เปิดโหวต! ดาราไทยคนไหนที่คุณอยากเห็นบนรันเวย์ Victoria's Secret มากที่สุด

     อีกแค่ไม่กี่ชั่วโมง ก็ใกล้จะถึงเวลาของรันเวย์ที่เซ็กซี่ที่สุดอย่าง Victoria's Secret Show 2018 ที่หลายๆ คนรอคอยแล้ว เหล่านางแบบดัง และเหล่านางฟ้าต่างก็เตรียมตัวขึ้นโชว์กันอย่างเต็มที่ ตบเท้าเข้ามาลองชุดที่จะใช้ขึ้นโชว์ในปีนี้กันตั้งแต่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อีกทั้งยังมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับนางฟ้าที่จะเป็นผู้โชคดี ได้สวมแฟนตาซีบรา และบราคอลาบอเรชั่นซึ่งเป็นผลงานระหว่าง Victoria Secret's X Mary Katrantzou รวมไปถึงบราฝังเพชรกว่า 2,100 เม็ด โดยฝีมือ Atelier Swarovski นับเป็นรันเวย์ที่ตื่นตาที่สุดอีกรันเวย์หนึ่งของปีนี้

     และถึงแม้ว่าทุกปีจะต้องมีนางแบบสาวขาวเอเชียติดโผ ได้ติดปีกเดินเป็นนางฟ้าอยู่เป็นประจำ แต่โว้กเองก็อดคิดไม่ได้ว่า ถ้าหากสักวันหนึ่งนักแสดง และนางแบบสาวของไทย จับพลัดจับผลูได้ขึ้นไปเฉิดฉายอยู่บนรันเวย์แห่งนี้ จะออกมาหน้าตาเป็นแบบไหน ดังนั้นแล้วสำหรับโชว์ประจำปีนี้ โว้กจึงนึกสนุกชวนคุณมาลองจินตนาการเล่นๆ ดูสิว่า ดาราไทยคนไหนที่คุณอยากเห็นบนรันเวย์บ้าง และคนไหนที่คุณคิดว่าเหมาะกับรันเวย์วิกตอเรีย ซีเคร็ตแห่งนี้ ทว่าไม่ต้องคิดกันให้เมื่อตุ้ม เพราะโว้กลองตัดแปะมาให้ชมเป็นไอเดียน่ารักๆ กันที่นี่แล้ว...

 

1. ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์

2. ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่

3. อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ

4. เบลล่า - ราณี แคมเปน

5. ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก

6. บี - น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์

7. ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น

8. แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์

     โหวตกันเข้ามาให้ดาราคนโปรดของคุณได้ชื่นใจกันหน่อยว่าคุณอยากเห็นใครบนรันเวย์...พร้อมรอชมการรายงานสดแฟชั่นโชว์วิกตอเรีย ซีเคร็ต ส่งตรงจากนิวยอร์กได้ที่โว้กประเทศไทยคืนนี้ ห้ามพลาด!

อ่านเพิ่มเติม:

  1. 10 ชุดชั้นในเจ้าสาวที่เริ่ดที่สุดสำหรับคืนแต่งงานอันหวานฉ่ำ!
  2. นางแบบไทยจะมีโอกาสได้เดินแบบ Victoria's Secret บ้างไหม! นี่คือ 5 คนที่มีคุณสมบัติพร้อม
  3. ไม่ว่าแผนช่วงฮอลิเดย์ของคุณคืออะไร? นี่คือชุดชั้นในที่จะทำให้วันหยุดนี้ปังกว่าปีไหน
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล