ปังมาก! Vogue US ยกให้มิว-นิษฐา โดดเด่นที่สุดในโชว์วาเลนติโน่ที่โตเกียว!

     เพิ่งจบลงไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำหรับการจัดแสดงโชว์คอลเล็กชั่น Pre-Fall 2019 ของแบรนด์สัญชาติอิตาเลียน Valentino ณ กรุงโตเกียว ท่ามกลางรันเวย์ที่ปรากฏกายเหล่านางแบบที่พาเหรดเสื้อผ้าชิ้นเด่นประจำคอลเล็กชั่นออกมาให้ผู้เข้าชมได้ยลโฉมกัน ทั้งเดรสในซิลูเอตที่ผสมผสานความสอปร์ต และความเฟมินีนเข้าด้วยกัน อีกทั้งลวดลายกราฟฟิกรูปทรงเรขาคณิตไม่สมมาตร ไปจนถึงการนำเสนอสีแดงหม่นต้อนรับการกลับมาของฤดูใบไม้ผลิอีกครั้งแล้วนั้น ตลอดแนวฟรอนต์โรว์ท่ามกลางเซเลบริตี้มากหน้าหลายตาจากทั่วทุกมุมโลก ยังปรากฏนักแสดงสาวไทย มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ที่มีลุคโดดเด่น เข้าตาสื่อแฟชั่นผู้ทรงอิทธิพลระดับโลกอย่างโว้กอเมริกาอย่างจัง! 

     ท่ามกลางความหนาแน่นของเหล่าเซเลบริตี้จากทั่วโลกที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาเพื่อคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2019 ครั้งนี้ ไม่มีใครที่จะเฉิดฉายได้เท่ากับนักแสดงสาวไทยอย่าง มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน อีกแล้ว เธอปรากฎตัวที่ Terrada Warehouse ในชุดกระโปรงผ้าทูลล์เปิดไหล่ประดับผีเสื้อจาก Valentino ผลงานของ Pierpaolo Piccioli ที่เสริมลุคให้เธอดูเฟมินีนแบบไร้ที่ติ

     โว้กอเมริกายังกล่าวต่อไปอีกว่า นอกจากนี้เมื่อเราได้เข้าไปสำรวจดูในบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวของ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน นักแสดงสาวดาวรุ่งในวัย 28 ปีคนนี้ ก็พบอีกว่า เธอคืออีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ไม่กลัวที่จะโชว์รสนิยมทางแฟชั่นให้แฟนๆ ได้เห็นกัน

     นอกจากนี้โว้กอเมริกายังกล่าวชื่นชมต่อไปอีกว่า เธอดูไม่มีปัญหาเมื่อต้องพาตัวเองเข้าไปอยู่ในโลกของแฟชั่นแม้แต่น้อย และเธอพร้อมที่จะนำเสนอลุคที่มีความคลาสสิก และสง่างามอยู่เสมอ อย่างที่เธอปรากฏตัวในงานประกาศรางวัลแห่งหนึ่งพร้อมเดรสสีดำขลับเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน หรือกระทั่งในวันสบายๆ ที่เธอก็ยังดูสวยสง่าบนโซฟา พร้อมเดรสสั้นสีกรมท่ามันวาว และสีแดงสดในอริยาบถแสนสบาย

     นับเป็นอีกครั้งที่นักแสดงสาวไทยได้รับการกล่าวถึงในระดับโลก ต่อจากนี้เราขอให้คุณจับตามองเธอไว้ให้ดี เพราะมิวและโว้กยังมีอีกหลายเซอร์ไพรส์ให้คุณได้ติดตาม!

อ่านเพิ่มเติม:

  1. เมื่อโว้กอเมริกาพาญาญ่าไปทะเล้นที่นิวยอร์ก! มาดูกันว่าพวกเขาเขียนถึงนักแสดงสาวคนนี้อย่างไรบ้าง
  2. ไปไกลแล้ว! Vogue US มองว่าใหม่-ดาวิกาคือน้องใหม่ที่โดดเด่นที่สุดในมิลานแฟชั่นวีก
  3. โว้กอเมริกายกให้ ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ แต่งตัวดีที่สุดบนฟรอนต์โรว์ Louis Vuitton
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล