ทุกลุคสวยสะกดจากผ้าไทย! คอลเล็กชั่น S/S 2020 โดย WISHARAWISH ที่โตเกียวแฟชั่นวีก

     หลังจากที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับอุตสาหกรรมแฟชั่นไทย ด้วยการบินลัดฟ้าไปจัดโชว์คอลเล็กชั่นเปิดตัวผลงานประจำฤดูกาลใบไม้ร่วงปี 2019 ที่กรุงโตเกียว ระหว่างสัปดาห์โตเกียวแฟชั่นวีก Amazon Fashion Week TOKYO ซึ่งเป็นเวทีแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมแฟชั่นเอเชียมาแล้ว ล่าสุด อู๋-วิชระวิชญ์ อัครสันติสุข ยังได้ลัดฟ้าหวนกลับไปที่กรุงโตเกียวอีกครั้ง พร้อมกับโชว์คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ประจำฤดูกาลใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2020 ที่ Rakuten Fashion Week  เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา พร้อมการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นที่ยังคงมุ่งพัฒนาอุตสาหกรรมผ้าไทยเช่นเคย ด้วยการนำผ้าไทยมาผสมผสานให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่นดังกล่าว เกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่อาจละสายตาได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว

     ในคอลเล็กชั่นดังกล่าว เรายังได้เห็นลูกเล่นน่าสนใจ กับการทำซ้ำของรูปแบบ และรูปทรงเรขาคณิต อีกทั้งผลงานการออกแบบที่โดดเด่นของเขาสามารถดึงดูดปฏิกิริยาของผู้ชมได้นั้น ยังเป็นผลมาจากภูมิหลังของเขามี่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะการละคร คอลเล็กชั่นของ Wisharawish จึงเปรียบดั่งเป็นบทสนทนาระหว่างนักออกแบบ และเสื้อผ้าของเขา ส่งต่อสู่บทสนทนาระหว่างระหว่างเสื้อผ้ากับผู้ชม แฟชั่นของ Wisharawish จึงกลายเป็นเรื่องเล่า และเป็นเวทีสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องที่สามารถแบ่งปันการตีความและความเข้าใจของพวกเขาได้

     ครั้งนี้โว้กประเทศไทยจึงไม่พลาดนำทุกลุคสวยสะกดในคอลเล็กชั่นประจำ ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2020 มาให้ทุกคนได้ชมกันที่นี่...

อ่านเพิ่มเติม:

  1. แบรนด์ไทยที่คว้ารางวัลระดับโลก WISHARAWISH กับอุดมการณ์สานต่อผ้าไทยให้โมเดิร์น
  2. คอลเล็กชั่นผ้าไทยที่โตเกียวแฟชั่นวีก! WISHARAWISH แบรนด์ไทยจากผ้าไทยที่คนญี่ปุ่นกำลังฮือฮา
Keyword:  
ร่วมแสดงความคิดเห็น
VOGUE Daily
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล