เมื่อ Rodarte จับนางแบบกว่าสิบชีวิตมาถ่ายลุคบุคชวนฝัน
Kirsten Dunst ปรากฏตัวในลุคบุคคอลเล็กชั่น Fall 2018 ของ Rodarte ขณะกำลังตั้งครรภ์

 

เรียกว่าเป็นหนึ่งในลุคบุคที่หวือหวาที่สุดในฤดูใบไม้ร่วงหน้าเลยก็ว่าได้สำหรับ Rodarte คอลเล็กชั่น Fall 2018 ที่รวมเอานางแบบและเซเลบริตี้คนดังกว่าสิบชีวิตมารวมไว้ในเซ็ตเดียว นำเสนอลุคและบรรยากาศชวนฝันตามสไตล์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ "ลุคบุคคอลเล็กชั่นนี้เป็นการดึงเอาเพื่อนๆ ของแฟชั่นเฮาส์เรามาถ่าย แต่ละคนเรารู้จักกันมานานมาก" Kate Mulleavy หนึ่งในสองสาวผู้ก่อตั้งแบรนด์บอกกับโว้กอเมริกาถึงที่มาที่ไปของการเลือกนางแบบในครั้งนี้ "อย่างรูปของ Kirsten Dunst รูปนี้ก็ถือว่าเป็นประวัติศาสตร์เพราะนี่จะเป็นแฟชั่นเซ็ตรูปสุดท้ายที่เธอจะถ่ายก่อนจะเป็นคุณแม่" 

 

และเมื่อมองภาพให้ดีคุณจะเห็นแรงบันดาลใจในการออกแบบซึ่งซ่อนอยู่ในทุกรายละเอียด "แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่น Fall 2018 ก็คือผู้หญิงแกร่งเหล่านี้ที่เราเลือกมานี่แหละ" ผลงานที่ได้คือเสื้อผ้าสไตล์โรแมนติกชวนฝันและความเฟมินินสุดขั้วตามแนวถนัดของแบรนด์ ดอกไม้และสีพาสเทลยังคงเป็นองค์ประกอบหลักที่นิยามความโรแมนติกได้ดีเยี่ยม 

 

โดยแฟชั่นเซ็ตนี้ Rodarte ได้ช่างภาพชื่อดังเลือดอเมริกันอย่าง Autumn de Wilde มาลั่นชัตเตอร์ให้ พร้อมด้วยกองทัพนางแบบเซเลบริตี้ไล่ตั้งแต่ Kirsten Dunst, Gia Coppola, Rowan Blanchard, Grimes, Chloe และ Halle Bailey, Kim Gordon, Tessa Thompson, Miranda July ไปจนถึงลูกสาววัย 18 ปีของ Reese Witherspoon อย่าง Ava Phillipe ไปชมลุดเด่นของแต่ละคนจาก Rodarte คอลเล็กชั่น Fall 2018 กันเลย!

อ่านเพิ่มเติม:

  1. งดงามชวนฝัน นี่คือเหตุผลว่าทำไม Spring 2018 คือคอลเล็กชั่นที่ดีที่สุดของ Rodarte
  2. ที่สุดของลุคปังจากคอลเล็กชั่นโอต์ กูตูร์ Spring 2018
  3. โฆษณาของใครเริ่ดสุด? รวม Ad Campaign สุดปังจากแบรนด์แฟชั่นประจำ Spring 2018
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล