BODY

อัปเดต 8 น้ำหอมกลิ่นสดชื่น เย็นสบายรับซัมเมอร์ 2024

เพิ่มความสดใสให้ซัมเมอร์นี้อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมสดชื่น

หอมสร้างเรื่อง! ซัมเมอร์นี้บิวตี้ไอเท็มที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งอย่างสำหรับตัวช่วยเพิ่มความสดชื่น กลิ่นหอมหวานให้ฤดูร้อนนี้สดใสเย็นสบายยิ่งขึ้น โว้กบิวตี้ขอคัดลิสต์น้ำหอมตัวดังที่มีแนวกลิ่นหอมหวานสดชื่นเหมาะกับฤดูกาลนี้มาฝากเหล่าแฟนๆ โว้กบิวตี้กัน

 

1. Red Hibiscus Cologne Intense จาก Jo Malone London
( ปริมาณ 100 ml. ราคา 8,650 บาท )

กลิ่นหอมอันน่าหลงใหลของดอกชบาหายากในผืนป่าเขตร้อนจากฮาวาย โดดเด่นด้วยการผสานสัมผัสของ Jasmine Sambac และความเย้ายวนของวานิลลา สื่อสะท้อนถึงความมั่นใจและความน่าหลงใหลที่ทรงพลัง ท็อปโน้ตเป็นกลิ่นส้มแมนดาริน ให้ความรู้สึกเฟรชสดชื่น ผสาน Red Hibiscus ดอกชบาสีแดง เสมือนกลิ่นดอกไม้ที่เจิดจ้าภายใต้แสงอาทิตย์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นวนิลลาที่ให้ความรู้สึกเย้ายวนและอบอุ่นในคราวเดียวกัน

 

2. Eternal Sunshine Extract Perfume Oil จาก Panpuri
( ปริมาณ 50 ml. ราคา 3,850 บาท )

กลิ่นหอมที่มาในรูปแบบออยล์ เป็นแนวกลิ่นซิทรัส ที่ผสมผสานกลิ่นของผิวมะนาว และสมุนไพรใบกระเพรา ที่ได้แรงบันดาลใจจากแสงแดดอันอบอุ่นยามเช้าหรือแสงแห่งรุ่งอรุณของวันใหม่ เป็นกลิ่นที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ เพิ่มพลังงานที่ดี และพร้อมเปิดรับความสุขในทุกๆ วันได้อย่างสดชื่นWATCH 

3. Her Petals Eau de Parfum จาก Burberry
( ปริมาณ 88 ml. ราคา 5,600 บาท )

กลิ่นหอมรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น เปิดมาด้วยความหอมแบบอโรมาติก กูร์มองด์ (Aromatic Gourmand Fragrance) การผสานกลิ่นหอมของเบอร์รี่ ผสมเข้ากับกลิ่นหอมฟลอรัลของจัสมินและไวโอเล็ต ปิดท้ายด้วยกลิ่นเบสโน๊ตที่กลมกล่อมของครีมมี่แอมเบอร์ และยังเป็นครั้งแรกด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับการบรรจุกลีบดอกไม้ในขวดน้ำหอม เหมาะกับการใช้ในทุกๆ วันและโอกาสพิเศษ

 

4. Eden Sparkling Lychee จาก KAYALI
( ปริมาณ 100 ml. ราคา 6,950 บาท )

ใครเป็นสายน้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัลฟรุตตี้ต้องไม่พลาดกลิ่นนี้ น้ำหอมวีแกนซึ่งผสมผสานกลิ่นที่โดดเด่นของลิ้นจี่หวานชุ่มฉ่ำ พร้อมด้วยทาร์ตแบล็คเคอแรนท์และดอกไวโอเล็ตให้ความรู้สึกสดชื่นหอมหวาน พร้อมเพิ่มความอบอุ่นด้วยกลิ่นจากวนิลลาและมัสก์ ถือเป็นกลิ่นสำหรับสร้างความสดใสและความมั่นใจในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี

 

5. EDT Do san จาก Diptyque
( ปริมาณ 100 ml. ราคา 8,550 บาท )

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางผ่านความทรงจำในวัยเด็กที่เวียดนามของผู้ก่อตั้งแบรนด์ ผ่านการสร้างสรรค์อย่างลงตัวของ Tubereuse, Jasmine และ Orange Blossom โอบล้อมด้วยกลิ่นอายจากท้องทะเล ให้ความรู้สึกเหมือนได้เดินทางไปพักผ่อนและเยี่ยมชมความสวยงามของเวียดนาม

 

6. Cherry Blossom Millésime จาก Guerlain
( สอบถามราคาได้ที่เคาน์เตอร์ )

กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทศกาลชมดอกซากุระของชาวญี่ปุ่น มีการผสมผสานกลิ่นที่โดดเด่นจากการใช้หัวน้ำหอมปรุงสูตรชาเขียว ร่วมกับกลิ่นมะกรูดสดชื่น พร้อมด้วยกลิ่นดอกไลเเล็กที่มีความหอมละมุนแป้ง และกลิ่นสะอาดสดชื่นของมะลิผสานกลิ่นมัสค์ขาวที่ทำให้กลิ่นน้ำหอมมีความกลมกลืนกับผิวกายอย่างลงตัว ทั้งยังเป็นน้ำหอมตระกูลดอกไม้รุ่นพิเศษเฉพาะปีที่บรรจุในขวดลายผึ้ง Bee Bottle ประดับคริสตัลระยิบระยับสวยงาม

 

7. Rose Gold Intense จาก Tiffany&Co.
( ปริมาณ 100 ml. ราคา 6,950 บาท )

กลิ่นหอมที่ดึงดูดตั้งแต่สัมผัสแรกด้วยความมีชีวิตชีวาของซิตรัสและกลิ่นหอมฟรุตตี้ ผสานความจัดจ้านของพริกไทยสีชมพู โดยหัวใจหลักนำเสนอผ่านบูเก้ช่องามที่ทั้งหอมหวานและเย้ายวนไปด้วยกลิ่นของดอกส้มและดอกมะลิแซมบัค ผสมผสานด้วยน้ำมันดอกกุหลาบตุรกีและออร์ริสบัตเตอร์ นำมาซึ่งมิติใหม่ของเสน่ห์ความหอมและเข้มข้น พร้อมทิ้งท้ายด้วยความซับซ้อนที่แฝงไว้ด้วยพลังสนุกของแพทชูลี่จากแหล่งเพาะปลูกยั่งยืน เคล้าด้วยกลิ่นอบอุ่นของไม้ พิงค์ชูการ์ที่น่าหลงใหลและกลิ่นหอมอ่อนๆ จากทะเล

 

8.Eternity Aromatic Essence for Women จาก Calvin Klein
( ปริมาณ 100 ml. ราคา 4,810 บาท )

อีกหนึ่งน้ำหอมแนวกลิ่นสดชื่น เเนวกลิ่นสมุนไพรแบบฉบับของ Eternity ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมหวานแนวขนม อย่าง ดอกลาเวนเดอร์ มะพร้าวและกลิ่น Creamy Sandal wood ให้ความรู้สึกหอมหวาน สดชื่นน่าหลงใหล เป็นกลิ่นหอมที่สามารถใช้ได้ในทุกๆ โอกาส

Photo : Courtesy of Brands

WATCH