BODY

ส่อง 5 ร้าน IG เล็บเจลปลอม คัสตอมลวดลายได้เอง ครีเอตเล็บสวยแบบไม่ต้องไปร้าน!

รวมร้านดังในอินสตาแกรม จำหน่ายเล็บเจลปลอม ลวดลายสวย น่ารัก แถมมาพร้อมกับราคาเบาๆ เพียงแค่หลักสิบ!

     เล็บถือเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่สามารถสร้างเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านสีสันหรือลวดลายต่างๆ นั่นจึงทำให้ใครหลายคนนิยมทำ ‘เล็บเจล’ เพราะนอกจากจะได้สีสันที่สวยงามแล้วยังอยู่ทนกว่าการทาเล็บปกติ แต่การไปทำเล็บแต่ละครั้งก็ต้องใช้เวลาและราคาค่อนข้างสูง ดังนั้นสำหรับใครที่อยากมีเล็บสวยๆ แม้อยู่บ้าน โว้กบิวตี้ก็รวบรวมทั้ง 5 ร้านเล็บเจลปลอมในอินสตาแกรมโดยที่ไม่ต้องเข้าไปทำที่ร้านแถมยังมีลวดลายสวยๆ ให้คัสตอมได้เอง ที่สำคัญยังมีราคาเบาๆ มาฝากกัน

 

 

1. IG : bonnie.studio

     ร้านทำเล็บชื่อดังอย่าง Bonnie Studio มีบริการทำเล็บหน้าร้าน รวมถึงเล็บเจลปลอมที่หากว่าใครไม่สะดวกเดินทางก็สามารถสั่งไปติดเองได้ที่บ้าน โดยร้านนี้จะเน้นลวดลายสีสันสดใส สามารถคัสตอมลวดลายได้เอง หรือจะเลือกซื้อจากลายที่ทางร้านออกแบบก็ได้เช่นกัน 

ข้อมูลเพิ่มเติม IG : bonnie.studio

 

 

2. IG : selesia_nail

     เป็นอีกหนึ่งร้านที่โด่งดังอย่างมากโดยสำหรับใครที่ชื่นชอบลวดลายการเพนต์แบบศิลปะ ไม่ควรพลาดกับร้าน Selesis เพราะร้านนี้ได้ออกแบบลวดลายมาได้อย่างประณีต สวยงาม สามารถดีไซน์ลวดลายพร้อมวัดขนาดไซซ์เล็บจริงให้ทางร้านคัสตอมได้เลย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับราคาเบาๆ ที่เริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม IG : selesia_nail

 WATCH 

3. IG : mini.onnails

     เล็บเจลปลอมที่ร้าน mini.onnails เริ่มต้นในราคาถูกมากเพียง 99 บาท โดยจุดเด่นของทางร้านจะเน้นแนวสีสันสดใสและลวดลายการ์ตูนเป็นหลัก หรือสำหรับใครที่อยากคัสตอมลวดลายเองก็สามารถสั่งทางร้านได้เช่นกัน ใครที่อยากมีเล็บสวยๆ ภายใต้งบจำกัดก็ไม่ควรพลาดกับร้านนี้เป็นอย่างยิ่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม IG : mini.onnails

 

 

4. IG : once_nailchip

     สาวๆ คนไหนที่ชอบความเรียบหรูดูแพงแบบเอลิแกนซ์ เราขอแนะนำร้าน once_nailchip โดยมีสไตล์ที่โดดเด่น ด้วยการใช้โทนสีที่เรียบๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีลูกแก้วแววาว หรือแนวโกธิกพร้อมแอ็กเซสเซอรี่แบบจัดเต็ม ที่สำคัญยังมาในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 120 บาทเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม IG : once_nailchip

 

 

5. IG : nail1987.bkk

     ปิดท้ายด้วยร้าน nail1987.bkk เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล็บเจลสไตล์ปั้นนูน รวมถึงงานหินอ่อนที่มีความเป็นสายเกา(หลี) สูงมาก นอกจากนี้ยังมีให้เลือกครบทั้งแบบเรียบมินิมัล สายหวาน โทนสีสันสดใส ซึ่งร้านก็รังสรรค์ออกมาได้อย่างน่ารักและมีให้เลือกอย่างหลากหลาย รวมถึงราคาก็จับต้องได้ง่ายเริ่มต้นเพียง 80 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม IG : nail1987.bkk

 

     สำหรับใครที่มีแพลนอยากทำเล็บเจลแต่ยังไม่มีเวลาหรือคิดลวดลายไม่ออก การติดเล็บเจลปลอมก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ทั้งยังสะดวกในการติดและมีราคาที่ไม่แรง ที่สำคัญไม่ทำให้หน้าเล็บเสียและไม่ทำให้เล็บบางลงด้วย

 

 

ภาพ : Courtesy of brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: Artificial Nails