เล่นไม่จบ! เอลตัน จอห์น ถูกหามลงจากเวทีกะทันหันด้วยอาการป่วย!

     กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลทันที เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองโอ๊กแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ของศิลปินในตำนานอย่าง Elton John ที่ต้องลงจากเวทีกะทันหัน ด้วยอาการป่วยจนไม่สามารถร้องเพลงต่อไปได้ หลังจากแสดงมานานร่วม 2 ชั่วโมง...

     ทว่าก่อนที่เอลตัน จอห์น จะได้รับการช่วยเหลือจากพนักงานในคอนเสิร์ต ในการพาลงจากเวทีนั้น เขาได้กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้อีกด้วยว่า "ผมรู้สึกเสียใจ ที่แม้ว่าผมจะได้เล่นคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างเต็มที่ แต่ตอนนี้ที่ผมรู้สึกว่าเสียงของผมไม่สามารถร้องเพลงต่อไปได้อีกแล้ว" โดยมีเสียงวิพากษ์ตามมาในหลายด้าน ทั้งชื่นชมในสปิริตของศิลปินมากความสามารถคนนี้ ไปจนถึงการตั้งคำถามว่า ควรถึงเวลาพักของเอลตัน จอห์น แล้วหรือยัง...

     อย่างไรก็ตาม ไม่นานหลังจากนั้นก็มีการเคลื่อนไหวของบัญชีทวิตเตอร์ในชื่อ Elton John เพื่อไขข้อสงสัยในเหตุการณ์ดังกล่าวว่า "ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจมาร่วมงาน #EltonFarewellTour ในโอ๊กแลนด์คืนนี้ หลังจากที่ผมต้องหยุดแสดงกะทันหัน ผมก็ได้รับการวินิจฉัยแล้วว่าเป็นโรคปอดบวม ทว่าผมก็ยังคงยืนยันว่า ผมได้ตั้งใจทำการแสดงที่ดีที่สุดให้แก่คุณทุกคนแล้ว" หลังจากนี้คงต้องจับตามองอาการป่วยของศิลปินคนนี้ต่อไป

Keyword:  
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล