เปิดรับสมัครแล้ว! โอกาสอีกครั้งของดีไซเนอร์ไทย Vogue Who's On Next 2019

โครงการเฟ้นหาดีไซเนอร์ไทยมากความสามารถมาถึงแล้ว! โว้กเปิดรับสมัครโครงการ Vogue Who's On Next, The Vogue Fashion Fund 2019 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อเฟ้นหาดีไซเนอร์ที่นอกจากจะมีผลงานที่โดดเด่นแล้วยังต้องมาพร้อมแผนธุรกิจที่แข็งแรงด้วย

 

 ถือเป็นปีที่ 6 แล้วสำหรับโครงการ Vogue Who's On Next, The Vogue Fashion Fund หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากตลอด 5 ปีที่ผ่านมา โครงการนี้โดยโว้กประเทศไทยได้ผลักดันและสร้างโอกาสให้กับดีไซเนอร์ไทยกว่า 50 แบรนด์ให้ได้รับความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงสร้างชื่อเสียงโดยใช้ชื่อโว้กเป็นใบเบิกทางจนโด่งดังไม่ใช่แค่ในเมืองไทยเท่านั้นแต่ยังเป็นที่ยอมรับในระดับสากลด้วย

 

 

ตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ ดีไซเนอร์จะได้รับภารกิจอันท้าทายซึ่งจะช่วยให้พัฒนาตัวเองและความชัดเจนของแบรนด์ ขณะเดียวกันคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะคอยให้คำปรึกษาทั้งในด้านการออกแบบและการวางแผนธุรกิจ ซึ่งแบรนด์ที่พัฒนาได้อย่างโดดเด่นก็จะเป็นผู้ชนะในโครงการ และได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นตลอด 1 ปีเต็ม 

 

พร้อมกันนั้นดีไซเนอร์ที่ผ่านเข้ารอบยังได้พื้นที่แสดงผลงานกับโว้กทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นนิตยสาร ดิจิทัล ไปจนถึงแฟชั่นโชว์ ซึ่งเป็นหนึ่งในความฝันของดีไซเนอร์หลายคน และที่สำคัญหัวใจของโครงการไม่ได้อยู่ที่การมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งเสริมดีไซเนอร์ที่เข้าร่วมโครงการทั้งหมดให้ได้รับความรู้อย่างที่หาที่ไหนไม่ได้ และชัยชนะเป็นเพียงถ้วยรางวัลเท่านั้น หากแต่ประสบการณ์ในการเข้าร่วมโครงการต่างหากที่สำคัญยิ่งกว่า ดังนั้นนี่จึงเป็นโครงการที่ดีไซเนอร์ที่ขวนขวายโอกาสควรเข้าร่วมเพื่อก้าวต่อไปของแบรนด์ เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2562 

 

อ่านเพิ่มเติม:

  1. ผู้ชนะใช่ดีไซเนอร์ที่คุณคิดไว้หรือไม่? สามารถติดตามงานประกาศผลผู้ชนะของโครงการ VWON
  2. รวมลุคเด่นที่พิสูจน์แล้วว่า VWON 2018 เก่งและมีศักยภาพไม่เป็นรองใคร!
  3. แบรนด์ไทยกับดีว่าระดับโลก! เมื่อ Alicia Keys สวมเครื่องประดับของดีไซเนอร์ไทยแสดงสดบนเวที
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล