เปิดบ้านตากอากาศ 350 ล้าน! ของ Ashton Kutcher และ Mila Kunis

ดูเหมือนว่าคู่หวานแห่งฮอลลีวูดอย่าง Ashton Kutcher และ Mila Kunis จะมีที่พักกายพักใจแห่งใหม่ไม่ใกลจากบ้านอีกหลังแล้ว ล่าสุดคุณพ่อคุณแม่ลูกสองเพิ่งตัดสินใจควักกระเป๋าซื้อของขวัญชิ้นโบว์แดงอย่างบ้านพักตากอากาศสุดอบอุ่นใว้เป็นที่พักของครอบครัว ในราคา 10 ล้านเหรียญ หรือราวๆ 350 ล้านบาท!

บ้านหลังที่ว่านี้ตั้งอยู่หน้าหาดพอดีเป๊ะ ในเมือง Carpinteria ใกล้กับ Santa Barbara ซึ่งเป็นย่านชายหาดที่มีเซเลบริตี้มาแฮงก์เอาท์กันประจำ ประกอบไปด้วยห้องรับแขกสุดโอ่อ่ามองเห็นวิวทะเล ห้องครัวแบบเปิดโล่ง ระเบียงชมวิว ห้องนอนเด็ก พร้อมห้องพักสุดชิลอีก 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 3,100 ตารางฟุต ตกแต่งบ้านพักตากอากาศสไตล์บ้านชายทะเลที่ฝั่งแคลิฟอร์เนียนิยมกันมากที่สุดด้วยสีฟ้าขาวดูคลาสสิก ที่สำคัญด้วยระยะทางขนาดนี้พวกเขาสามารถขับรถจากบ้านหลังหลักที่อยู่ประจำใน Beverly Hills มานั่งชิลที่นี่ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

 

อย่างที่บอกว่าในย่านนี้มีเซเลบริตี้ออกมาชิลกันเพียบ แน่นอนว่ามีหลายคนที่ซื้อบ้านตากอากาศไว้ในย่านใกล้เคียง ไล่ตั้งแต่ Natalie Portman ที่เพิ่งซื้อบ้านหมาดๆ ในย่าน Montecito ไปจนถึง Gwyneth Paltrow โว้กพาไปดูบรรยากาศทุกองศาในวิมานหลังใหม่ของคู่หวานฮอลลีวูด คลิกชมที่แกลอรี่ได้เลย!

 

ข้อมูลและภาพจาก Trulia

อ่านเพิ่มเติม:

  1. ราชวงศ์อังกฤษฟ้องเรียกเงิน 1.6 ล้านเหรียญ จากนิตยสารที่ลงภาพเปลือยอกเจ้าหญิงเคท
  2. เป็นดาราแท้จริงแสนลำบาก! 50 คนดังถึงกับถูกรัฐบาลเตือนเรื่องการใช้โซเชียลมีเดีย
  3. โดนดุซะแล้ว! ทำไมเจ้าชายจอร์จตัวน้อยถึงร้องไห้โฮที่งานแต่งงานของ Pippa Middleton?
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล