โอกาสมาถึงแล้ว ดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ที่มีของต้องไม่พลาด !

     กลับมาอีกครั้งกับโอกาสของดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ที่จะได้ก้าวเข้าสู่โครงการ Vogue Who's on Next, The Vogue Fashion Fund โดยปีนี้นับเป็นปีที่ 5 สำหรับโว้กประเทศไทยในการสร้างสรรค์โครงการที่จะเฟ้นหาดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ที่มีผลงานการออกแบบและแผนการตลาดที่โดดเด่น

     หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากใน 4 ปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งได้สร้างชื่อเสียง ผลักดัน และสนับสนุนดีไซเนอร์ไทยมาแล้วกว่า 40 แบรนด์ การันตีได้ว่าโครงการนี้เปรียบเหมือนประตูที่จะทำให้คนรุ่นใหม่ได้ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและมั่นคง

     ตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ ดีไซเนอร์จะได้รับภารกิจอันท้าทายซึ่งจะช่วยให้พัฒนาตัวเองและความชัดเจนของแบรนด์ ขณะเดียวกันคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะคอยให้คำปรึกษาทั้งในด้านการออกแบบและการวางแผนธุรกิจ ซึ่งแบรนด์ที่พัฒนาได้อย่างโดดเด่นก็จะเป็นผู้ชนะในโครงการ และได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นตลอด 1 ปีเต็ม โดย Vogue Who's on Next, The Vogue Fashion Fund 2018 ได้เริ่มเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม ถึง 16 มีนาคม 2561

     ติดตามรายละเอียดของโครงการได้ที่ www.vogue.co.th , Facebook : Vogue Thailand, Instagram : voguethailand และนิตยสารโว้กประเทศไทยทุกฉบับ โอกาสดีๆ แบบนี้ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรงต้องไม่พลาด !

อ่านเพิ่มเติม:

  1. ทั้งหมดนี้คือคอลเล็กชั่นชี้ชะตา 11 แบรนด์จากโปรเจคท์ใหญ่ Vogue Who's on Next 2017
  2. 11 ผลงานผ้าไทยจากดีไซเนอร์ในโครงการ Vogue Who’s on Next The Vogue Fashion Fund 2017
  3. ผู้ชนะใช่ดีไซเนอร์ที่คุณคิดไว้หรือไม่? สามารถติดตามงานประกาศผลผู้ชนะของโครงการ VWON
ร่วมแสดงความคิดเห็น
VOGUE Daily
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล