รวม 5 สถานที่จัดงานแต่งงานในภาคใต้ ที่จะสร้างช่วงเวลาสุดโรแมนติกให้กับคุณไปตลอดกาล

     เข้าสู่ฤดูกาลแต่งงานอย่างเป็นทางการ ไม่เพียงในอุตสาหกรรมแฟชั่นเท่านั้น ที่เราจะได้เห็นดีไซน์ชุดแต่งงานที่สื่อแฟชั่นต่างโหมกระพือกันอย่างเข้มข้น หากอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ สถานที่จัดงานแต่งงาน และหนึ่งในภูมิภาคที่มีสถิติในการจัดงานสูงสุดในประเทศไทยก็คงจะหนีไม่พ้น ภาคใต้ เนื่องด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติกที่ใครก็ไม่กล้าปฏิเสธว่า ในลิสต์สถานที่แต่งงานครั้งหนึ่งในชีวิต จะต้องมีบรรยากาศของโรงแรมหรูริมทะเลอยู่ในนั้น โว้กประเทศไทยรวบรวมสถานที่จัดงานแต่งงานภาคใต้มาให้ว่าที่เจ้าสาวทุกคนได้เลือกกันแล้วที่นี่...

 

THE EMERALD COVE KOH CHANG 

     สถานที่จัดงานแต่งงานที่ให้บรรยากาศงานแต่งงานที่เป็นส่วนตัว บนหาดคลองพร้าวอันเงียบสงบ สร้างความประทับใจให้คู่แต่งงานหลายต่อคูู่ที่เลือกมาจัดงานแต่งงาน ณ โรงแรมแห่งนี้ ที่มาพร้อมกับการบริการของทีมงานมืออาชีพ ที่จัดเตรียมทุกอย่างไว้ให้บ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็น พิธีแต่งงานริมชายหาด ช่างภาพมืออาชีพ อาหารค่ำใต้แสงเทียนในและบรรยากาศส่วนตัวที่ชายหาด ที่ เดอะ เอเมอรัล โคฟ เกาะช้าง แห่งนี้ จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน  

 

PULLMAN PHUKET ARCADIA NAITHON BEACH

     รีสอร์ทพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน จะช่วยเนรมิตงานแต่งงานตามความฝันของคุณในภูเก็ตให้เป็นจริงโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ด้วยสถานที่สุดโรแมนติก พร้อมแพ็คเกจงานแต่งริมทะเลที่แตกต่าง และไม่เหมือนใคร สามารถเลือกจัดงานได้ทั้งในห้องประชุมและท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งสามารถรับผู้เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 50-200 ท่าน จึงเหมาะสำหรับการจัดงานต่าง ๆ ในโอกาสพิเศษอันน่าจดจำ กับเพื่อนคนสนิทของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย

 

Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach 

     คืออีกหนึ่งสถานที่จัดงานแต่งงานในบรรยากาศส่วนตัวที่เงียบสงบ บนหาดทรายละเอียด และน้ำทะเลใส ๆ ของท้องทะเลอันดามัน นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เกาะภูเก็ตงดงาม และเหมาะสมจะเป็นสถานที่ในฝันของบ่าวสาวกว่าที่ไหน ๆ โดยทางโรงแรมยังสามารถเนรมิตงานแต่งงานริมทะเล ขนาดเล็กกับครอบครัว และเพื่อสนิทได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมจัด Breakfast in bed เสิร์ฟบ่าวสาวถึงบนเตียง ต้อนรับเช้าวันแรกของการเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ หรืออยากจัดแค่ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบที่มีแค่บ่าวสาวเพียงสองคนก็ได้เช่นกัน สร้างช่วงเวลาความทรงจำไปแสนนาน

 

THAVORN BEACH VILLAGE RESORT & SPA

     แม้ว่าจะไม่ค่ยได้รองรับชาวไทยมากสักเท่าไหร่ หากสถานที่แห่งนี้ถือเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติในการจัดงานแต่งงานอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว ทำให้บรรยากาศเงียบสงบ บนพื้นที่ของอ่าวนาคาเลย์ที่ทอดเป็นแนวยา อีกทั้งพื้นที่ยังสามารถรองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุดถึง 200 คน และทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะเนรมิตรงานให้ตรงกับความพอใจของคุณอย่างเต็มที่ ที่แห่งนี้ยังเคยได้รับเลือกจากเหล่าศิลปิน และดาราชื่อดังของเมืองไทย ให้ใช้เป็นสนถานที่จัดงานแต่งงาน ไปจนถึงอาฟเตอร์ปาร์ตี้อยู่บ่อยครั้ง

 

KATATHANI PHUKET BEACH RESORT

     อีกหนึ่งโรงแรมเครือเก่าแก่ที่อยู่กับคนภูเก็ตมานาน กับประสบการณ์อันช่ำชองที่ได้รับการสั่งสมมามากเป็นเวลานาน อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังติดชายหาด พื้นที่ในฝันของเหล่าว่าที่เจ้าสาวเกือบทุกคน ที่จะทำให้บรรยากาศในงานแต่งงานของคุณอบอวลไปด้ายความรักโรแมนติก ที่มาพร้อมกับความบริการของเหล่าพนักงานที่ไม่แพ้โรงแรมหรูแห่งไหนในภูเก็ตเลยทีเดียว

     หากจะพูดกันถึงธรรมเนียมการจัดงานแต่งงานในปัจจุบันนี้ ก็คงจะไม่มีอะไรที่ตายตัว การจัดงานแต่งงานในสโมสร หรือโรงแรมดังในกรุงเทพมหานครเพียงอย่างเดียว ก็คงจะไม่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่เสมอไป ดังนั้นแล้วในวันที่ว่าที่เจ้าสาวคนไหน ได้ #หลงไทย ไปภาคใต้แล้ว ก็อย่าลืมที่จะจูงมือคู่รักของคุณไปเลือกดูสถานที่จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติกของคุณทั้งคู่ด้วยแล้วกัน

อ่านเพิ่มเติม:

  1. เปิดเหตุผลทำไมทุกคนต้องลองจัดทริปล่องทะเลไทยด้วยเรือยอร์ชสักครั้งในชีวิต
  2. สืบค้นอัตลักษณ์เด่น จากสำรับอาหารเด็ดแห่งดินแดนอีสานไทย
  3. ตามรอยความแซ่บ...กับ 5 ร้านอาหารอีสานสไตล์โมเดิร์น
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล