อีกหนึ่งสาวไทยที่เมืองคานส์! เกาะติดเบื้องหลังการเยือนพรมแดงของปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

พรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้ร้อนระอุเป็นพิเศษโดยเฉพาะสำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่จะได้เห็นคนดังจากประเทศไทยหลายคนเยือนพรมแดง หนึ่งในนั้นคือ "ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก" นักแสดงสาวมั่นที่ควบตำแหน่งทูตสันถวไมตรี UNHCR หรือ สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ เธอไปเยือนพรมแดงเมืองคานส์มาแล้วในปีก่อนและได้รับเชิญกลับมาอีกครั้งในปีนี้ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ de GRISOGONO แบรนด์จิวเวลรี่สุดหรูสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์

 

ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ขณะเตรียมตัวเยือนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ / Photographer: @davidhatters , Art direction: @mattiaferrari

 

ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์กปรากฏตัวบนพรมแดงในรอบฉายของภาพยนตร์เลือดเอเชีย Ash Is The Purest White (Jiang Hu Er Nv) ในชุดกระโปรงยาวปักประดับคริสตัลระยิบระยับ จาก MICHAEL CINCO ดีไซเนอร์สัญชาติฟิลิปปินส์เจ้าของห้องเสื้อชื่อดังที่สร้างสรรค์ชุดบนพรมแดงให้กับเซเลบริตี้อย่าง Aishwarya Rai ไปจนถึงมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งในงานนี้ตัวดีไซเนอร์เองบินลัดฟ้ามาช่วยดูแลความเรียบร้อยให้กับลุคนี้ของปูถึงที่เมืองคานส์ โดยมีณิชาภัทร สุภาพ เป็นสไตลิสต์ให้ตั้งแต่ต้นจนจบ

 

และแน่นอนว่าเครื่องประดับดาวเด่นของลุคนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากตุ้มหู้เพชรและแหวนชิ้นสเตทเมนต์จาก de GRISOGONO แมตช์กับผมยาวปล่อยตรงดูเป็นธรรมชาติซึ่งเป็นหัวใจหลักของลุคพรมแดงเมืองคานส์ที่ต้องการความผ่อนคลายมากกว่าพรมแดงไหนๆ แต่เธอไม่ลืมที่จะเพิ่มความโดดเด่นดึงดูดสายตาของช่างภาพจากทั่วโลกด้วยเมกอัพลุคโฉบเฉี่ยวพร้อมเรียวปากสีแดงสด โว้กนำภาพเบื้องหลังในช่วงแต่งตัวก่อนเยือนพรมแดงของปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์กมาให้ชมที่นี่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ!  

อ่านเพิ่มเติม:

  1. ณิชาภัทร สุภาพ คนไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับเชิญไปงาน Met Gala ออสการ์แห่งวงการแฟชั่น
  2. พวกเธอคือที่หนึ่ง! ความมหัศจรรย์ของ 6 ผู้หญิงไทยที่ได้ชื่อว่าเป็นเบอร์หนึ่งของโลก
  3. หญิงดีคือหญิงที่อยู่ใต้อาณัติผู้ชาย... ทำไมกุลสตรีไทยต้องยอมทุกอย่าง
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล