เหล่าเซเลบริตี้ร่วมฉลองนิทรรศการยิ่งใหญ่ครบ 70 ปี Christian Dior: Designer of Dreams

     วาระแสนพิเศษอย่างครบรอบ 70 ปีการถือกำเนิดห้องเสื้อระดับโลก Christian Dior ทั้งทีก็ต้องมีนิทรรศการแสนเลอค่าให้ชาวแฟชั่นได้ร่วมรำลึก นิทรรศการ Christian Dior: Designer of Dreams จึงจัดขึ้นสดๆ ร้อนๆ พร้อมกับโชว์คอลเล็กชั่นกูตูร์ฤดูหนาว 2017 เมื่อวานนี้ ณ Musée des Arts Décoratifs กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

     ในนิทรรศการแสนเลอค่านี้ได้รวบรวมผลงานขึ้นห้องของดีไซน์เนอร์ระดับตำนานแห่งห้องเสื้อ เริ่มตั้งแต่ตัว Christian Dior ผู้ให้กำเนิดและดีไซน์เนอร์มือทองผู้ที่ครั้งหนึ่งได้ชื่อว่าปฏิวัติวงการแฟชั่นสตรีเกือบทั่วโลกมาแล้ว ไปจนถึง Yves Saint Laurent, Marc Bohan, Gianfranco Ferré, John Galliano, Raf Simons เรื่อยมาจนถึงครีเอทีฟไดเรคเตอร์แห่ง Dior คนแรกที่เป็นผู้หญิงอย่าง Maria Grazia Chiuri นิทรรศการนี้จึงยิ่งใหญ่และพิเศษจนเรียกได้ว่าไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ 

     สำหรับการเปิดนิทรรศการเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา เหล่านางแบบและเซเลบริตี้ทั่วโลกได้ตบเท้าเข้ามาร่วมฉลองอย่างคึกคักก่อนที่ Christian Dior: Designer of Dreams จะเปิดให้เข้าชมอย่างเป็นทางการในวันพุธนี้ คลิกที่แกลเลอรี่ดูกันเลยดีกว่าว่ามีคนดังคนไหนบ้างที่ได้ร่วมงานเปิดนิทรรศการนี้!

อ่านเพิ่มเติม:

  1. เมื่อดีไซน์เนอร์ตัวท็อปเหล่านี้ได้ไปเรียนที่ฮอกวอตส์ ภาพที่ออกมาจะเป็นอย่างไร?
  2. สวยเหนือจินตนาการ! Gucci ร่วมมือกับศิลปินไทยสร้างคอลเล็กชั่นเครื่องประดับกรุ่นมนต์วิเศษ
  3. Dior Haute Couture Autumn/Winter 2017
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล