เปิดบ้านอายุกว่า 100 ปีของ Angelina Jolie มูลค่าราว 860 ล้านบาท!

ดูเหมือนความโสดจะนำพา Angelina Jolie กลับมาแน่นแฟ้นกับฮอลลีวูดอีกครั้ง หลักจากเลิกรากับ Brad Pitt อดีตคู่หวานก็เป็นอันต้องแยกย้าย โดย Brad ย้ายกลับไปอยู่บ้านหลังเก่าที่เคยอยู่ก่อนแต่งงาน แล้ว Jolie ล่ะย้ายไปอยู่ที่ไหน? นี่คือแมนชั่นหลังใหม่ที่เธอซื้อในราคา 860 ล้านบาท หลังจากแยกทางกับสามี โดยลูกๆ ของเธอก็อยู่กับเธอที่นี่ด้วย

แมนชั่นหลังงามขนาด 11,000 ตารางฟุต 6 ห้องนอน 10 ห้องน้ำหลังนี้ก่อสร้างด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โบซาร์ตั้งแต่ปี 1913 นับถึงทุกวันนี้ก็ร้อยกว่าปีมาแล้ว มันเคยเป็นของผู้สร้างหนังฮอลลีวูดในตำนานอย่าง Cecil B. DeMille ซึ่งก่อนหน้าที่จะประกาศขาย แมนชั่นหลังนี้ได้ถูกรีโนเวทใหม่พร้อมแปลงโฉมให้ดูโมเดิร์นขึ้น แต่ยังเก็บรายละเอียดอันทรงเสน่ห์ของศิลปะโบซาร์ไว้เพื่อคงเอกลักษณ์ของบ้านซึ่งหาไม่ได้ที่ไหน ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องครัวสุดโอ่โถง ห้องรับประทานอาหารทั้งแบบสบายๆ และเป็นทางการ ห้องสมุดสุดอลัง และฟิตเนสที่เปิดเชื่อมกับสระว่ายน้ำได้ พร้อมกับสวนในบริเวณบ้านสุดเพอร์เฟ็กต์สไตล์ฮอลลีวูด แน่นอนว่าไม่คับแคบเลยสำหรับ Jolie และลูกๆ อีก 6 คนของเธอ

ส่วนโลเคชั่นบอกเลยว่าเด็ด! บ้านหลังนี้ตั้งตระหง่านอยู่หลัง Laughlin Park ใน Los Angeles ซึ่งเป็นย่านที่มีดาราฮอลลีวูดอาศัยอยู่เพียบ  ไล่ตั้งแต่ Natalie Portman ไปจนถึง Kristen Stewart โว้กพาไปชมทุกซอกทุกมุมของบ้านหลังนี้กัน คลิกดูที่แกลอรี่ได้เลย!
 

ข้อมูลและภาพจาก Trulia

อ่านเพิ่มเติม:

  1. สาวกยูนิคอร์นสไตล์มุงด่วน! นี่คือแฟชั่นไอเท็มกลิ่นอายยูนิคอร์นสุดเก๋ที่โว้กแนะนำ!
  2. เมื่อ Chrissy Teigen รับบทนางมารสวมปราด้า
  3. Christian Louboutin กับรองเท้าบู๊ตยูนิคอร์นสุดมหัศจรรย์ที่เปลี่ยนสีเองได้!
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล