี้แต่ขอบอกเลยว่าเธอก็มี Cheat Day หรือวันที่สามารถกินตามใจประมาณ 2 วันต่อสัปดาห์เพื่อให้รางวัลตัวเอง โดยเธอมักจะเลือกรับประทานพิชซ่าจากร้านโปรด ไก่ทอด และโยเกิร์ตแช่แข็ง โดยวิธีนี้นอกจากจะทำให้ไม่รู้สึกทรมานในการอดอาหารที่ชื่นชอบแล้ว ยังช่วยเพิ่มศักยภาพในการลดน้ำหนักให้ทำได้นานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

 

4. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

ต้องบอกเลยว่าการมีหุ่นดีแบบนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่เกิดจากวินัยในการออกกำลังกายของ Kendall โดยเธอจะเริ่มออกกำลังกายตั้งแต่ 7 โมงเช้า และใช้เวลาในการออกกำลังกายประมาณ 1 ชั่วโมงต่อวัน เริ่มจากการออกกำลังกายแบบบอดี้เวท เช่น การสควอช (Squat) และการทำท่าแพลงก์ (Plank) เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ นอกจากนี้บางครั้งเธอยังออกกำลังกายคาร์ดิโอ (Cardio Exercise) สลับกับคิกบอกซิ่ง และเล่นโยคะร้อน

 

 

 

Photo : IG : @kendalljenner / Pinterest

WATCH

คีย์เวิร์ด: Kendall Jenner ลดน้ำหนัก