BODY

หนาวนี้ไม่มีตกเทรนด์! ด้วย 7 ยาทาเล็บเฉดสีม่วง เนรมิตลุคสวยน่ารักส่งท้ายปี 2021

“สีม่วง” ยังคงแรงไม่มีแผ่ว ซึ่งจะพลาดการแต่งแต้มเล็บด้วยสีสุดฮอตนี้ไปไม่ได้ โดยเฉพาะหนาวนี้

     หากพูดถึงเทรนด์ที่กำลังมาในหน้าหนาวนี้ก็ต้องยกให้กับ “เฉดสีม่วง” โดยเฉพาะ “สีม่วงดอกไลแลค” ที่หลากหลายแบรนด์แฟชั่นเลือกหยิบมานำเสนอบนรันเวย์ Fall/Winter 2021 ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ ไปจนถึงน้ำหอมและยาทาเล็บ ซึ่งสีม่วงนั้นนอกจากจะเป็นสีที่ดูมีเสน่ห์ ลึกลับ และเย้ายวนแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสดใสให้กับหน้าหนาวนี้ได้เป็นอย่างดี และเพื่อให้สาวๆ คอมพลีตลุคตามเทรนด์ที่กำลังมาแรงนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยาทาเล็บเฉดสีม่วงจึงเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้

The Gel Nail Polish สี 21 (8ml) จาก Essence

ยาทาเล็บเนื้อเจลสีม่วงสดใส ให้สีชัด ติดทน แต่ล้างออกง่าย ด้วยนวัตกรรมจากยุโรปเพื่อเล็บแวววาว โดดเด่นสะดุดตาในราคาสบายกระเป๋าและไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องอบเล็บ สามารถใช้ร่วมกับ Base Coat และ Top Coat เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

ราคา 90 บาท

Nail Polish สี Purple Pink (11 ml) จาก Rada Nail

ยาทาเล็บชนิดกึ่งเจลที่ไม่ง้อเครื่องอบ เนรมิตเล็บสีม่วงโทนนู้ดแบบผู้ใหญ่วัยทำงาน ดูคลาสสิกและน่าดึงดูด มาพร้อมส่วนผสมสูตรพิเศษที่ให้เล็บแวววาวเป็นประกายโดยไม่ทำร้ายเล็บ เพราะปราศจากสารอันตรายอย่างโทลูอีน ดีบีพี และฟอมัลดีไฮน์

ราคา 99 บาทWATCHICONails Gel Lacquer สี 71 (10.5 ml) จาก Catrice

ยาทาเล็บสีม่วงสูตรเจลที่มาพร้อมความแวววาวเหลือบมุก ดูเงางาม สุขภาพดี แห้งเร็วและยังติดทนนานถึง 7 วันโดยไม่ต้องพึ่ง Top Coat และมีสารสกัดจาก Acai Oil เพื่อช่วยบำรุงเล็บ ให้เล็บสวยและสุขภาพดีไปพร้อมๆ กัน

ราคา 135 บาท

Infinite Shine Long-wear lacquer สี Don't Toot My Flute (15 ml) จาก OPI

ยาทาเล็บชนิดกึ่งเจลเพื่อเสน่ห์ที่เปล่งประกายเงางามโดยไม่ต้องพึ่งเครื่องอบ ซึ่งสามารถอยู่ได้นานถึง 11 วันและยังให้สีสันที่เงางามไม่แพ้เล็บเจล มาในสีม่วงเฉดดอกไลแลคที่สดใสแต่ไม่จัดจ้าน เหมาะสำหรับสาวสายแฟ (ชั่น) ตัวแม่

ราคา 590 บาท

Matte Cover Premium Nail Polish สี Cover 25 (9 ml) จาก Moshi Moshi

ยาทาเล็บเพื่อรังสรรค์เล็บสีม่วงพาสเทลสุดน่ารัก ในฟินนิชลุคแบบแมตต์ ที่ราคาก็น่ารักไม่แพ้กัน เนื้อน้ำยาเนียนสวยและให้สีติดทนนาน ช่วยขับผิวเพื่อลุคสวยชิคในทุกๆ วัน

ราคา 59 บาท

Nail Color สี Puek (15 ml) จาก Chada

แบรนด์ยาทาเล็บสัญชาติไทยที่หยิบสีสันกิมมิกของไทยมาเนรมิตเล็บสวยมีเสน่ห์ สำหรับสีเผือกนี้จะให้ลุคสวยใส น่ารัก เหมาะสำหรับ Everyday Look เพราะตัวสีไม่ได้โดดออกจากลุคในแต่ละวันมากนัก อีกทั้งยังมีเนื้อสีที่เนียนสวย เม็ดสีแน่น และแห้งไวอีกด้วย

ราคา 79 บาท

Geliqüe Gel Color Coat - Bloom Balloon Collection สี GSH358 (14 ml) จาก Bandi

แบรนด์สัญชาติเกาหลีที่ผลิตยาทาเล็บเนื้อเจลสีสันสุดน่ารักออกมามากมาย โดยจะจัดเป็นเซ็ตคอลเล็กชั่น เซ็ตละ 6 ขวด สำหรับ Bloom Balloon Collection จะเป็นคอลเล็กชั่นรวมสีสันพาสเทลแสนหวานที่ไม่มีชิมเมอร์และกลิตเตอร์

ราคาเซ็ตละ 5,650 บาท

     ยาทาเล็บส่วนใหญ่ในลิสต์นี้แม้จะเป็นเนื้อเจลหรือกึ่งเจล แต่สาวๆ ก็สามารถทาได้เองง่ายๆ ที่บ้าน และยังล้างออกเองได้โดยไม่ต้องง้อร้าน เพราะ Vogue Beauty มีเทคนิคการล้างเล็บเจลด้วยตัวเองมาฝาก พร้อมเคล็ดลับการดูแลรักษาเล็บไม่ให้เปราะพพัง เพื่อให้สาวๆ สนุกไปกับการแต่งแต้มสีสันบนเล็บได้อย่างหมดกังวล

     และอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อช็อปในแคมเปญ Shopee 12.12 ช็อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็ม เพราะทาง Shopee ได้จับมือกับหลากหลายแบรนด์ดัง มอบส่วนลดสูงสุดถึง 90% พร้อมดีลสุดเซอร์ไพรส์เพื่อฉลองวัน Double Date ส่งท้ายปี อีกทั้งยังจัดเต็มด้วยโค้ดส่วนลดอีกมากมายซึ่งสามารถเข้าไปเก็บได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ภาพ : Courtesy of the Brands

WATCH