THE WISDOM Collection By POEM ปรากฎการณ์ความงามที่เป็นเอกลักษณ์

เปิดตัวได้อย่างโก้หรู และโดดเด่น กับ THE WISDOM Collection By POEM ที่สะท้อนความเหนือระดับอย่างเป็นเอกลักษณ์ ในงาน The Symbol of Your Pleasure: Romance in Style หนึ่งในกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี เดอะวิสดอมกสิกรไทย

คอลเล็กชั่นนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษจากฝีมือการออกแบบของคุณฌอน ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ แบรนด์ POEM ที่ถ่ายทอดความเป็นเดอะวิสดอมด้วยดีไซน์แห่งความโก้หรู สง่างาม แต่แฝงไว้ซึ่งความโรแมนติก เพื่อให้เข้ากับกลิ่นอายการเปิดตัวในเดือนแห่งความรัก คุณฌอน เล่าถึงที่มาที่ไปและแรงบันดาลใจในการออกแบบ THE WISDOM Collection by POEM ว่า “สไตล์ของเสื้อผ้าทั้งของสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษในคอลเล็กชั่นนี้ มีความพิเศษที่แตกต่างกันในแต่ละสไตล์ ซึ่งจะสะท้อนถึงบุคลิกของลูกค้า เดอะวิสดอมแต่ละท่านที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน ซึ่งผมได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ในยุค 1950-1960 ซึ่งเหล่าดาราในยุคทองของฮอลลีวู้ดจะมีความโก้ หรูหรา สง่างาม และมีคาแรคเตอร์ที่มีเสน่ห์ น่าสนใจแตกต่างกันออกไป อาทิ Audrey Hepburn, Grace Kelly, Marlene Dietrich, Fred Astaire และ Clark Gable ลักษณะของชุดจึงเน้นงานคัตติ้ง งานปักแพทเทิร์น และการเลือกเนื้อผ้าให้แต่ละชุดดูโมเดิร์นและสวมใส่ได้ง่ายขึ้นในชีวิตประจำวัน เป็นแฟชั่นที่ผสานความร่วมสมัยและความคลาสสิก มีความพิถีพิถันในการตัดเย็บทุกขั้นตอน เป็นเอกลักษณ์ปรากฏเด่นชัดของแบรนด์ POEM เช่นเดียวกับเดอะวิสดอมกสิกรไทยที่ต้องการมอบความพิเศษและคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า”

คุณฌอน ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ แบรนด์ POEM

สำหรับโชว์เปิดตัวในครั้งนี้ ยังได้เสริมความสง่างามของ THE WISDOM Collection by POEM ให้เปล่งประกาย เหนือระดับยิ่งขึ้นด้วยเครื่องเพชรสุดหรู จาก GEMS PAVILION โดยได้รับเกียรติจาก 10 เซเลบริตี้ชั้นนำ ได้แก่ คุณศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์,           คุณณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร, ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์, คุณกรกนก ยงสกุล, คุณปิยวดี มาลีนนท์, คุณสาวิตรี โรจนพฤกษ์,           คุณคณชัย เบญจรงคกุล, คุณเจย์ สเปนเซอร์, คุณณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, คุณมาวิน ทวีผล เป็นผู้นำเสนอคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้

 บรรยากาศภายในงาน

 เซเลบริตี้ร่วมพูดคุยถึงคอลเล็กชั่น THE WISDOM Collection by POEM

 

เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าเดอะวิสดอม
รับส่วนลด 20% และได้รับสิทธิ์สมัครสมาชิก POEM โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ร้าน POEM สาขาเกษรวิลเลจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ก.พ. 2561 พร้อมพบกิจกรรมพิเศษที่ THE WISDOM Lounge @EmQuartier ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ถึงวันที่ 25 ก.พ. 2561 เวลา 13.00-17.00 น.

 

อ่านเพิ่มเติม:

  1. เดอะวิสดอมกสิกรไทย ส่งมอบความสุขด้วยสุนทรียภาพของการดื่มชา
  2. ดื่มชาในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เดอะวิสดอมเลานจ์
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล